Vietnam Moving
Vietnam Moving

5 lý do khiến bạn không muốn tự chuyển nhà

Vinamoving.com | 4/6/2017

Khách hàng tìm đến chuyển nhà trọn gói Vina moving luôn mong muốn có được dịch vụ hoàn hảo nhất bởi có quá nhiều lý do khiến họ không muốn tự chuyển nhà.

1. Không có kinh nghiệm chuyển nhà

Lý do đầu tiên khiến khách hàng chỉ muốn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói mà không muốn tự chuyển nhà đó là do họ không có kinh nghiệm. Nếu bạn nghĩ rằng việc chuyển nhà quá đơn giản chỉ cần cho tất cả đồ đạc lên xe tải và chuyển đi thế là xong thì chắc chắn bạn đã nhầm. Việc chuyển nhà cần đến nhiều kinh nghiệm và kỹ năng hơn thế.

Đa phần nếu không phải là nhân viên của công ty chuyển nhà chúng ta sẽ không có kinh nghiệm và kỹ năng cần thiết. Trong ngôi nhà quá nhiều đồ đạc thật sự không ít người đã bị bối rối vì không biết phải bắt đầu từ đâu. Đóng gói mà không biết cách thì đồ đạc dễ bị vỡ. Sắp xếp đồ lên xe nếu thiếu kinh nghiệm cũng có thể tốn diện tích mà không có hiệu quả và không an toàn cho tài sản. Khi đồ đạc chuyển đến nhà mới nếu không có kinh nghiệm thì cũng không thể sắp xếp ngăn nắp một cách nhanh chóng được.

5 lý do khiến bạn không muốn tự chuyển nhà

Nhiều-người-không-biết-cách-đóng-gói-khi-chuyển-nhà

2. Không đủ thiết bị và nhân lực hỗ trợ chuyển nhà

Chuyển nhà trọn gói cũng cần nhiều dụng cụ hỗ trợ. Trước tiên bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ thùng carton lớn nhỏ để đựng đồ. Cũng cần màng co khổ lớn để bọc lót đồ nội thất hoặc các thiết bị điện tử. Thêm nữa, nếu hiện đại hơn để chuyển đồ nặng cần cả những thứ như xe đẩy, nâng tay. Tự chuyển nhà chắc hẳn bạn cũng khó khăn và thiếu thốn những thiết bị hỗ trợ đóng gói, vận chuyển.

Việc chuyển nhà cũng cần nguồn nhân lực đông và khỏe mạnh. Nhưng thật khó để nhờ bạn bè và người thân bởi ai cũng có cuộc sống và công việc riêng phải lo, chắc hẳn dù rất muốn nhưng họ cũng không đủ thời gian và sức khỏe để hỗ trợ bạn.

3. Hư hỏng và thất lạc tài sản

Một nỗi lo lắng nữa khi chuyển nhà đó là hư hỏng và thất lạc tài sản. Việc tháo dỡ và lắp đặt nhiều đồ đạc cần phải có công cụ riêng. Nếu tháo lắp không đúng cách thì cũng có thể làm hư hỏng. Và ngoài ra nếu không có kinh nghiệm thì thất lạc đồ cũng là điều khó tránh khỏi khi tự chuyển nhà.

Tuy nhiên nếu bạn thuê công ty chuyển nhà trọn gói thì không cần phải lo bởi công ty nào cũng sẽ có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp. Nhiều công ty còn cam kết bồi thường 100 % giá trị tài sản cho khách hàng nếu hư hỏng và mất mát. Chính vì vậy niềm tin của khách hàng với dịch vụ chuyển văn phòng cũng nhiều hơn.

Không tự chuyển nhà

Thất-lạc-tài-sản-là-điều-thường-thấy-khi-tự-chuyển-nhà

4. Tốn thời gian và tiền bạc

Không có kế hoạch chuyển nhà cụ thể sẽ làm bạn chắc chắn mất nhiều thời gian. Bạn không biết phải bắt đầu từ đâu và những công việc này phải làm thế nào hợp lý nhất. Bạn đã bao giờ nghĩ đến trường hợp phải mất cả tiếng đồng hồ để gói những đồ đạc quan trọng lại nhưng đến khi chuyển tới nhà mới lại chẳng thấy đâu vì đã lạc mất ở đâu đó. Khi tự chuyển nhà bạn còn có thể phải gánh thêm chi phí vận chuyển không nhỏ và khó tránh khỏi những rắc rối khiến giá cả có thể bị tăng lên hoặc không được đền bù thiệt hại khi hỏng hóc. Ai cũng vậy, cũng có nhiều việc phải làm nhưng bạn đã tiêu tốn quá nhiều thời gian và tâm sức cho việc chuyển nhà. Mà thời gian chính là tiền bạc, có khi bạn còn phải bỏ chi phí lớn hơn cả thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

 lý do khiến bạn không muốn tự chuyển nhà

Tự-chuyển-nhà-rất-tốn-thời-gian

5. Ảnh hưởng tới sức khỏe

Cuộc sống hiện đại khiến cho một ngày trôi qua với bạn quá bận rộn. Khi tan sở về nhà thay bằng việc thảnh thơi nghỉ ngơi bạn lại phải lao vào dọn dẹp nhà cửa, chuẩn bị đóng gói, sắp xếp đồ đạc. Bạn phải còn di chuyển, mang vác nhiều đồ vật nặng có thể là quá sức, nguy cơ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Bạn có tin không rất nhiều người chia sẻ rằng sau khi chuyển nhà họ bị sút cân, ốm nặng và không còn muốn làm việc gì nữa. Nếu ai từng tự chuyển nhà sẽ biết rằng việc chuyển nhà không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe về thể xác mà còn ảnh hưởng tới tâm lý chủ nhà vì stress do căng thẳng và lo nghĩ quá nhiều. Có lẽ mỗi chúng ta thay vì tự chuyển nhà nên lựa chọn những phương án khác hay hơn cho mình.

 bạn không muốn tự chuyển nhà

Thuê-chuyển-nhà-trọn-gói-để-chuyển-nhà-an-nhàn-hơn

Quá nhiều lý do khiến bạn không muốn tự chuyển nhà. Có một giải pháp tốt hơn mà bạn chắc chắn sẽ hài lòng đó là thuê công ty chuyển nhà trọn gói Vina moving. Vina moving cam kết sẽ làm hài lòng mọi khách hàng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo