Vietnam Moving
Vietnam Moving

Các bước không thể bỏ qua trong quy trình chuyển nhà của Vietnam Moving

Vinamoving.com | 4/6/2017

Kể từ khi dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói ra đời, công ty VietNam Moving nói riêng và các công ty hoạt động trong lĩnh vực nói chung đã góp phần giải quyết được phần nào những khó khăn, vướng mắc, rủi ro giúp khách hàng khi mỗi gia đình có kế hoạch chuyển nhà, mỗi công ty, doanh nghiệp đứng trước dự định chuyển văn phòng mới.

Có thể nói, chúng tôi đã “san sẻ gánh nặng” cho các khách hàng của mình.

Nhờ những tiện ích của dịch vụ chuyển nhà mang lại mà dần dần, khách hàng đã có cái nhìn khách quan và tích cực hơn dành cho loại hình dịch vụ này. Với những người đã có kinh nghiệm dùng dịch vụ, 90% đều đồng ý rằng, các gói chuyển nhà mà đơn vị dịch vụ đưa ra thực sự giúp họ “nhẹ gánh” đi rất nhiều. Nhưng với những gia đình chưa từng sử dụng dịch vụ bao giờ, việc thuyết phục để họ tin vào chất lượng dịch vụ luôn là “bài toán” khó đối với nhiều công ty vận chuyển.

Trong quá trình chuyển nhà, có những bước thực hiện mà một đơn vị chuyên nghiệp không bao giờ cho phép mình bỏ qua, dù là chi tiết nhỏ nhặt nhất. Đây cũng là một trong các yếu tố để khách hàng có thể đánh giá thế nào là một công ty làm việc chất lượng, từ đó tránh được những sai lầm trong việc “chọn mặt gửi vàng”

Các bước không thể bỏ qua trong quy trình chuyển nhà của Vina Moving

Đơn cử với VietNam Moving, bước quan trọng đầu tiên mà chúng tôi không bao giờ bỏ qua là tiến hành công việc khảo sát trước khi chuyển đồ. Thực tế, nhiều công ty làm việc thiếu chuyên nghiệp sẽ bỏ qua bước này, bởi nó gây mất thời gian đi lại của họ, khi lên được báo giá thì chưa chắc khách hàng đã lựa chọn.

Bởi vậy, không ít đơn vị sẵn sàng không thực hiện. Đối với nhân viên của VietNam Moving, nếu tự ý bỏ qua quy trình này, chúng tôi sẵn sàng xử phạt, thậm chí cho nghỉ việc, bởi hàng động này làm ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ mà công ty chuyển văn phòng trọn gói đang ra sức xây dựng để tạo lòng tin cho khách hàng.

Mọi phương án vận chuyển sẽ được quyết định ngay sau khi nhân viên khảo sát gửi báo cáo về cho bộ phận điều hành. Thông thường, chúng tôi sẽ đưa ra 1 -2 phương án để khách hàng lựa chọn ra cách vận chuyển phù hợp nhất với mình. Chúng tôi không áp đặt khách hàng theo hướng có lợi cho công ty mà phải đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Tiếp theo, mọi chi phí, giá cả đưa ra phải minh bạch, rõ ràng. Khách hàng chỉ phải trả chi phí trọn gói trong hợp đồng, không có bất kì chi phí phát sinh nào trong quá trình vận chuyển. Để đảm bảo điều này, nhân viên khảo sát bắt buộc phải làm việc cẩn thận, nếu không sẽ gây phiền hà cho khách hàng.

Các bước không thể bỏ qua trong quy trình chuyển nhà

Kí kết hợp đồng, văn bản giấy tờ là quy định bắt buộc đối với VietNam Moving. Hiện nay, rất nhiều các công ty chuyển văn phòng không coi trọng tờ hợp đồng này, dẫn tới sự thua thiệt cho khách hàng, bởi khi có sự cố, mất mát xảy ra, không có hợp đồng trong tay, khách hàng mới là người chịu thiệt thòi cuối cùng.

Vấn đề kí kết hợp đồng phải có các điều khoản chặt chẽ để tránh xảy ra tranh cãi sau khi kết thúc công việc. Ngoài ra, các công ty dịch vụ chuyên nghiệp sẽ có sự bảo hành về chất lượng công việc, cũng như các chế độ hậu mãi cho khách hàng nên các bạn có thể yên tâm ngay cả khi đã kết thúc hợp đồng.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo