Vietnam Moving
Vietnam Moving

Bí quyết để biến ngày chuyển nhà không còn là cơn ác mộng

Vinamoving.com | 4/6/2017

Đối với nhiều gia chủ, ngày chính thức chia tay căn hộ cũ và chào đón căn hộ mới chính là cơn ác mộng trong đời. Nó không chỉ là vấn đề “rối loạn” cảm xúc vui buồn mà còn vì áp lực với đống đồ đạc chất cao hơn đầu đang chờ giải quyết. Mặc dù chưa đến ngày chuyển nhà trọn gói chính thức nhưng bạn đã và đang đối mặt với mớ cảm xúc hỗn tạp và áp lực như thế? Bạn có thể ngăn cơn ác mộng này diễn ra không? Những bí quyết cực kì đơn giản sau đây chính là liều thuốc ngủ “thần kì” để xóa tan cơn ác mộng chuyển nhà và biến nó thành mộng đẹp.

Bí quyết để biến ngày chuyển nhà không còn là cơn ác mộng

Hãy để ngày chuyển nhà thoải mái hơn

Trang bị đủ đầy nước uống và thức ăn

Quá trình chuyển nhà có thể lấy mất rất nhiều thể lực của bạn cũng như những người giúp đỡ. Vì vậy, bạn đừng ngại chi chút thời gian trước ngày chuyển nhà , chuyển văn phòng chính thức để mua sắm thức uống (nước suối, cà phê, nước ngọt ướp lạnh) và vài món ăn có thể dùng ngay hoặc không mất quá nhiều thời gian chế biến. Trong ngày chuyển nhà, bạn hãy trang bị những thức ăn, đồ uống này tại khu vực mọi người dễ tiếp cận nhưng nằm ngoài khu vực vận chuyển đồ đạc. Không chỉ riêng bạn cảm thấy bớt vất vả hơn mà những người đồng hành giúp đỡ bạn cũng cảm thấy hài lòng từ một gia chủ tận tình và chu đáo như bạn đấy!

Chuẩn bị chỗ trước cho trẻ con và thú nuôi

Nếu bạn không muốn cơn ác mộng chuyển nhà ám ảnh bạn thì sự chuẩn bị trước chỗ ở cho trẻ con và thú cưng là điều vô cùng cần thiết. Nếu không lo trước phần cho những “đối tượng đặc biệt” này, bạn sẽ vừa luôn chân luôn tay vận chuyển đồ đạc lại vừa phải luôn dõi mắt canh chừng con trẻ và những thú nuôi của mình. Nếu để những “đối tượng” này tự do chạy nhảy, bạn sẽ gặp rắc rối lớn khi di chuyển đồ dạc và điên đầu để giải quyết hậu quả xảy ra. Vì thế trước ngày chuyển nhà, bạn có thể liên hệ người thân hoặc hàng xóm trông hộ những “đối tượng đặc biệt” này

Thuê mướn dịch vụ chuyên nghiệp có những món đồ đặc biệt

Không phải món đồ nào bạn và gia đình cũng có thể di chuyển dễ dàng nếu thiếu kinh nghiệm thì nguy cơ hư hỏng cực kì cao. Đặc biệt, những đồ đạc như thiết bị gia dụng cỡ lớn hoặc thiết bị điện tử đòi hỏi sự am hiểu về máy móc để có thể tháo rời, lắp đặt hay vận chuyển đi xa. Vì thế, bạn nên sử dụng đến những dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp nếu cảm thấy cần thiết. Bạn có thể thấy rằng dịch vụ lấy đi một khoản tiền nhưng đổi lại, đồ đạc của bạn được vận chuyển an toàn tránh được nguy cơ hư hỏng và đẩy cơn ác mộng lùi xa.

Bí quyết để biến ngày chuyển nhà

Ngày chuyển nhà sẽ là kỉ niệm đẹp với dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp

Không phải bao giờ chuyện chuyển nhà cũng trở thành cơn ác mộng nếu bạn thực hiện nó bằng những bí quyết đơn giản nhưng hiệu quả trên đây. Ngoài việc áp dụng những bí quyết này, bạn còn có thể xóa tan hoàn toàn cơn ác mộng này bằng việc thuê ngay dịch vụ chuyển nhà từ dịch vụ của Vina Moving. Tất cả mọi việc sẽ được giải quyết nhanh chóng, chuyên nghiệp và tận tình từ đơn vị uy tín và trách nhiệm.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo