Vietnam Moving
Vietnam Moving

Bạn đã chọn được đúng đơn vị chuyển nhà trọn gói?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Sự xuất hiện của nhiều đơn vị làm trong lĩnh vực chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ sẽ khiến cho bạn gặp không ít khó khăn mỗi khi có nhu cầu sử dụng, muốn tìm cho mình địa chỉ uy tín và tin cậy. Hầu hết khách hàng nào cũng muốn nơi đó có gia thành rẻ nhưng chất lượng cao, và điều này thì hiếm khi nào xảy ra vì giá thành sẽ phải tương đương với chất lượng dịch vụ.

Bạn đã chọn được đúng đơn vị chuyển nhà trọn gói?

Liệu rằng bạn có tìm được đúng nơi mình cần, những nơi đó liệu có đáp ứng được những mong mỏi, những tiêu chí cần thiết của khách hàng? Các công ty đó có những yếu tố cần thiết hay không?

1. Có đội ngũ nhân viên lành nghề>?

Nhân viên có tốt, có trách nhiệm, có chuyên môn thì mới dễ dàng làm nên uy tín, làm nên thượng hiệu của đơn vị đó. Bởi vậy nhiều công ty rất coi trọng nguồn nhân lực, người đứng đầu luôn có những chương trình cũng như chế độ ưu đãi háp dẫn dành cho những chiến binh trọng công ty chuyển nhà trọn gói.

Họ được tuyển chọn kỹ lưỡng, có trình độ, có chuyên môn và cả tay nghề. Họ cũng phải cón chút kinh nghiệm, kiến thức về đồ dùng trong gia đình như đồ gỗ, đồ mộc hay các thiết bị điện tử khác,… Nhân viên càng hiểu biết rộng thì công việc càng diễn ra suôn sẻ, càng nhanh chóng hoàn thành.

Ngoài chuyên môn thì ý thức kỷ luật của đội ngũ đó có tốt hay không, có tập trung xử lý mọi vấn đề hay những thắc mắc, băn khoăn của khách hàng,…

2. Cơ sở hạ tầng thế nào?

Những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực này phải có đầy đủ phương tiện di chuyển đồ đạc, không thể thiếu đó chính là những chiếc xe tải với kích thước, trọng tải khác nhau. Ngoài ra còn có xe đẩy, xe nâng hỗ trợ nhân viên làm việc những khi cần thiết nữa.

Có nhu vậy thì khi nhận được yếu cầu của khách hàng công ty sẽ dễ dàng đáp ứng hơn, mặc dù những ngày đó đông người sử dụng dịch vụ.

3. Trách nhiệm của đơn vị đó đối với khách hàng như thế nào?

Trách nhiệm được nhắc đến ở đây ngoài về đảm bảo tiến độ công việc, tránh được những rủi ro trong quá trình chuyển đồ qua lại thì còn phải có trách nhiệm nếu như đồ bị hỏng hóc, bị vỡ hay mất mát.

Khi các lỗi này thuộc về phía công ty dịch vụ chuyển nhà hà nội thì nhất định những người đứng đầu phải có trách nhiệm bồi thường thiệt hại, hoặc tìm ra một phương án mới để khắc phục sự cố mà khách hàng thấy hài lòng với cách giải quyết đó.

4. Giá thành

Giá thành không nên quá cao cũng không nên quá thấp, tương ứng với phần lớn nhu cầu và điều kiện của từng gia đình, từng người tiêu dùng. Ngoài ra các đơn vị còn phải có một số chương trình ưu đãi, khuyến mại hợp lý để tăng thu hút sự chú ý của mọi người, quảng bá cũng như mở rộng thương hiệu đến với nhiều vùng khác nhau.

Một số gạch đầu dòng trên đây hi vọng sẽ góp phần giúp bạn thấy hài lòng, thẩy thoải mái vì sự chọn lựa của mình, tìm được nơi đúng chất lượng và đúng yêu cầu.

Vina Moving

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo