Vietnam Moving
Vietnam Moving

Bỏ túi bí kíp chọn một dịch vụ chuyển nhà tốt

Vinamoving.com | 4/6/2017

Chuyển nhà đối với nhiều người không còn là một một việc xa lạ, tuy nhiên nhiều người chưa từng bao giờ chuyển nhà thì đó lại là cả một vấn đề. Dưới đây là những bí kíp bỏ túi cho những ai chưa có kinh nghiệm chuyển nhà nhé.

Bỏ túi bí kíp chọn một dịch vụ chuyển nhà tốt

Để chọn lựa được một dịch vụ chuyển nhà trọn gói tốt có thể vừa là một chuyện đơn giản nhưng lại vô cùng khó khăn. Vì sao lại nói như vậy? Thứ nhất một dịch vụ chuyển nhà tốt mà bạn lựa chọn là được biết tới qua sự giới thiệu của nhiều người bạn đã từng sử dụng dịch vụ đó. Và việc bạn cần làm đó là liên lạc và nhờ trợ trợ giúp của họ. Tuy nhiên nếu bạn phải tự tìm hiểu xem dịch vụ chuyển nhà trọn gói đó như thế nào, chất lượng ra sao thì còn là cả một vấn đề. Để đưa ra lựa chọn một dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tốt cần chú ý tới những vấn đề sau:

 bí kíp chọn một dịch vụ chuyển nhà tốt

- Bạn cần quan sát quá trình làm của các nhân viên kỹ thuật, dù có không cần động chân, tay vào bất cứ công việc đóng gói, chuyển nhà nào thì bạn cũng nên coi họ làm việc, cách họ đóng gói đồ có chu đáo, cẩn thận hay không?

- Bạn cần thảo luận, bàn bạc về giá với bên cung cấp dịch vụ, thông thường thì giá cả của từng loại, từng gia đình lại hoàn toàn khác nhau, có thể chỉ là cũng một diện tích nhà, nhưng số lượng đồ đạc lại hoàn toàn khác nhau, do đó, giá cả cũng khác nhau. Như vậy việc đầu tiên mà bạn cần làm việc với họ là thống kê nguồn tài sản mà gia đình mình hiện có.

- Cần lưu ý kỹ chế độ bồi thường nếu hỏng, đổ vỡ vật gì đó có giá trị: Lục bình, bể cá cảnh…

- Bên dịch vụ chuyển nhà trọn gói có đưa cho bạn một thời hạn bao hành không? Nếu không thì cần có yêu cầu làm ngay.

- Bên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói có cung cấp xe tải chở đồ cho bạn hay không. Nếu không thì cần yêu cầu khi bạn đi thuê bên ngoài một chiếc xe chở đồ. Tuy nhiên hiện nay, việc đầy đủ tiện nghi, thiết bị của các bên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói là rất phổ biến, nên bạn không cần quá bận tâm về vấn đề này.

 bí kíp chọn một dịch vụ chuyển nhà

Trên đây là những bí kíp nhỏ hữu ích, bạn nên bỏ túi. Bởi lẽ khi chuyển nhà nếu bạn là người không có kinh nghiệm cũng như không quen biết nhiều bạn bè, người thân đã dùng nhiều dịch vụ chuyển nhà thì có lẽ bạn sẽ gặp nhiều khó khăn khi chọn lựa một dịch vụ chuyển nhà tốt.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo