Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách bọc lót bàn trang điểm khi chuyển nhà

Vinamoving.com | 4/6/2017

Bàn trang điểm là đồ vật không thể thiếu đối với các chị em phụ nữ, nếu không biết cách đóng gói và vận chuyển bàn trang điểm thì sẽ dễ bị sứt mẻ, hỏng bàn trang điểm. Bạn đã biết cách bọc lót, vận chuyển bàn trang điểm khi chuyển nhà hay chưa?

Cách bọc lót bàn trang điểm khi chuyển nhà

Theo ý kiến của nhiều người cho rằng thì bàn trang điểm chỉ là một món đồ dùng rất nhỏ trong ngôi nhà. Tuy nhiên đối với chị em phụ nữ thì nó là nơi thân thuộc, hằng ngày sử dụng tới. Đừng bao giờ để những người phụ nữ yêu thương của bạn buồn lòng vì góc thân thuộc này bị sứt mẻ trong quá trình chuyển nhà, chuyển văn phòng nhé.

Thông thường bàn trang điểm thường có kích thước nhỏ và gọn gàng được kê trong phòng ngủ, và cần phải lưu ý sau nhé.

Quan trọng nhất là phần gương: Nếu sơ ý một chút có thể làm phần gương bị sứt mẻ, do đó khi vận chuyển bàn trang điểm trong quá trình chuyển nhà thì bạn cần phải bọc lót bộ phận này cực kỳ cẩn thận. Bạn nên dùng một tấm mút (tìm mua ở các cửa hàng bán vật liệu chuyên dụng chuyên bọc lót bán gương). Sau đó cuốn tấm vải chắc chắn bên ngoài.

Cách bọc lót bàn trang điểm

Ngăn kéo của bàn trang điểm nên được đóng khóa cẩn thận, những vật nhỏ có thể bỏ vào trong sau đó đóng khóa lại. Sau đó cũng dùng tấm vải bao bọc xung quanh cho chắc chắn, nên chú ý tới phần chân bàn.

Vì kích thước bàn trang điểm không quá cồng kềnh cho nên việc lựa chọn một phương tiện để vận chuyển không quá khó khăn. Nếu bạn chọn cách tự vận chuyển thì có thể vận chuyển bằng cách một người ngồi sau ôm chắc chắn hoặc có thể dùng xe máy, chằng cẩn thận đằng sau xe. Còn nếu bạn vận chuyển bằng cách thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì việc vận chuyển tới nhà mới là không hề khó khăn. Tuy nhiên trước khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói bạn nên cân nhắc cũng như xem xét kỹ đó là công ty có uy tín hay không, đã từng có nhiều kinh nghiệm trong việc vận chuyển nhà hay chưa. Thông thường khá dễ dàng để bạn có thể tìm kiếm được một dịch vụ trên mạng. Tuy nhiên khi tìm được thì bạn cần nên kiểm tra thông tin rõ ràng. Chuyển nhà không chỉ là việc di chuyển những món đồ dùng từ nơi này sang nơi khác mà đó còn là cả một nghệ thuật khéo léo, phải làm sao để những món đồ không bị mảy may sứt mẻ gì trong quá trình vận chuyển.

Chúng tôi tin rằng chỉ với vài những mẹo nhỏ được trình bày thì bạn đã có thêm nhiều kinh nghiệm cho mình trong việc tự vận chuyển bàn trang điểm mỗi khi chuyển nhà rồi. Chúc bạn chuyển nhà thuận buồm xuôi gió, mọi thứ đều thuận lợi nhé.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo