Vietnam Moving
Vietnam Moving

3 Vấn đề bạn cần phải giải quyết khi chuyển nhà

Vinamoving.com | 4/6/2017

Đối với người phương đông nói chung và người Việt Nam mình nói riêng, việc chuyển nhà thường chỉ xảy chỉ khoảng từ 1 - 2 lần trong đời do quan điểm “an cư, lạc nghiệp”, chúng ta thường thích sinh sống lâu dài ở môt khu vực và ngôi nhà trở thành “tài sản”để đời cho cho con cháu. Do đó, kinh nghiệm chuyển nhà , chuyển văn phòng của đại đa số mọi người khá là ít ỏi. Vì vậy, 3 vấn đề lớn cần phải giải quyết khi chuyển nhà qua sinh sống ở một khu vực khác dưới đây sẽ là thông tin bổ ích với bạn.

3 Vấn đề bạn cần phải giải quyết khi chuyển nhà

Chuyển nhà luôn có những vấn đề cần giải quyết

1.Tìm một ngôi nhà ưng ý

Việc đầu tiên bạn cần làm khi quyết định chuyển nhà trọn gói là phải tìm một ngôi nhà mới ưng ý. Những đặc điểm nào của ngôi nhà mà bạn sắp mua hoặc thuê là quan trọng với bạn nhất? Giá cả, không gian rộng rãi, tiện nghi hay yên tĩnh? Các tiêu chí này cần phải được đặt ra và cân đối với túi tiền của gia đình bạn. Bên cạnh đó, một phần không kém quan trọng là vị trí của ngôi nhà, nó có giúp cả gia đình tiện lợi hơn trong các hoạt động thường ngày như: đi làm, đưa con cái đến trường, đi chợ,… hay không? Tùy theo điều kiện kinh tế và sở thích mà bạn và gia đình nên dành nhiều thời gian tìm cho mình một căn nhà phù hợp nhất nhé!

2. Giải quyết vấn đề tâm lý con cái

Khi phải chuyển nhà, đồng nghĩa với những đứa con của bạn phải rời xa những đứa nhỏ hàng xóm quen thuộc và đến làm quen với môi trường sống hoàn toàn mới. Vấn đề sẽ lớn hơn nữa, khi bé phải chuyển cả trường học, thay đổi cả thầy cô và các bạn bè quen thuộc, mặc dù với bản tính lanh lợi của một đứa trẻ, bé sẽ sớm làm quen và hòa nhập được với môi trường mới, nhưng trước đó vẫn là một khoảng thời gian bé cần sự quan tâm của bạn. Đừng để con bạn bị trầm cảm hoặc tự kỷ vì bạn quá chủ quan.

3. Tự chuyển nhà hay dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Cuối cùng là đến vấn đề dọn và chuyển nhà, bạn sẽ tự chuyện nhà hay sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói?

Việc tự chuyển nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền kha khá, nhưng bạn phải mất thời gian và công sức để tự tháo dỡ dồ đạc và đóng gói, thỉnh thoảng sẽ gặp vài chấn thương nhẹ do phải máng vác nặng và đôi khi làm hỏng hóc một số đồ dùng do là dân nghiệp dư. Và còn cái khâu sắp xếp đồ đạc ra ở nhà mới thì còn nhứt đầu và mệt mõi hơn rất nhiều.

Ngược lại, nếu dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bạn sẽ chỉ phải tốn một khoản tiền nhưng bù lại sẽ không phải mệt mõi và tránh được tất cả các vấn đề đã trên. Trong trường hợp này, “tiền đã giải quyết được vấn đề”.

bạn cần phải giải quyết khi chuyển nhà

Vietnam moving sẵn sàng phục vụ bạn tận tình

Hãy suy nghĩ thật kỹ bạn nhé và chuẩn bị sẵn sàng để giải quyết tất cả các vấn đề trên. Khi bạn cần dịch vụ chuyển nhà trọn gói, thì đừng quên Vietnam moving nhé, chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi, chúng tôi sẽ có mặt ngay để được phục vụ bạn. Vâng, chính bạn và chúng tôi chờ đấy!

Bài : 3 Vấn đề bạn cần phải giải quyết khi chuyển nhà

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo