Vietnam Moving
Vietnam Moving

Các cách vận chuyển vật nhọn an toàn

Vinamoving.com | 4/6/2017

Các văn phòng, công sở, hay nhà riêng,....đều có rất nhiều đồ đạc, vật dụng. Với nhu càu luôn muốn có được nơi làm việc, sinh sống thật thoải mái thì việc di chuyển là một điều không thể tránh khỏi. Các vật nhọn trong đồ dùng thường ngày rất nhiều và bạn có chắc mình đã biết cách vận chuyển vật nhọn an toàn hay chưa. Để có một ngày vận chuyển đồ đạc an toàn thì bạn phải có những kiến thức cần thiết cũng như đầy đủ nhất là vận chuyển các đồ vật sắc nhọn. Hãy cùng tìm hiểu các cách vận chuyển vật nhọn để có được những kiến thức cần thiết về lĩnh vực này.

Các cách vận chuyển vật nhọn an toàn

* Chuẩn bị cho cách vận chuyển vật nhọn an toàn

Khi dọn dẹp đồ đạc thì khâu chuẩn bị là một khâu rất quan trọng vì khâu này chúng ta sẽ phân loại các loại vật dụng ra riêng biệt nhau. Những vật dụng nào cùng loại thì sẽ để chung với nhau, các vật sắc nhọn cũng để riêng với nhau để không làm ảnh hưởng tới các đồ vật khác. Một số vật dụng sắc nhọn mà đại đa số ở đâu cũng có như các loại dao, kéo,... Bên cạnh đó bạn cần phải chuẩn bị các vật dụng như thùng carton, băng keo, dây buộc, vải thừa, giấy, báo,...

vận chuyển vật nhọn an toàn

Các vật nhọn phải được để riêng để không bị lẫn lộn với bất cứ thứ gì khác, các đầu nhọn cần được bọc thật kỹ bằng vải vụn và cố định bằng băng keo hay giấy báo để không bị bung ra. Sau đó sắp xếp chúng lại theo thứ tự thừ lớn đến nhỏ để tiện cho việc di chuyển nhà trọn gói. Khi để các vật nhọn vào thùng carton thì phải có lớp lót bằng vải hoặc giấy để các đầu nhọn nếu bị bung cũng không thể đâm ra ngoài được. Hoặc bạn cũng có thể lót bằng các miếng xốp thì sẽ cố định và êm hơn cho các đồ vật.

Các cách vận chuyển vật nhọn

Và một điều quan trọng trong cách vận chuyển vật nhọn an toàn là không nên vội vàng mà cần cẩn thận, kỹ càng để không bỏ sót bất cứ vật nhọn nào lẫn trong các vật dụng khác.

* Cách vận chuyển vật nhọn an toàn

Các bước chuẩn bị đã hoàn thành theo đúng quy trình thì việc đóng gói, vận chuyển cũng phải ăn khớp với nhau. Sau khi đồ đạc đã được sắp xếp cẩn thận vào trong các thùng, các hộp thì dùng băng keo khổ lớn dán miệng các thùng, hộp này lại thật chắc chắn. Và để chắc chắn hơn thì bạn có thể dán thêm tờ giấy ghi trong hộp, thùng đó chứa gì để người vận chuyển văn phòng trọn gói an toàn hơn.

Các cách vận chuyển vật nhọn

Cách vận chuyển vật nhọn an toànlà nên đặt riêng hay đặt hộp đựng đồ này được cố định không dễ bị di chuyển. Những thùng đồ có kích thước lớn thì thường phải đặt phiá dưới và nhỏ dần về bên trên để thuận tiện cho việc di chuyển các thùng, hộp này ra ngoài.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo