Vietnam Moving
Vietnam Moving

Báo chí, truyền hình nói gì về dịch vụ chuyển nhà của Vietnam Moving

Vinamoving.com | 4/6/2017

Được biết tới là một công ty uy tín trên thị trường chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín, chất lượng. Công ty VietNam Moving đang ngày càng khẳng định được vị thế và thương hiệu của mình trên thị trường chuyển nhà trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và các tỉnh khác. Xây dựng nên với tiêu chí đem tới sự hài lòng hoàn hảo cho khách hàng, giá cả phải chăng. Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện chuyển nhà từ A đến Z tới một quy trình đồng bộ và chuyên nghiệp nhất.

xem thêm: Cách chọn đồ phòng ngủ mới cho trẻ sau khi chuyển nhà

VietNam Moving, địa chỉ chất lượng dành cho bạn

Ai khi thực hiện chuyển nhà cũng đều gặp phải những trở ngại nhất định. Điều đó đang khiến bạn cảm thấy lo lắng từ việc sắp xếp đồ đạc ra sao, vận chuyển đồ đạc như thế nào mà đồ đạc không bị hỏng hóc. Đây chính là vấn đề mà rất nhiều người đang đau đầu tìm cách giải quyết. Cũng chính vì lý do đó, dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói của công ty VietNam Moving đã ra đời, sẽ giúp bạn thực hiện tất cả mọi người sao cho thật nhanh chóng, hợp lý nhất.

Báo chí, truyền hình nói gì về dịch vụ chuyển nhà của Vina Moving

Thành lập nên bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề và được đào tạo bài bản trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Chúng tôi từ khi thành lập cho tới nay đã từng thực hiện chuyển nhà cho nhiều gia đình, cá nhân khác nhau tại các quận, huyện khác nhau tại thành phố Hồ Chí Minh cả nội thành và ngoại thành. Bên cạnh đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi còn luôn cập nhật và mua những loại thiết bị, máy móc hiện đại, xe tải chuyên dụng với kích cỡ khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng được tốt nhất!

Báo chí, truyền hình nói gì về dịch vụ chuyển nhà của Vina Moving

Dịch vụ chuyển nhà của công ty VietNam Moving đã được rất nhiều báo lớn đưa thông tin như sau:

xem thêm: Cách chuyển nhà có đồ gốm quý giá

Vào ngày 29/12/2014, trên báo thanh niên đã đăng tải bài viết: Dịch vụ chuyển nhà Vina Moving - trợ thủ đắc lực của gia đình Việt ( http://thanhnien.vn/doi-song/dich-vu-chuyen-nha-vietnam-moving-tro-thu-dac-luc-cua-gia-dinh-viet-521038.html) đã đưa ra những ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà của VietNam Moving. Công ty có quy mô đăng lý với bộ Giao Thông Vận Tải với số lượng xe tải lớn từ 500kg cho tới 2,5 tấn.. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp phân bố tại 26 quận huyện cả nội thành và ngoại thành.

Ngày 24/6/2015, trên báo điện tử Dân Trí đã đăng tải bài viết: Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng Vina Moving - Bí quyết giữ giá cước thấp (http://dantri.com.vn/doanh-nghiep/dich-vu-chuyen-nha-van-phong-viet-nam-moving-bi-quyet-giu-gia-cuoc-thap-1435761366.htm) với nội dung khẳng định chất lượng dịch vụ chuyển nhà mà công ty VietNam Moving sở hữu luôn đảm bảo đem tới cho khách hàng sự phục vụ chuyên nghiệp, mức giá thấp nhất và không có sự thay đổi. Được biết tới là một công ty uy tín, với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực chuyển nhà, thương hiệu này đang ngày càng phát triển một cách mạnh mẽ, ngày càng được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

dịch vụ chuyển nhà của Vina Moving

Ngày 17/12/2015, trên báo điện tử VTC đăng tải bài viết: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 'hút khách' dịp cuối năm (http://vtc.vn/dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-hut-khach-dip-cuoi-nam.1.586065.htm). Đây là một bài viết xoay quanh những khó khăn trong việc chuyển nhà, văn phòng vào dịp tết nguyên đán. Để giúp giải quyết những khó khăn này, dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng của công ty VietNam Moving đã ra đời luôn cam kết mức giá rẻ nhất, luôn có đủ đội ngũ nhân viên thực hiện vận chuyển chuyên nghiệp cho khách hàng.

Ngày 18/12/2015, trên báo Lao Động đã đăng tải bài viết: Người Sài Gòn “chấm điểm” các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng (http://laodong.com.vn/thi-truong/nguoi-sai-gon-cham-diem-cac-dich-vu-chuyen-nha-chuyen-van-phong-407794.bld) đã chỉ ra rằng, dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói đang có sức ảnh hưởng lớn nhất tại thành phố HCM hiện nay phải kể tới VietNam Moving. Công ty luôn đưa ra những chính sách về giá một cách minh bạch, trọn gói. Luôn đưa ra những chính sách ưu đãi giảm giá cho khách hàng giúp siết chặt chi phí.

Dịch vụ chuyển nhà của VietNam Moving cũng đã xuất hiện trên kênh truyền hình VTC9, nội dung video nói về những lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà, phỏng vấn ông Phạm Văn Minh – đại diện của công ty VietNam Moving đưa ra ý kiến về các lợi ích, quy trình thực hiện dịch vụ chuyển nhà cho khách hàng nắm rõ để từ đó thấy được sự chuyên nghiệp, chất lượng mà dịch vụ mang lại.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo