Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách bọc lót và vận chuyển bàn trang điểm khi chuyển nhà

Vinamoving.com | 4/6/2017

Trong suy nghĩ của mọi người thì bàn trang điểm chỉ là một phần rất nhỏ trong ngôi nhà tuy nhiên đây lại là nơi thân thuộc nhất đối với chị em phụ nữ. Vì vậy, đừng thấy nó nhỏ gọn mà bạn thiếu quan tâm tới nó khi vận chuyển sang nhà mới nhé. Đừng để người phụ nữ của gia đình khi nhìn thấy góc gắn bó của mình bị sứt mẻ, hỏng hóc mà buồn bạn nhé. Dưới đây, Vina moving xin sẽ chia sẻ và hướng dẫn bạn quá trình bọc lót và vận chuyển bàn trang điểm khi chuyển nhà để làm hài lòng các bà nội trợ nhé.

Bàn trang điểm thường có kích thước nhỏ và gọn gàng, được kê ở trong góc phòng ngủ nên khi chuyển nhà, bạn sẽ không cần phải tháo lắp. Bạn chỉ cần chú ý để bọc lót sao cho khi vận chuyển tránh hỏng hóc, sứt mẻ. Có hai lưu ý như sau:

Cách bọc lót và vận chuyển bàn trang điểm khi chuyển nhà

Bàn trang điểm là đồ nội thất nhỏ nhắn trong phòng ngủ

1. Gương là bộ phận dễ bị va đập và dễ vỡ nhất do phần gương luôn được thiết kế nhô cao hơn so với mặt bàn. Đây là phần cần được bọc lót cẩn thận nhất. Tốt nhất là bạn nên dùng tấm nệm mút loại nhỏ, bạn có thể tìm mua tấm mút tại các cửa hàng vật liệu xây dựng để bọc lót phần gương. Nếu bạn sử dụng xốp hơi hoặc mút xốp PE thì nên quấn thêm 2 hoặc 3 vòng để đảm bảo gương không bị vỡ nếu xảy ra va đập.

Cách bọc lót và vận chuyển bàn trang điểm

Gương là phần cần được bọc lót kỹ nhất

2. Bàn trang điểm thường được thiết kế có ngăn kéo và hộc tủ. Để đảm bảo an toàn khi vận chuyển, bạn nên khoá lại hoặc dùng băng dính cố định chắc chắn để tránh cánh cửa hoặc ngăn kéo bị mở ra, va đập trong quá trình vận chuyển văn phòng. Sau đó bạn hãy tiếp tục bọc lót bằng xốp hoặc mút vòng quanh bàn. Đối với phần góc bàn, chân bàn, bạn chú ý bọc kỹ hơn một chút hoặc dán cố định các phần đó để tránh bung, hở.

 vận chuyển bàn trang điểm khi chuyển nhà

Tất cả ngăn kéo nên được khoá hoặc sử dụng băng dính cố định lại

Do kích thước nhỏ nên việc sử dụng phương tiện vận chuyển cũng khá linh động, bạn có thể sử dụng xe máy đối với các bàn loại nhỏ có thiết kế đơn giản. Bạn chú ý chằng buộc thật kỹ để tránh phần gương bị va đập gây vỡ, hỏng. Nếu sử dụng xe máy, tốt nhất bạn hãy chằng buộc lên xe theo chiều dọc, phần gương dọc theo phía đuôi xe phía sau, như vậy sẽ gọn gàng mà không dễ bị va chạm với các phương tiện khác trên đường. Nếu sử dụng ô tô hoặc xe thồ bốn bánh, bạn để bàn đứng và dùng dây cố định hoặc xếp cùng những đồ đạc khác nhưng sử dụng các tấm chèn chặt để bàn không bị xê dịch nhiều.

Chúc các bạn vận chuyển đảm bảo an toàn, nhanh chóng và đảm bảo thẩm mỹ cho chiếc bàn trang điểm nhỏ nhắn, xinh xắn cho các chị em phụ nữ nhé. Nếu bạn cần sự hỗ trợ của dịch vụ chuyển nhà trọn gói, hãy liên hệ với Vina moving theo số điện thoại đường dây nóng 1800 7011 để được tư vấn. Hoặc bạn cũng có thể truy cập vào trang web: vinamoving.com để biết thêm thông tin chi tiết. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, vina moving tự hào mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất với giá rẻ nhất!

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo