Vietnam Moving
Vietnam Moving

5 sai lầm khi chọn dịch vụ chuyển nhà

Vinamoving.com | 4/6/2017

Khi tiến hành chuyển nhà, để công việc được nhanh chóng và thuận lợi, rất nhiều gia đình tìm đến các dịch vụ chuyển nhà. Dưới đây là 5 sai lầm khi chọn dịch vụ chuyển nhà mà các gia đình cần biết.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói đang ngày càng nở rộ đi cùng với đó là nhu cầu chuyển nhà của nhiều gia đình cho phù hợp với môi trường sống, điều kiện công việc và học tập. Lợi ích mà dịch vụ chuyển nhà mang lại là vô cùng to lớn. Nó giúp cho công việc chuyển nhà , chuyển văn phòng của gia đình bạn trở nên nhanh chóng, thuận tiện, tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và tiền bạc. Tuy nhiên để chọn được một đơn vị chuyển nhà trọn gói uy tín, chất lượng là điều mà các gia đình cần phải lưu ý. Sau đây là một số sai lầm cơ bản mà các gia đình có thể gặp phải khi chọn dịch vụ chuyển nhà .

Không tìm hiểu cụ thể về đơn vị chuyển nhà

5 sai lầm khi chọn dịch vụ chuyển nhà

Khi chọn dịch vụ chuyển nhà, bạn nên gọi điện đến đơn vị chuyển nhà để nhờ tư vấn và tìm hiểu về dịch vụ

Trước khi tiến hành chọn dịch vụ chuyển nhà, các gia đình cần tìm hiểu một cách cẩn thận về đơn vị chuyển nhà hoặc gọi điện trực tiếp nhờ tư vấn. Điều này có thể giúp bạn và gia đình đánh giá chất lượng của dịch vụ đồng thời đưa ra quyết định thuê dịch vụ chuyển nhà thực hiện công việc chuyển nhà cho gia đình mình. Tuy nhiên, sai lầm của nhiều gia đình là không tìm hiểu trước về công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trước khi đưa ra lựa chọn.

Không trao đổi các vấn đề với dịch vụ chuyển nhà

Khi chọn dịch vụ chuyển nhà, bạn cần trao đổi cụ thể với đơn vị chuyển nhà về thời gian chuyển nhà thích hợp, khối lượng đồ đạc cần vận chuyển và các yêu cầu của gia đình. Thêm vào đó, gia đình bạn nên nắm được cách đơn vị chuyển nhà thực hiện công việc, cách đóng gói đồ đạc, số lượng nhân lực và phương tiện cùng phương án vận chuyển đồ đạc.

Không ký kết hợp đồng cụ thể

sai lam chon dich vu chuyen nha

Cần ký kết hợp đồng cụ thể với đơn vị chuyển nhà để tránh các tranh chấp xảy ra

Sau khi liên hệ với dịch vụ chuyển nhà, bạn cần yêu cầu đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà tiến hành khảo sát và báo giá chính xác. Thêm vào đó là phải có hợp đồng ký kết của hai bên để tránh các tranh chấp có thể xảy ra. Hợp đồng phải quy định cụ thể các vấn đề liên quan đến chuyển nhà, đặc biệt là giá cả, hình thức thanh toán, cam kết bảo hiểm và đền bù đối với tài sản bị hư hỏng, thất lạc khi gặp phải sự cố.

Giao phó hoàn toàn công việc chuyển nhà

Một sai lầm khác mà nhiều gia đình gặp phải khi chọn dịch vụ chuyển nhà đó chính là giao phó hoàn toàn công việc chuyển nhà cho đơn vị chuyển nhà. Điều này là hoàn toàn hợp lý nếu đơn vị bạn thuê là một công ty chuyển nhà chuyên nghiệp và uy tín tuy nhiên tốt nhất là gia đình bạn nên giám sát quá trình chuyển nhà để có thể đưa ra điều chỉnh hợp lý hoặc yêu cầu bên cung cấp dịch vụ sắp xếp đồ đạc theo đúng mong muốn của gia đình bạn.

Chỉ quan tâm đến vấn đề giá cả

Nhiều gia đình hiện nay khi chọn dịch vụ chuyển nhà chỉ quan tâm đến các dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, tuy nhiên rất nhiều đơn vị chuyển nhà giá rẻ hiện nay lại không đáp ứng được yêu cầu về dịch vụ, nguồn nhân lực hay hệ thống xe vận tải không đảm bảo. Chính vì vậy mà khi chọn dịch vụ thực hiện công việc chuyển nhà, gia đình bạn nên tìm kiếm đơn vị có mức giá hợp lý và phù hợp với chất lượng mang lại, giúp cho công việc chuyển nhà được nhanh chóng và gia đình bạn có thể cảm thấy hài lòng nhất.

sai lầm chọn dịch vụ chuyển nhà

Vina Moving luôn mang đến dịch vụ chuyển nhà uy tín, chất lượng với mức giá hợp lý

Nếu gia đình bạn đang tìm kiếm một đơn vị chuyển nhà uy tín, chất lượng với giá cả hợp lý, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đưa ra phương án chuyển nhà tốt nhất. Vina Moving là dịch vụ chuyển nhà có nhiều năm kinh nghiệm cùng với đó các nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và hệ thống xe vận tải, trang thiết bị tiến tiến có thể đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu chuyển nhà của các gia đình.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo