Vietnam Moving
Vietnam Moving

Các tiêu chí lựa chọn công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín

Vinamoving.com | 4/6/2017

Việc di chuyển chỗ ở là một việc khá phiền toái, không chỉ mất thời gian, công sức tiền bạc mà còn làm đảo lộn toàn bộ mọi lịch sinh hoạt và làm việc của tất cả các thành viên trong gia đình. Ngoài ra việc tự chuyển nhà đối với những người không chuyên nghiệp thì đây là một vấn đề khó khăn, hao tốn khá nhiều công sức và thời gian, hơn nữa trong quá trình vận chuyển sẽ rất dễ xảy ra đổ vỡ đồ đạc. Hơn nữa có những đồ đạt như bàn ghế, giường tủ, tủ lạnh… không thể vận chuyển bằng xe máy đối với những nhà không có ô tô đương nhiên lại mất thêm khoản phí thuê xe ô tô để vận chuyển. Chưa kể đến tính chuyên nghiệp cho việc chuyển đồ dùng gia đình của người vận chuyển hàng hoá là không có. VÌ vậy các gia đình hầu như đều lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói để tránh được những rủi ro đáng tiếc và tiết kiệm thời gian cũng như sức lực của mình.

Làm thế nào để nhận biết một công ty dịch vụ chuyển nhà vừa rẻ, uy tín và đảm bảo chất lượng an toàn và khoa học? Ngoài ra, họ còn tư vấn cho gia chủ nhiều vấn đề liên quan tới chuyển nhà như phong thuỷ sắp xếp đồ đạc trong nhà và cách sắp xếp sao cho thật khoa học… Vậy làm thế nào để lựa chọn được dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói để giúp mình giải quyết hết những yêu cầu đặt ra.

Đó là những câu hỏi rất phổ biến của không ít người trong vấn đề này. Tuy nhiên hãy tinh tế và cân nhắc kỹ lưỡng một chút thì bạn hoàn toàn có thể loại bổ được những kiểu dịch vụ như vậy. Hãy cùng tham khảo một số tiêu chí dưới đây để có cho mình những kinh nghiệm hữu ích trong việc nhận biết dịch vụ chuyên nhà chuyên nghiệp.

Các tiêu chí lựa chọn công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tínĐóng gói chuyên nghiệp

1. Thông tin về công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói nào đáng tin cậy?

- Đừng vội tin vào những lời quảng cáo như “dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín số 1”, “dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng tốt nhất” mà bạn phải tự mình tìm kiễm kỹ trước khi lựa chọn. Công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín, chuyên nghiệp phải có trang web, địa chỉ trụ sở, số điện thoại, email liên lạc rõ ràng đầy đủ. Sau đó, bạn hãy tìm hiểu kỹ lưỡng về dịch vụ chuyển văn phòng của họ như: Giá cả, quy trình vận chuyển, đóng gói đồ đạc, tham khảo ý kiến từ những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ và tham khảo thêm ý kiến từ các diễn đàn về dịch vụ chuyển nhà…

lựa chọn công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tínTìm kiếm thông tin

2. Thái độ làm việc của nhân viên tư vấn

Nhân viên tư vấn là bộ mặt của công ty khi giao tiếp với khách hàng, nhất là đối với những công ty cung cấp dịch vụ như dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Một đơn vị làm việc chuyên nghiệp sẽ luôn có những đội ngũ nhân viên nhiệt tình tận tuỵ vì khách hàng. Nếu bạn chưa cảm thấy mình được tôn trọng hoặc bị chèn ép thì bạn nên suy nghĩ đến việc tìm một đơn vị mới trong dịch vụ chuyển nhà trọn gói tương tự.

3. Nhân viên của dịch vụ chuyển nhà đến khảo sát

Nhân viên của công ty dịch vụ chuyển nhà đó đến khảo sát trước có đến đúng giờ hẹn với bạn không? Hãy để ý tới trang phục và tác phong làm việc của họ. Nhân viên dịch chuyển nhà trọn gói uy tín luôn mặc đồng phục công ty, đến đúng hẹn, tác phong chuyên nghiệp, hiệu quả. Bạn cũng hỏi rõ về chi phí sử dụng dịch vụ như thế nào? Hãy yêu cầu họ liệt kê cụ thể chi phí mà bạn phải trả và tại sao bạn phải trả từng ấy tiền. Chắc chắn một dịch vụ rởm sẽ trả lời mập mờ, báo giá không rõ ràng với bạn.

công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín

Nhân viên tới khảo sát

4. Xem xét quy trình và trang thiết bị vận chuyển

Để tranh trường hợp thất lạc đồ đạc và hư hỏng trong quá trình vận chuyển, khách hàng nên yêu cầu kiểm tra kỹ thuật quy trình và trang thiết bị vận chuyển. Đóng gói cũng là cách dễ dàng giúp bạn nhận thấy dịch vụ chuyển nhà đó có chuyên nghiệp không. THực tế cho thấy có không ít dịch vụ tiến hàng việc đóng gói và vận chuyển không tốt, họ thường cho tất cả đồ đạc vào một thùng lớn. Đáng nói những vật dụng hỗ trợ nhằm hạn chế va đập, trầy xước như giấy báo, mút xốp… cũng không được sử dụng.

5. Hợp đồng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Trong hợp đồng có đầy đủ các điều khoản thuận lợi cho bạn hay không? Phía dịch vụ có tiến hàng kiểm kê tài sản trước và sau khi thực hiện dịch vụ chuyển nhà hay không? Trong trường hợp xảy ra hư hỏng hay mất mát đồ đạc của gia chủ, họ có cam kết bồi thường cho bạn theo đúng giá trị tài sản? Hợp đồng căn cứ pháp lý để đảm bảo lợi ích cho gia đình bạn, vì thế hãy xem xét thật kỹ trước khi đặt bút ký với đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tránh được những điều đáng tiếc xẩy ra ngoài ý muốn.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo