Vietnam Moving
Vietnam Moving

Bạn đã từng trải qua những khó khăn khi chuyển nhà chưa ?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Thực tế đã chứng minh, chuyển nhà không đơn giản và cần nhiều thời gian hơn bạn nghĩ. Bất cứ việc gì cũng có thể làm cho bạn trở nên bối rối và mệt mỏi khi không có sự chuẩn bị từ trước. Ngay cả việc đóng gói những vật dụng như thế nào để chúng không bi hư hỏng như máy móc, cây cảnh và vật nuôi, những vật dụng sinh hoạt hàng ngày của bạn...Với những người đã từng trải qua ít nhất một lần thực hiện công việc chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng họ đều phải trải qua cảm giác thực sự khó khăn khi phải đối diện với những điều sau:

® Trở nên rối bời với khối lượng đồ đạc rất cồng kềnh, nặng…nếu không cẩn thận có thể dẫn đến vỡ, hư hỏng đồ dùng.

® Mất rất nhiều thời gian cho việc vận chuyển trong nhiều ngày ròng rã gây mệt mỏi.

® Phải nghỉ làm ở nhà để dọn dẹp, xếp đồ dần dần.

® Chi phí tốn kém cho việc mua công cụ vận chuyển đồ như: thùng carton, băng keo, giấy gói đồ…

® Khó khăn trong việc tự mình tháo dỡ tủ, bàn cồng kềnh và rất nặng

Bạn đã từng trải qua những khó khăn khi chuyển nhà chưa ?

Xuất phát từ những khó khăn mà nhiều gia đình đã và đang phải đối mặt, ngành chuyển nhà đang biến chuyển nhanh với việc tăng trưởng mạnh mẽ và mang lại những tiện ích thực sự cho người dùng. Nói cách khác, dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói đã góp phần không nhỏ trong việc “giải phóng sức lao động” cho hàng trăm, hàng nghìn người.

Vậy, để đáp ứng được nhu cầu sử dụng dịch vụ ngày càng cao của khách hàng, các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp như VietNam Moving đã không ngừng tiến hành những sự đổi mới, nâng cấp từ cơ sở vật chất, phương tiện làm việc, đặc biệt là đội ngũ nhân lực. Đó là một ưu điểm của việc nhận thức rõ nhân tố con người là nhân tốt quyết định cho sự phát triển lâu dài và bền vững. Chúng tôi tin rằng với đội ngũ nhân viên trẻ khỏe, năng động và nhiệt tình kèm theo đó là một cách thức làm việc nghiên túc, hiệu quả sẽ đem lại thành công cho cả khách hàng lẫn chính doanh nghiệp chúng tôi.

Bạn đã từng trải qua những khó khăn khi chuyển nhà chưa ?

Nếu bạn thực sự đang cần tìm một nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp, đừng ngại ngần mà hãy gọi ngay cho chúng tôi để tận hưởng được những dịch vụ chất lượng tốt nhất mà VietNam Moving mang lại cho tất cả khách hàng của mình.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo