Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách bọc lót và vận chuyển đèn chùm khi chuyển nhà

Vinamoving.com | 4/6/2017

Trong những ngôi nhà, văn phòng hiện đại đèn chùm thường xuất hiện như một vật hữu dụng vừa để chiếu sáng vừa trang trí cho ngôi nhà rất đẹp. Tuy nhiên nó đa phần bằng thủy tinh dễ vỡ nên khi bọc lót và vận chuyển cần lưu ý để giữ được nguyên vẹn khi chuyển đến nhà mới. Chuyển nhà trọn gói Vina moving sẽ cùng bạn chia sẻ những kinh nghiệm quý báu để chuyển nhà với đèn chùm dễ dàng hơn.

Việc tháo lắp và vận chuyển đèn chùm gặp rất nhiều khó khăn. Đa phần hiện nay đèn chùm thường làm bằng chất liệu pha lê, đá, sắt thép mạ vàng tuy đẹp nhưng dễ vỡ, dễ trầy xước và làm khối lượng của chiếc đèn cũng trở lên nặng hơn. Nặng và dễ vỡ là hai đặc điểm làm nhiều người e ngại khi phải tháo lắp đèn chùm. Đèn chùm lại thường được đặt ở những vị trí cao, trung tâm như trần nhà. Khi tháo lắp rất nguy hiểm vì độ cao và khối lượng. Nếu như tự tháo lắp, không có dụng cụ hỗ trợ không chỉ có thể ảnh hưởng đến đèn mà còn gây nguy hiểm cho người thực hiện. Một điều chắc chắn bạn nên làm là sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói của các công ty chuyển nhà chuyên nghiệp. Những công việc yêu cầu kĩ thuật và độ cẩn thận cao như thế này, phải những nhân viên chuyên nghiệp như nhân viên của Vina moving mới có thể giúp bạn đảm đương.

Cách bọc lót và vận chuyển đèn chùm khi chuyển nhà

Đèn-chùm-thường-ở-vị-trí-cao-không-dễ-dàng-tháo-lắp

Với những kinh nghiệm được đúc kết trong nhiều năm làm công tác chuyển nhà, Vina moving sẽ nhanh chóng tháo đèn an toàn và thực hiện công việc đóng gói ngay lập tức. Những chiếc đèn chùm ở vị trí cao nên ít khi được vệ sinh sạch sẽ chúng tôi sẽ dành thêm một chút thời gian để làm sạch chúng. Sử dụng nước tẩy rửa chuyên dụng cho tẩy rửa đèn, dùng khăn lau mềm mại lau mọi bụi bẩn trên đèn. Đợi một lát cho đèn chùm khô ráo, dùng giấy báo mềm gói từng bóng đèn lại sau đó xếp chúng vào hộp. Đèn chùm không nên xếp vào hộp quá rộng hay quá chật, nếu còn nhiều khoảng trống trong hộp có thể xếp thêm giấy nện vào để cố định. Thông thường đèn chùm dễ vỡ nên sẽ được đóng vào thùng gỗ vì nó có sức chịu lực tốt hơn thùng carton. Đừng quên ghi thêm dòng chữ hàng dễ vỡ, xin nhẹ tay để mọi người khi di chuyển cũng sẽ lưu tâm hơn đến chiếc thùng có chứa đèn.

Cách bọc lót và vận chuyển đèn chùm

Ghi-chú-ý-ở-bên-ngoài-thùng-để-tránh-va-đập

Bóng đèn chùm chỉ cần hơi va đập cũng có thể trầy xước hoặc vỡ nên khi vận chuyển cần đặt nhẹ nhàng cẩn thận. Tốt nhất những hàng dễ vỡ nên giao riêng cho một người để họ chủ động sắp xếp. Khi xếp lên xe rồi cũng cần cố định lại tránh xê dịch nhiều lần khiến các bóng đèn bên trong thùng bị giao động. Đặt thùng ở vị trí thoáng, không bị các đồ vật khác chèn, đặt gần bên ngoài thùng xe. Khi đến nơi ở mới hãy chuyển thùng chứa đèn chùm xuống trước và để tách biệt với những đồ đạc khác. Không nên để lẫn lung tung đề phòng trường hợp sắp xếp, di chuyển đồ nhiều người không để ý có thể va đập vào thùng đựng đèn chùm có thể gây ảnh hưởng không tốt.

 bọc lót và vận chuyển đèn chùm

Đèn-chùm-nhanh-chóng-được-lắp-lại-đúng-kĩ-thuật

Chuyển nhà, đóng gói và vận chuyển những đồ dễ vỡ như đèn chùm bạn hoàn toàn có thể tin tưởng tuyệt đối vào bàn tay lành nghề của nhân viên Vina moving. Trao niềm tin cho Vina moves, đổi lại bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyển nhà hoàn hảo, chu toàn từng chi tiết nhỏ.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo