Vietnam Moving
Vietnam Moving

Bí quyết sắp xếp đồ cồng kềnh lên xe tải

Vinamoving.com | 4/6/2017

Việc đến ở tại ngôi nhà mới làm ai cũng háo hức trông chờ. Nhưng làm thế nào để vận chuyển được hết những đồ đạc cồng kềnh đến nơi ở mới là điều nhiều người lo lắng. Chuyển nhà không chỉ cần sức khỏe tốt mà còn cần bàn tay sắp xếp đồ đạc khoa học để mọi đồ đạc lớn được đóng gói sắp xếp lên xe gọn gàng nhất. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vina moving chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm sắp xếp đồ cồng kềnh lên xe một cách hợp lý nhất.

Bí quyết sắp xếp đồ cồng kềnh lên xe tải

Chuyển-đồ-cồng-kềnh-sang-nhà-mới-rất-khó-khăn

Gia đình nào cũng vậy có rất nhiều đồ đạc to nhỏ khác nhau. Những đồ vật bé khi chuyển nhà thì dễ dàng hơn chứ những đồ quá lớn cũng gây nhiều khó khăn cho người chuyển nhà, chuyển văn phòng. Không chỉ nặng nhọc ở khuân vác đóng gói mà việc sắp xếp lên xe thế nào cũng rất nhiều khó khăn. Một trong những điều quan trọng khi chuyển nhà đó là phải lựa chọn xe tải phù hợp. Không nên chọn xe quá to mà đồ đạc chuyển ít vừa gây lãng phí mà khi sắp xếp quá chông chênh cũng không đảm bảo an toàn. Vì khi di chuyển đồ đạc có thể xê dịch gây hỏng hóc. Ngược lại cũng không nên cố nhồi nhét nhiều đồ vào chiếc xe nhỏ cũng không tốt.

sắp xếp đồ cồng kềnh lên xe tải

Mang-vác-đồ-cồng-kềnh-vất-vả

Trước khi sắp xếp đồ lên xe ta nên có thêm một bước nữa đó là phân loại đồ. Mỗi đồ dùng đều có những đặc tính riêng để dễ dàng sắp xếp lên xe nên chia chúng ra theo từng chủng loại. Những đồ nhỏ để riêng, đồ cồng kềnh để riêng, những đồ có liên quan đến nhau thì neen để gần nhau.Tránh việc để đồ đạc lung tung chồng chất lên xe vừa tốn diện tích mà khi di chuyển xuống cũng mất nhiều thời gian hơn. Đặc biệt là những đồ cồng kềnh nếu bạn không phân loại, không có kế hoạch sắp xếp mà sắp đồ lung tung thì sẽ gây ra rất nhiều khó khăn.

Bí quyết sắp xếp đồ cồng kềnh

Lưu-ý-sắp-xếp-đồ-đạc-lên-xe-hợp-lý

Những đồ cồng kềnh trong gia dình mà Vina moving có thể liệt kê ngay cho bạn như bàn ghế, tủ quần áo, giường, đồ trang trí, két sắt, sofa… nên được xếp xe tải trước tiên để đỡ chiếm không gian của xe. Chúng nên được đặt ở vị trí dưới cùng, có thể tranh thủ để các đồ khác lên bề mặt để tiết kiệm không gian. Những đồ nặng này được đặt cân bằng trên xe ngay từ đầu cũng giúp xe cân bằng hơn khi di chuyển. Những đồ cồng kềnh nào có thể tháo rời bạn nên tháo và đánh dấu vị trí để dễ dàng sắp đặt gọn gàng và sau khi chuyển sang nhà mới lắp lại cũng dễ hơn. Những đồ nặng như điều hòa, tủ lạnh, ti vi, máy giặt khi vận chuyển rất dễ xảy ra tình trạng hư hỏng nên cần đặt nhẹ nhàng lên xe, nên đặt ở vị trí trên cùng để tránh các đồ khác xô vào. Có thể sử dụng chăn hay các tấm phủ bọc lót bên ngoài để đảm bảo an toàn hơn. Những đồ vật cồng kềnh tuy khó vận chuyển nhưng chỉ cần bạn lưu ý và áp dụng một số kĩ thuật nhỏ thì việc vận chuyển sắp xếp cũng không phải là việc quá khó khăn. Vina moving tin chắc rằng mọi chuyện đều có cách giải quyết việc chuyển nhà không khó như bạn nghĩ.

sắp xếp đồ cồng kềnh

Chuyển-nhà-vui-vẻ-với-Vina moving

Hy vọng rằng với những kinh nghiệm mà chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói Vina moving chia sẻ bạn sẽ có thể dễ dàng vận chuyển những đồ cồng kềnh đến nhà mới an toàn. Nếu chưa thực sự tự tin vào khả năng bản thân, nếu ngại vất vả hãy liên hệ ngay với chúng tôi, mọi việc liên quan đến chuyển nhà sẽ được giải quyết êm đẹp mà bạn không phải tốn chút sức lực nào.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo