Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách bao bọc vận chuyển bình lục khi chuyển nhà

Vinamoving.com | 4/6/2017

Lục bình, lọ thủy tinh, đồ gốm sứ là những món đồ hay vỡ, chỉ cần một sơ xuất nhỏ thì bạn có thể đã làm vỡ chúng. Vậy có cách nào để tránh, giảm tối thiểu hiện tượng sứt, mẻ, vỡ lục bình hay không. Câu trả lời là có nếu như bạn đọc hết bài chia sẻ sau đây.

Cách bao bọc vận chuyển bình lục khi chuyển nhà

Trên thị trường, giá của một chiếc lục bình không hề nhỏ, rẻ có thể vài triệu, vài chục triệu, có khi lên tới hàng trăm triệu cũng có. Do đó, trong quá trình vận chuyển, chuyển nhà nếu có vấn đề dù là nhỏ nhất thì cũng rất đáng tiếc.

dàn trộng, thoáng.

Dùng một chiếc chăn dạ dàn xung quanh bên dưới, tiếp đến là bọc một lớp màng co mỏng để chống xước và bụi bẩn. Nhẹ nhàng cuốn chăn dạ đó xung quanh bình lục một cách kín toàn bộ, không để hở một chút nào. Dùng băng dính, cố định chặt vào chiếc lục bình.

Cách bao bọc vận chuyển bình lục

Công đoạn tiếp theo bạn cần làm là dùng thước, đo chiều dài, rộng, một cách tương đối chính xác. Dựa vào thông số đó để đóng một chiếc thùng carton, nếu cẩn thận hơn bạn có thể đóng một chiếc thùng gỗ ép sẽ an toàn hơn.

Dùng toàn bộ giấy lót, quần áo mềm không còn sử dụng tới, lót bên dưới, xung quanh chiếc hộp. Nhẹ nhàng đặt chiếc lục bình đó vào hộp. Và đóng, bao bọc chiếc hộp đó cẩn thận. Trong quá trình vận chuyển cho chiếc hộp lên xe cũng hết sức nhẹ nhàng. Bạn nên chọn, sắp xếp cho đơn vị chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói cung đường đi bằng phẳng nhất, tránh đi vào những con đường mấp mô nhiều ổ trâu, ổ gà.

vận chuyển bình lục khi chuyển nhà

Khi di chuyển tới nhà mới, việc khiêng chiếc lục bình cần phải có sự hỗ trợ của nhiều người. Luôn luôn ghi nhớ, mọi hành động hết sức nhẹ nhàng.

Khi chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bạn cũng cần nên tìm hiểu kỹ càng, đơn vị đó có địa chỉ rõ ràng hay chưa, chất lượng dịch vụ như thế nào. Đặc biệt, họ đã từng chuyển nhà có lục bình bao giờ chưa? Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng, bởi lẽ chuyển lục bình phải tìm một đơn vị có dày dặn kinh nghiệm cũng như công nhân phải thật lành nghề. Để tìm hiểu công ty đó đã từng cung cấp dịch vụ chuyển lục bình chưa thì bạn nên tự tìm thu thập thông tin thông qua các hợp đồng của công ty có xác nhận bồi thường hoàn toàn cho việc trong việc làm xây xát, hỏng hóc chiếc lục bình đó.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo