Vietnam Moving
Vietnam Moving

Bạn đang chuẩn bị chuyển nhà? Đừng bỏ qua những điều sau đây!

Vinamoving.com | 4/6/2017

Phong thủy khi chuyển nhà là chuyện đại sự đối với mọi gia đình. Chịu khó tìm hiểu và nắm được một số kinh nghiệm có thể đem lại cho bạn những lợi ích không ngờ tới. Bài viết dưới đây của Vina Moving sẽ cung cấp cho bạn một số kinh nghiệm bỏ túi hữu ích về phong thủy khi chuyển đến nhà mới.

Cách chọn ngày khi chuyển nhà

Thông thường, khi chuyển nhà , chuyển văn phòng bạn nên theo kinh nghiệm “chọn ngày Thủy tránh ngày Hỏa”. Ngoài việc chọn ngày lành tháng tốt, bạn cần phải tìm được một giờ đẹp cụ thể để tiến hành việc vận chuyển. Quá trình chuyển nhà nên được kết thúc trước 15h vì sau thời gian này vận khí của bạn sẽ bắt đầu suy giảm.

chuẩn bị chuyển nhà

Chọn ngày khi chuyển nhà là chuyện vô cùng quan trọng

Hướng đi trong quá trình di chuyển

Chuyển nhà không phải cứ muốn đi theo đường nào là đi. Bạn nên chọn một con đường cụ thể. Xét từ địa lý học và dịch số, việc chuyển nhà cần phải phù hợp với quẻ Huyền Không. Như vậy mới giúp gia chủ đem lại nhiều may mắn, tránh được họa tai hung.

Quẻ Huyền Không là gì? Đó là khi chuyển nhà nên chọn đường đi sao cho tránh được bệnh viện, đường sắt,… vì đây là những nơi có âm khí rất thịnh không tốt cho quá trình di chuyển. Nếu phải đi qua các địa điểm này, bạn nên rải giấy vụn hồng, thắp hương để hóa giải khí hung.

Nếu khó khăn trong việc tìm một tuyến đường thích hợp, bạn có thể sử dụng các dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Đây là những dịch vụ hữu ích, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí. Các công ty vận tải cung cấp dịch vụ thường sở hữu một đội ngũ tài xế lành nghề. Họ sẽ dễ dàng chọn ra tuyến đường cần thiết và thuận lợi nhất dành cho bạn.

phong thuy chuyen nha

Đội ngũ tài xế của các dịch vụ chuyển nhà sẽ dễ dàng giải quyết vấn đề của bạn

Một số lưu ý khi dọn nhà

Theo thuyết phong thủy, khi chuyển đến nhà mới, bạn nên bỏ toàn bộ gối cũ và mua gối mới. Căn cứ theo số lượng thành viên trong gia đình để mua số lượng gối tương đương. Hành động này được gọi là nhập hỏa.

Trước khi dọn đồ vào nhà mới, bạn nên đốt hương để thanh tẩy uế khí. Qúa trình đốt hương tiến thành theo các bước sau:

· Đầu tiên đi vào từ bên trái nhà, xông tràm các phòng, trần nhà và góc nhà.

· Tiếp tục xông hương quanh nhà

· Cuối cùng tiến ra từ phía bên phải, đến nơi an toàn ở bên ngoài nhà thì mới được dập tắt hương.

Chuyển nhà là một công việc vô cùng quan trọng. Tuân theo các nguyên tắc phong thủy khi đến nhà mới sẽ đem lại cho bạn cuộc sống an khang, thịnh vượng và hạnh phúc sau này. Chúng tôi hy vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn. Vina Moving chúc bạn sẽ có một cuộc sống hạnh phúc tại ngôi nhà mới!

Bài: Bạn đang chuẩn bị chuyển nhà? Đừng bỏ qua những điều sau đây!

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo