Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách bọc lót loa đài khi chuyển nhà

Vinamoving.com | 4/6/2017

Bạn chuẩn bị chuyển nhà nhưng có những đồ điện tử lớn như loa đài bạn không biết cách bọc lót, đóng gói như thế nào cho hợp lý. Thực ra, loa đài cũng giống như các đồ vật lớn, cồng kềnh khác chỉ cần biết cách thôi việc bọc lót trở nên đơn giản rất nhiều. Nếu bạn vẫn chưa biết cách xử lý thế nào với loa đài khi chuyển nhà, hãy đọc ngay bài viết này Vina moving sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Hầu như bất cứ gia đình nào cũng đều có loa đài. Nó là một công cụ giúp bạn nghe nhạc giải trí giải tỏa căng thẳng những lúc mệt mỏi. Loa cũng có nhiều loại, nhiều kích thước khác nhau. Có gia đình thích sự gọn nhẹ tinh tế thường dùng loa vi tính kích thước nhỏ, dễ dàng tháo lắp di chuyển. Nhưng để thưởng thức âm nhạc hay nhất thì phải có hệ thống dàn loa nhiều bộ phận, muốn âm thanh to, sắc nét phục bụ hát karaoke cần trang bị loa cỡ lớn, loa thùng. Ngoài loa còn phải kèm cả hệ thống âm ly, đầu đĩa…Khi chuyển cả hệ thống đi quả cũng là một khó khăn. Nhiều khi không có kinh nghiệm có thể gây ra sự cố hỏng hóc hoặc ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh khi sử dụng. Tốt nhất hãy tuân thủ đúng quy trình để đảm bảo an toàn cho hệ thống loa đài và âm thanh.

Cách bọc lót loa đài khi chuyển nhà

Cả-gia-đình-quây-quần-thưởng-thức-âm-nhạc

Bọc lót loa đài bạn có thể sử dụng màng có bọc kín bề mặt loa để tránh trầy xước hoặc bụi bẩn có thể thâm nhập vào loa qua những nơi thoát âm thanh. Đặt loa đài vào từng chiếc thùng carton, chèn xốp hoặc chèn giấy nện để cố định. Dùng băng dính dán chặt bề mặt thùng lại. Cẩn thận hơn hãy bọc thêm một lớp màng co bên ngoài để nếu có mưa bên trong thùng cũng không bị ẩm mốc. Khi vận chuyển văn phòng, đóng gói đồ đạc đặc biệt là điện tử phải hết sức lưu ý. Hạn chế bị xê dịch, va đập nhiều vì sự những tác động bên ngoài có thể ảnh hưởng đến các bảng mạch điện tử bên trong làm nó có thể bị hỏng hoặc chất lượng không tốt như ban đầu. Khi đã cố định trên xe có thể dùng chăn chèn vào để thùng không bị xê dịch thì tốt hơn.

Cách bọc lót loa đài khi chuyển nhà

Sử-dụng-màng-co-bọc-lót-loa

Khi đóng gói loa đài chuyển nhà, Vina moving khuyên rằng bạn nên đóng gói tất cả theo hệ thống. Ví dụ như khi đóng gói loa, hãy đóng hoặc đặt các đồ liên quan đến chúng gần nhau như: loa, ti vi, đầu, âm ly, mix, điều khiển, dây cắm… để sau khi chuyển đến nơi ở mới có thể dễ dàng sắp xếp. Nếu như có bất cứ khó khăn nào trong việc chuyển nhà đặc biệt là bọc lót, đóng gói những đồ như loa đài hãy liên hệ ngay với công ty chuyển nhà chuyên nghiệp Vina moving. Công ty cam kết sẽ tư vấn miễn phí hoàn toàn giúp bạn chuyển đồ đạc đơn giản hơn. Còn nếu quý khách muốn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói để thảnh thơi hơn khi chuyển nhà thì công ty chuyển nhà trọn gói Vina moves cũng luôn luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Chỉ cần có Vina moves, chuyển nhà, chuyển văn phòng mãi mãi sẽ không còn là mối lo của bạn.

Cách bọc lót loa đài

Đóng-gói-thùng-cẩn-thận-chắc-chắn

Vina movinghy vọng những với những chia sẻ của chúng tôi bạn sẽ có những phương án, kế hoạch đúng đắn để vận chuyển đồ đạc nhanh chóng và an toàn đến nơi ở mới một cách thuận lợi. Chuyển nhà là công việc khó khăn, nhưng với Vina moves không khó khăn nào là không thể vượt qua.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo