Vietnam Moving
Vietnam Moving

5 sai lầm lớn cần tránh khi chuyển nhà

Vinamoving.com | 4/6/2017

Sự phát triển không ngừng của xã hội hiện nay đã khiến nhu cầu, chất lượng cuộc sống cao hơn. Đặc biệt đối với những gia đinh đi thuê nhà sẽ phải thường xuyên chuyển nhà hơn, vì nhiều lý do khác nhau. Khi chuyển nhà sẽ có nhiều công việc thu dọn, sắp xếp, tháo, lắp,… khiến bạn mệt mỏi, chưa chuẩn bị đầy đủ hoặc sai quy trình gây ra chậm kế hoạch chuyển nhà trọn gói, đồ đạc bị hư hại. Đó chính là những sai lầm mà bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tránh được 5 sai lầm lớn khi chuyển nhà.

5 sai lầm lớn cần tránh khi chuyển nhà

5 sai lầm lớn cần tránh khi chuyển nhà

1, Kế hoạch chuyển nhà không có hiệu quả: Bạn đã chuẩn bị tâm lý chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói nhưng lại không lập một kế hoạch khoa học, chi tiết tất cả các công việc cần làm trong quá trình chuyển nhà. Khiến bạn bị rơi vào trạng thái rồi bời với những món đồ đạc lỉnh kỉnh.

2, Chưa biết cách đóng gói đồ đạc một cách khoa học: Bạn không cẩn thận trong việc phân loại đồ đạc? cứ nhồi nhét lộn xộn các loại đồ đạc với nhau? Mà không phân loại riêng từng đồ đạc của mỗi thành viên trong gia đình vào từng thùng, hộp hay túi riêng, các đồ đạc có kích thước lớn nhỏ, cồng kềnh, dễ vỡ, cũng được bạn cho hết vào các thùng giống nhau. Làm như vậy là bạn đang tự phá hoại đồ đạc của minh và mọi người, thậm trí gây ra nhiều thùng đựng rất lãng phí mà không hiệu quả

3, Không đóng gói những vật dụng cần thiết đang dùng: Nếu bạn đang đóng gói đồ đạc thì đối với những đồ dùng như sạc pin điện thoại, mũ, thuốc men,…bạn chú ý không gói hết tất cả chúng vào thùng rồi dán chặt nhé. Vì rất có thể bạn phải sử dụng chúng suốt quá trình di chuyển nhà.

4, Thuê phương tiện phù hợp: Bạn hãy nghiên cứu kỹ khối lượng đồ đạc, kích thước đồ đạc, để quyết định thuê xe tải hay xe chuyên dụng, hoặc bất cứ loại phương tiện nào phù hợp nhất đối với đồ đạc của bạn, nghiên cứu kỹ quãng đường để biết được chi phí thuê xe. Tránh trường hợp bị chủ xe đòi giá quá cao nếu bạn không nắm được thực tế quãng đường cần di chuyển.

5, Chú ý lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của cá công ty hiện nay:

Khi không có khả năng, thời gian để tự chuyển nhà, bạn có thể tìm đến các công ty cung cấp dịch vụ này. Ngày nay các công ty chuyển nhà trọn gói này rất nhiều. Trong số đó không ít công ty lừa đảo, hoặc làm việc thiếu trách nhiệm, giá cả không hợp lý,… nên bạn hãy tham khảo ý kiến người thân, bạn bè đã từng sử dụng để chọn lựa được công ty có uy tín, danh tiếng.

Để yên tâm nhất bạn hãy tìm đến vietnam moving, công ty chúng tôi không chỉ có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói mà còn nhiều năm cũng cấp cho khách hàng trên khắp cả nước các gói chuyển nhà với mức chi phí phù hợp nhất. Đến với vina moving bạn sẽ được tư vấn miễn phí từ nên sử dụng gói chuyển nhà như thế nào? chuyển nhà cần kiêng kị điều gì, chọn ngày giờ tốt khi chuyển nhà,… Công ty nhiều năm kinh nghiệm về chuyển nhà sẽ tư vấn cho bạn chuyển đến nhà mới sống một cách nhanh gọn, chuyên nghiệp, tài lộc đầy nhà.

5 sai lầm lớn cần tránh

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của vina moving với nhiều ưu điểm vượt trội

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo