Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách bọc quần áo khi vận chuyển nhà

Vinamoving.com | 4/6/2017

Cách bọc quần áo không nhàu nát khi vận chuyển nhà là một yêu cầu đối với các khách hàng nữ trong quá trình vận chuyển nhà cửa sang nơi an cư mới. Tủ quần áo, mỹ phẩm, giày dép là những vật dụng không thể thiếu hay mua sắm ngay khi vừa dọn qua nhà mới ngay được mà bạn cũng không muốn quần áo nhàu nát, mất trật tự và tốn thời gian sắp xếp lại ở nơi nhà mới. Vậy hãy theo hướng dẫn sau dây để thu gọn quần áo khi vận chuyển nhà để bạn đọc có cái nhìn tổng quát về cách bọc hay đóng gói quần áo cũng lắm nhiêu khê như thế nào nhé.

Cách bọc quần áo khi vận chuyển nhà

Ảnh nguồn internet

Cách bọc quần áo không nhàu nát bằng túi giấy quần áo di động

Quần áo móc sẵn nếu tháo ra rồi móc lại rất bất biện, hãy dùng túi ni-lông trùm từ dưới lên, để khi chuyển văn phòng sang chỗ mới, chỉ cần mở túi ra và treo lên như ban đầu. Hoặc để gói ghém quần áo treo nhanh chóng bằng cách tạo ra một chiếc tủ bằng giấy carton rồi đóng gói quần áo và di chuyển bằng chiếc tủ carton này là cách bọc quần áo không nhàu nát một cách ổn định, giúp quần áo giữ nguyên vẹn hình dáng ban đầu.

Cách làm chiếc tủ bằng giấy carton khá đơn giản trong vòng 1-2 bước là bạn sẽ có ngay chiếc tủ vừa vặn số quần áo cần di chuyển khi dọn nhà mới. Sắp xếp tất cả quần áo treo trên giá phơi đồ rồi đo chu vi xung quanh giá phơi đồ để ướm chừng khoảng diện tích giấy carton cần làm thành hình hộp chữ nhật bao quanh giá phơi đồ rồi dán băng keo kín đáo, ghi chú rõ ràng loại quần áo gì, của ai và số lượng bao nhiêu cái. Khi dọn về nhà mới, cách bọc quần áo không nhàu nát bằng các hộp carton di động này không làm bạn mất thời gian tìm kiếm, lục lọi.

Cách bọc quần áo

Ảnh nguồn internet

Di chuyển quần áo gấp một cách linh hoạt và hiệu quả trong cách bọc quần áo không nhàu nát

Hãy phân loại quần áo thuộc quần áo mặc đi làm, đi chơi, dự tiệc, mặc nhà, quần áo lót thành từng nhóm riêng biệt. Sau đó, bạn đóng gói quần áo lót trong hộp nhỏ, ghi chú cẩn thận loại quần áo gì, của ai. Tiếp theo cách bọc quần áo không nhàu nát nhưquần áo đi làm, đi chơi, đi học, quần áo thể thao trong các thùng carton riêng hay chung nhưng nhớ ghi chú tỉ mỉ và chi tiết nếu không chúng làm bạn rối rắm khi dọn tới nhà mới vì tìm kiếm, lục lọi.

Trong quá trình phân loại bạn sẽ thải ra những loại quần áo không còn sử dụng dich vu chuyen nha hay quá lỗi mốt để thuận tiện hơn trong quá trình vận chuyển nhà cồng kềnh quá nhiều thứ không còn ích lợi nữa. Có thể đem cho những người đang cần sử dụng hay cửa hàng miễn phí trong thành phố để những người có nhu cầu sử dụng tìm đến lấy về dùng mà bạn cũng tiết kiệm được một khoảng tiền vận chuyển những thứ không dùng đến.

Cách bọc quần áo không nhàu nát tốt nhất là trước khi cuộn quần áo hay gấp quần áo cho vào thùng carton, bạn nên lót một lớp bao nilong dày bọc bên trong để chống ẩm ướt do trong quá trình vận chuyển nhà gặp thời tiết xấu mưa nhiều. Dán băng keo trong kín các mép và ghi chú là những bước quan trọng giúp bảo quản quần áo trong quá trình vận chuyển, di chuyển và sắp xếp lại ở nơi ở mới.

Dịch vụ vận chuyển nhà hay dịch vụ vận chuyển văn phòng công trong thành phố của chúng tôi thường tốn kém thời gian đóng gói hơn thời gian vận chuyển vì chúng tôi phải chuẩn bị các thùng carton theo yêu cầu của quý khách nhằm bảo vệ hàng hóa, vật dụng không bị hư hỏng do ẩm ướt, dằn xóc trong quá trình vận chuyển. Cách bọc quần áo không nhàu nát là một trong những bí quyết nho nhỏ mà chúng tôi tích cóp trong các dịch vụ vận chuyển văn phòng công ty, dịch vụ vận chuyển nhà cho khách hàng trên khắp các địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận trong những năm gần đây. Dù là khách hàng khó tính nhất, họ cũng thấy hài lòng với sự cẩn thận, kỹ càng và thực hiện quy trình dọn nhà hợp lý, giúp họ yên tâm khi vận chuyển khối lượng vật dụng, tài sản tới nơi ở mới an toàn và gọn gàng nhất.

Cách bọc quần áo khi chuyển nhà

Nguồn internet

Cách bọc quần áo không nhàu nát là một công việc không quá phức tạp nhưng đòi hỏi nhiều kỹ năng và kinh nghiệm. Chúng tôi không thể nêu kỹ càng cho bạn cách bọc quần áo không nhàu nát khi chuyển căn hộ mới chỉ trong một bài viết được. Vì vậy, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn. Dịch vụ chuyển nhà - dịch vụ chuyển văn phòng Vina Moving “Nhanh hơn! - Tốt hơn! - Rẻ hơn ! Sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc, mọi nơi, mọi thời tiết!” Cam đoan là dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng uy tín hàng đầu Việt Nam. Gọi cho chúng tôi ngay để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

Công ty TNHH Vina Moving

Tầng 6, FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM

Hotline liên lạc: 1800 7011

Bài viết : Cách bọc quần áo khi vận chuyển nhà

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo