Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách bố trí bàn làm việc hợp phong thuỷ

Vinamoving.com | 4/6/2017

Là người kinh doanh, hẳn ai cũng mong muốn rằng công việc mình sẽ thuận lợi suôn sẻ đặc biệt là khi chuyển văn phòng với. Chuyển nhà trọn gói Vina moving cũng cho rằng bàn làm việc hợp phong thủy sẽ giúp người chủ làm ăn phát tài hơn. Vậy bố trí bàn làm việc như thế nào hợp phong thủy bạn đã biết chưa?

Thứ nhất, hướng đặt bàn làm việc thuận theo phong thủy đóng vai trò quan trọng, giúp người chủ luôn có được cảm giác thoải mái và tự tin khi làm việc. Hướng làm việc tốt nhất đó là nên đối diện với lối vào. Bạn có thể dễ dàng quan sát, kiểm soát, tránh những tình huống bên ngoài làm cho giật mình. Lưu ý để khi chuyển văn phòng không đặt bàn làm việc quay lưng ra cửa, nó có thể làm cho bạn trở nên bị động và mất tập trung. Vị trí đặt bàn làm việc hợp lý phải quan sát được lối đi, nếu như có thể dựa vào tường là điều tốt nhất. Đặt bàn làm việc như vậy theo phong thủy tạo nên sự vững chắc cho vị trí làm việc của chủ nhân, đồng thời bức tường phía sau cũng có thể bảo vệ năng lượng xung quanh bạn, giúp sự nghiệp thăng tiến. Tuyệt đối không ngồi quay mặt vào tường, nó sẽ cản trở cho sự thăng tiến của bạn trong công việc.

Cách bố trí bàn làm việc hợp phong thuỷ

Vị-trí-ngồi-đẹp-theo-phong-thủy

Vị trí bàn làm việc đẹp còn phải là nơi giao tiếp tốt, là trung tâm của căn phòng. Mọi người có thể chọn nơi gần bạn để trao đổi ý tưởng, bàn bạc công việc sẽ đem lại nhiều lợi ích cho bạn. Nên đặt bàn làm việc ở vị trí nhìn rõ lối đi, nhận diện được những người đến và đi đến nơi làm việc của bạn, bạn sẽ cảm thấy cởi mở và gần gũi hơn với mọi người. Bàn làm việc cũng nên nằm ở vị trí mà đèn chiếu sáng bên tay không thuận để ánh sáng sẽ không bị giảm khi bạn làm việc. Cũng có thể đặt thêm cây xanh gần nơi làm việc để tạo thêm nguồn năng lượng hữu ích. Ngoài ra thì cũng tùy tính chất công việc, mà chọn nơi làm việc cũng phải tuân theo ngũ hành: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ mới mong có những bước chuyển tốt đẹp trong công việc khi chuyển văn phòng làm việc mới.

Cách bố trí bàn làm việc

Bàn-làm-việc-hợp-với-phong-thủy

Ngoài ra, một không gian làm việc dù có theo phong thủy hay không phải là nơi sạch sẽ, thoáng mát. Dọn dẹp gọn gàng bàn làm việc và xung quanh khiến cho bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi làm việc. Mỗi ngày đến sớm vài phút dọn dẹp nơi làm việc sẽ giúp bạn có hứng khởi hơn suốt một ngày dài làm việc. Trên bàn làm việc cũng không nên để quá nhiều đồ. Những vật dụng không quan trọng để trên bàn làm việc có thể khiến bạn mất tập trung, ảnh hưởng đến hiệu suất công việc cần phải loại bỏ. Đặt một vài chậu cây xanh nhỏ trên bàn sẽ làm bạn luôn cảm thấy thoải mái, tràn đầy sức sống. Thêm nữa, phong thủy là một phần, những chính thái độ tích cực và chăm chỉ nỗ lực trong công việc nhất định là yếu tố quan trọng làm nên thành công của bạn.

 bàn làm việc hợp phong thuỷ

Làm-việc-gần-cây-xanh-tạo-nguồn-năng-lượng-tốt-cho-công-việc

Vina moving vừa bật mí cho bạn những cách để lựa chọn vị trí làm việc hợp phong thủy khi chuyển văn phòng mới. Chúng tôi tin rằng một vị trí làm việc phù hợp sẽ giúp công việc của bạn thăng tiến hơn. Chuyển đến địa điểm mới, biết đâu lại là điều tốt cho bạn. Hãy làm việc, cố gắng và nỗ lực, tin rằng may mắn sẽ mỉm cười với bạn trong tương lai không xa.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo