Vietnam Moving
Vietnam Moving

Các thói quen xấu khi chuyển nhà ảnh hưởng đến tài vận

Vinamoving.com | 4/6/2017

Trong ngày đẹp được ấn định để tiến hành chuyển nhà trọn gói , vì phải làm quá nhiều việc nên chắc chắn việc xảy ra những thiếu xót là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, có những thói quen xấu mà bạn cần chú ý, không nên mắc phải trong ngày chuyển nhà , dịch vụ chuyển văn phòng bởi nó sẽ ảnh hưởng đến tài vận của gia đình bạn sau này.

Để nhiều khoảng trống, tạo nên cảm giác lạnh lẽo

Theo những người có kinh nghiệm dịch vụ chuyển nhà , trước khi làm lễ nhập trạch chuyển nhà mới, hãy sắp xếp một số đồ đạc trong nơi ở mới, không cần quá nhiều thứ. Điều đó sẽ tạo nên không khí ấm cúng, gần gũi cho ngôi nhà. Các gia đình nên chú ý tới các khoảng tường trống trong nhà, nên trang trí thêm bằng các bức tranh, bức ảnh cho tăng phần sinh động. Các khoảng tường trống sẽ tạo nên cảm giác lạnh lẽo, gây cản trở việc tận hưởng cuộc sống của bạn. Ở những phòng cần tạo sự ấn tượng như phòng khách, nên chọn màu sơn nổi bật hoặc giấy gián tường có họa tiết bắt mắt, mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao.

Các thói quen xấu khi chuyển nhà ảnh hưởng đến tài vận

Để cửa sổ bụi bặm

Mặc dù trong ngôi nhà, cửa chính mới là yếu tố góp phần mang lại vượng khí, tài vận cho ngôi nhà của bạn, nhưng nếu lơ là việc lau chùi, dọn vệ sinh cửa sổ, đó cũng là một thói quen xấu mà các gia đình nên mắc phải. Nếu không lau chùi cửa sổ, cuộc đời của bạn cũng chẳng mấy sáng sủa bởi theo phong thủy, cửa sổ là vật kết nối với danh tiếng của bạn. Khi cửa sổ ngôi nhà bạn sạch sẽ và chiếu sáng, mọi người sẽ công nhận tài năng của bạn và chúc mừng bạn về điều đó. Còn khi chúng trở nên bẩn thỉu và đầy bụi, những cơ hội vàng sẽ nhanh chóng lướt qua bạn.

Thường xuyên mở nắp bệ toilet

Không phải ai cũng hiểu rằng, mặc dù chiếc toilet là đồ vật rất nhỏ đặt trong phòng vệ sinh, nhưng nó có thể hút hết tài lộc, sự thịnh vượng, phú quý của gia đình bạn nếu đồ vật này được mở nắp thường xuyên. Hơn nữa, không đóng nắp bệ toilet sẽ khiến không khí ngôi nhà bị ô nhiễm, mất vệ sinh, ảnh hưởng đến nguồn năng lượng tốt được lưu thông trong nhà.

Không bật bếp ga đun nước trong lễ nhập trạch chuyển nhà mới

Ý nghĩa của việc làm này là sưởi ấm cho căn nhà giúp căn nhà luôn ấm áp và mục đích của việc đun nước để khai bếp pha trà dâng lên Thần linh và gia tiên. Nước này còn lấy nước đó pha trà mời khách và bạn bè thân thiết; hàng xóm mới, đến chúc mừng. Mọi người kể các câu chuyện vui. Để căn nhà luôn tràn ngập tiếng cười không có lo âu, phiền muộn.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo