Vietnam Moving
Vietnam Moving

Các bước triển khai dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Vinamoving.com | 4/6/2017

Với 4 bước cơ bản được công ty chuyển nhà trọn gói tiến hành, chắc chắn rằng mọi công việc của gia đình bạn sẽ được giải quyế trong hốc lát dù đống đồ đạc đó lớn hay nhỏ, nhiều hay ít. 4 bước đó là gì, được thực hiện như thế nào, bạn có thể tham khảo và tìm hiểu thêm để cập nhật thông tin, đối chiếu với quá trình làm việc của nhân viên xem có đúng với những điều đó không nhé!

Bước 1: nhận thông tin của khách hàng

Khi chọn được một đơn vị theo bạn là uy tín, là phù hợp với mong muốn của mình thì bạn sẽ phải liên lạc dưới nhiều hình thức với cơ sở đó để họ tiếp nhận thông tin. Bạn có thể liên lạc qua số điện thoại công ty chuyển nhà hà nội, có thể để lại tin nhắn qua email hoặc nếu có thể thì nên đến trực tiếp trụ sở làm việc để trao đổi công việc cho dễ dàng.

Lúc này, nhân viên sẽ có nhiệm vụ tìm hiểu thông tin của khách hàng, ví dụ như: số điện thoại chỉ nhà ở cũ và nhà ở mới, thời gian yêu cầu,… và những mong muốn ngoài lề khác nữa.

Các bước triển khai dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Bước 2: khảo sát tình hình

Khi bạn đã quyết định chọn nơi này để phục vụ mình thì phía đơn vị sẽ cử người đến để khảo sát địa bàn, ước chừng khối lượng đồ đạc hàng hóa trong gia đình là nhiều hay ít, đồng thời tính khoảng cách di chuyển là bao xa,…

Từ đó sẽ ước chừng số lượng nhân viên tới làm việc, bao nhiêu chiếc xe tải cần phải đến và có cần phải thiết bị hỗ trợ khác như xe đẩy hay xe nâng không,…

Qua những yếu tố này, cơ sở chuyển nhà trọn gói sẽ tính toán được mức kinh phí cần đầu tư của khách hàng. Khi khách hài lòng thì sẽ ký kết hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên.

Bước 3: tiến hành nhiệm vụ

Đúng thời gian quy định, nhân viên sẽ có mặt tại địa điểm của khách hàng và bắt tay vào làm việc. Công việc được chi ra theo từng đội nhóm phụ trách riêng, việc này sẽ giúp cho quá trình diễn ra nhanh hơn, tránh được nhiều rủi ro.

Đóng đồ vào từng thùng, hộp sau đó cho lên xe tải và chẳng, buộc thật cẩn thận. Tiếp đố sẽ mang đến địa chỉ mới của khách hàng và đặt vòa từng nơi theo ý muốn.

Toàn bộ công đoạn này phải thật cẩn thận vì nếu không sẽ làm hỏng đồ của khách, thậm chí còn có thể bị mất, bị thất lạc,,…

Bước 4: thanh lý hợp đồng

Khi xong xuôi mọi việc, gia chủ sẽ có nhiệm vụ kiểm soát lại toàn bộ đồ dùng trọng gia đình của mình về số lượng cũng như chất lượng. Nếu có vấn đề gì xảy ra thì phải báo cáo với đại diện công ty chuyển nhà trọn gói để họ tìm cách khắc phục sớm nhất và nhanh nhất.

Khi hai bên đã tìm được tiếng nói chung thì sẽ đi đến nhiệm vụ cuối cùng là thanh lý hợp đồng, khách hàng chi trả nốt số tiền còn lại cho đơn vị.

Trên đây là toàn bộ quy trình của một hợp đồng chuyển văn phòng hà nội giá rẻ . Với 4 bước đó, mọi đồ đạc đều được chuyển đến địa điểm mới không chỉ nhanh mà còn bảo đảm an toàn.

Vina Moving

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo