Vietnam Moving
Vietnam Moving

4 điều mà bạn nên hỏi các công ty chuyển nhà

Vinamoving.com | 4/6/2017

Bạn nhận ra khó khăn và quyết định sử dụng dịch vụ chuyển nhà? Thế nhưng bạn lại cảm thấy lo lắng khi không biết công ty nào uy tín và sợ bị lừa đảo. Vina Moving sẽ tiết lộ 4 câu hỏi mà bạn nên làm trước khi thuê một dịch vụ vận chuyển.

1. Chi phí hóa đơn là bao nhiêu?

Đây là điều quan trọng mà bạn cần phải làm đầu tiên. Các công ty chuyển nhà , chuyển văn phòng sẽ thường tính thêm rất nhiều các chi phí phát sinh mà khi tính tổng lại, bạn sẽ nhìn thấy một số tiền phát sinh khổng lồ. Do đó, bạn hãy hỏi thật kỹ và chi tiết về từng thứ trong dịch vụ mà công ty sẽ sử dụng như tiền xe, tiền nhân công,… Tốt nhất, bạn nên bắt họ xuống trực tiếp tại nhà để khảo sát rồi đưa ra một tổng phí cuối cùng và ghi rõ trên hợp đồng.

4 điều mà bạn nên hỏi các công ty chuyển nhà

Hỏi giá tổng chi phí là điều cần thiết

2. Liệu công ty có nhận vận chuyển và đảm bảo các mặt hàng nhỏ hoặc có giá trị?

Các công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói không phải là các chuyên gia để có thể tính toán giá trị các món đồ quý giá của bạn như vàng bạc, trang sức,… trừ khi bạn đã có giấy từ thẩm định giá trị trước khi chuyển nhà vài ngày. Hay họ sẽ ít khi quan tâm đến những món đồ chơi nhỏ nhặt, từng chiếc đĩa CD nên nếu có thất lạc hoặc hỏng hóc trên đường đi, người bị thiệt thòi chính là bạn. Vì thế, bạn hãy hỏi thật kỹ về chính sách an toàn và đảm bảo.

Một lời khuyên nhỏ cho bạn là nên tự mình vận chuyển những món đồ này để tránh những đáng tiếc có thể xảy ra bởi chúng rất nhẹ nên không tốn quá nhiều công sức.

3. Nếu có chuyện buộc phải hủy bỏ hợp đồng thì bạn sẽ được hoàn bao nhiêu phần trăm tổng chi phí được ghi hợp đồng?

Cuộc sống không ai biết trước chữ “ngờ”. Vì vậy, bạn nên hỏi về vấn đề này bởi nhiều công ty sẽ chẳng trả lại cho bạn một đồng nào vì đó là lỗi của bạn. Thế nhưng, những công ty làm ăn có uy tín như Vina Moving sẽ hoàn lại cho bạn một khoản chi phí nếu điều đó xảy ra, tùy theo thời gian bạn thông báo cho chúng tôi bởi chúng tôi luôn mong muốn mang đến những gì tốt nhất và làm bạn hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ của công ty.

4. Liệu tôi có quyền yêu cầu ngưng các hoạt động?

Bạn có quyền dừng mọi thứ khi cảm thấy các nhân viên vận chuyển thiếu chuyên nghiệp, hoạt động kém hiệu quả hay đang cố gắng nhồi nhét mọi thứ. Sau đó, bạn hãy gọi ngay cho người chủ công ty để yêu cầu một đội hình mới. Nếu mọi thứ không được cải thiện, bạn có quyền hủy bỏ hợp đồng nhưng để được như vậy thì bạn cần phải hỏi kỹ và yêu cầu công ty ghi rõ trên hợp đồng trước khi ký kết.

4 điều mà bạn nên hỏi các công ty chuyển nhà

Bạn có quyền tạm ngưng hoạt động khi nhân viên làm việc kém hiệu quả

Quả là có quá nhiều khó khăn khi chuyển nhà. Thế nhưng, khi đến với dịch vụ chuyển nhà của Vina Moving với uy tín đặt lên hàng đầu, chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cao nhất cho bạn.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo