Vietnam Moving
Vietnam Moving

5 điều cần chú ý trước khi ký hợp đồng chuyển nhà trọn gói

Vinamoving.com | 4/6/2017

Ngày nay dịch vụ chuyển nhà trọn gói rất phổ biến vì tính tiện ích cao. Song, không phải ai cũng biết cần chú ý những điều gì trước khi ký hợp đồng lựa chọn dịch vụ này để tránh những rắc rối không đáng có hôm nay công ty chuyên về chuyển nhà trọn gói vina moving xin được chia sẻ 5 điều cần chú ý trước khi ký hợp đồng chuyển nhà trọn gói như sau.

5 điều cần chú ý trước khi ký hợp đồng chuyển nhà trọn gói

Chú ý trước khi ký hợp đồng chuyển nhà trọn gói để tránh được những rắc rối không đáng có.

1, Hỏi ý kiến người thân, bạn bè :

Bạn nên tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè đã từng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, để biết được công ty nào chuyên nghiệp, giá cả phải chăng, hoặc có được những lời khuyên bổ ích dành cho bạn, ví dụ như họ sẽ cho bạn biết cần phải chuẩn bị những gì trước khi chuyển nhà, kinh nghiệm xử lý nếu có tình huống phát sinh trong quá trình chuyển nhà.

2, Đánh giá công ty chuyên về dịch vụ chuyển nhà:

Khi bạn có nhu cầu chọn công ty chuyên về dịch vụ chuyển nhà cho bạn, ngay từ khi bạn gọi đặt vấn đề với phía công ty, bạn đã có thế đánh giá về phong cách làm việc của họ có đầy đủ sự chuyên nghiệp, cẩn thận, nhiệt tình, tận tâm,… hay không qua cách họ trả lời bạn.

Hãy lựa chọn sử dụng nhà cung cấp tư vấn kỹ mọi thông tin về dịch vụ, phương án vận chuyển đồ đạc phù hợp, tất cả đều có lợi nhất cho bạn, nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của bạn về quá trình vận chuyển, đóng gói đồ đạc.

Cũng như sự chuyên nghiệp của công ty như hẹn ngày giờ đến khảo sát thực tế, có đến đúng giờ hay không, và có kế hoạch chi tiết cho việc vận chuyển đồ đạc an toàn, để công việc vận chuyển đạt hiệu quả nhanh nhất.

5 điều cần chú ý trước khi ký hợp đồng chuyển nhà trọn gói

Đánh giá vschuyên nghiệptrướckhi quyết định sdụng dịch vụ của họ

3, Giá cả dịch vụ:

Bạn cần phải tìm hiểu về giá cả có hợp lý hay không trước khi đưa ra quyết định ký hợp đồng, có thể lựa chọn dịch vụ chuyển nhà của vietnam moving. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn một bảng giá niêm yết công khai, minh bạch, đảm bảo hợp lý và có lợi nhất cho bạn. Bảng giá này luôn được công khai trên website chính của công ty, ngoài ra còn có các chương trình khuyến mại ,giảm giá cho các gọi dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng.

4, Lưu ý nếu có đặtcọc tiền:

Trước khi bạn đặt cọc tiền bạn phải yêu cầu phía công ty làm hợp đồng rõ ràng, lập phiếu thu có hai bên ký xác nhận, ghi rõ nội dung, số tiền đặt cọc, bạn phải giữ 1 liên của phiếu thu tiền này, để nếu công ty muốn lật lọng bạn có thể lấy phiếu đã nộp tiền đặt cọc này chứng minh đã nộp bao nhiêu tiền.

5, Đọc và xác nhận rõ ràng các điều khoản trong hợp đồng

Đây sẽ là điều quan trọng nhất trước khi bạn quyết định ký hợp đồng. Vậy bạn phải đọc và tìm hiểu kỹ tất cả các điều khoản trong hợp đồng, như cam kết trách nhiệm của công ty chuyển nhà đối với đồ đạc của bạn, sẽ phải đền bù nếu họ làm hư hỏng đồ, chi phí đã thoả thuận sẽ không được phát sinh,…

Thông thường vietnam moving sẽ gửi cho bạn tham khảo trước một bản hợp đồng, để bạn có thời gian tìm hiểu và nghiên cứu kỹ nội dung trong đó, sau khi đồng ý, hai bên thống nhất và tiến hành thoả thuận ký kết. Tất cả các điều khoản đều nhằm phục vụ lợi ích cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Vina Moving

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo