Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách chọn ngày tốt khi vận chuyển nhà đem lại nhiều may mắn, tài lộc

Vinamoving.com | 4/6/2017

Cách chọn ngày tốt khi vận chuyển nhà là việc mà bất kì ai đang có ý định chuyển nhà quan tâm, đặt lên hàng đầu. Đây là một việc rất quan trọng. Theo quan niệm từ xưa đến nay việc xem ngày, giờ tốt khi chuyen nha giúp cho gia chủ thuận lợi hơn trong cuộc sống mới, gặp nhiều may mắn hơn. Chính vì vậy mà đối với ai đang muốn chuyển địa điểm sống mới, việc đầu tiên họ làm là xem ngày, giờ tốt để làm vạch xuất phát.

Cách chọn ngày tốt khi vận chuyển nhà đem lại nhiều may mắn, tài lộc

Quan niệm về việc chọn ngày tốt khi chuyển nhà

Theo quan niệm của người Việt, trước khi thực hiện chuyển nhà về nhà mới. Gia chủ thường có thói quen chọn ngày giờ tốt với tuổi của mình để chuyển nhà, chuyen van phong. Thông thường là dựa vào tuổi của người chồng làm trụ cột trong gia đình.

Họ tin rằng việc làm đó sẽ mang đến thuận lợi, may mắn khi chuyển đến một môi trường mới, bắt đầu một cuộc sống mới. Xã hội ngày càng phát triển, kéo theo điều kiện sống của con người cũng tăng lên, không chỉ tăng về mặt chất lượng mà không gian, môi trường sống cũng rất được chú trọng. Chính vì vậy mà việc chuyển từ môi trường này sang môi trường khác là một việc không còn quá xa lạ trong cuộc sống hiện tại. Mặt khác, chuyển nhà là một việc làm rất quan trọng trong mỗi đời người nên cách chọn ngày tốt khi vận chuyển nhà rất được quan tâm. Ai cũng mong muốn may mắn, tài lộc đến với gia đình mình. Việc làm này không chỉ mang tính tâm linh mà ẩn sâu trong đó là mong muốn về đời sống, sức khỏe được an lành. Chính vì vậy việc xem phong thủy, chọn ngày tốt, giờ đẹp luôn là công việc được đặt lên hàng đầu của gia chủ.

Ý nghĩa của việc lựa chọn ngày tốt khi chuyển nhà

Xem cách chọn ngày tốt khi vận chuyển nhà có thể hiểu là lễ nghi nhập trạch hay là xem phong thủy. Đây là phong tục đã có từ ngàn xưa được ông cha đúc kết lại nên đến nay nó như ăn sâu vào tiềm thức của mỗi con người Việt Nam. Có thờ có thiêng, có kiêng có lành. Tạo cho con người niềm tin vào cuộc sống mới luôn đầy ắp hạnh phúc và suôn sẻ. Người Việt ta luôn coi trọng lễ nghĩa, đi đâu, làm gì cũng đều chào hỏi lễ phép. Nên khi chuyển nhà, người chủ gia đình hay người đại diện cũng đều phải thưa gửi thần linh, thổ địa ở nơi ở mới khi đã chọn ngày tốt khi vận chuyển nhà hoàn tất.

Không chỉ có vậy, việc chọn ngày tốt khi chuyển nhà còn giúp các gia chủ yên tâm hơn khi sinh sống tại nơi ở mới đồng thời đây cũng là việc làm mang ý nghĩa tâm linh cầu may mắn bình an cho cả gia đình. Việc chọn ngày tốt khi chuyển nhà còn có ý nghĩa xua đuổi tà ma và những điều không may, đem lại hưng khí, thịnh vượng, giúp gia chủ phát tài.

Cách chọn ngày tốt khi vận chuyển nhà phù hợp với từng gia chủ

Để chọn ngày tốt khi vận chuyển nhà không chỉ đơn thuần là đi xem ngày, giờ không thôi mà còn phải dựa vào rất nhiều yếu tố như dựa vào tuổi và độ xung khắc của gia chủ. Nếu ngày đó tốt nhưng lại xung khắc với gia chủ thì lại trở thành xấu. Ngược lại một ngày không đẹp, thời tiết không được ủng hộ nhưng lại hợp với tuổi của gia chủ thì đó lại là một ngày tốt. Nên nếu bạn có ý định đi xem cách chọn ngày tốt khi vận chuyển nhà hãy tìm đến các nhà phong thủy uy tín để xem, họ sẽ giúp bạn tính toán được ngày nào thực sự tốt đối với bạn. Bạn cũng có thể tham khảo qua sách vở, hoặc hỏi ý kiến người lớn tuổi trong gia đình, đã từng trải và có kinh nghiệm, họ sẽ giúp bạn, đưa ra những lời khuyên giá trị.

Cách chọn ngày tốt khi vận chuyển nhà

Nếu bạn đang có ý định chuyển nhà mới, bạn đang băn khoăn không biết nên chuyển vào ngày nào để thiên thời, địa lợi, nhân hòa, các gia chủ có thể nhờ đến các thầy có uy tín, có tâm, có đức xem cách chọn ngày tốt khi vận chuyển nhà cho gia đình mình. Ngoài ra, có thể liên hệ trực tiếp các dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói để được hỗ trợ tốt nhất và yên tâm vận chuyển đồ đạc cũng như thoải mái chuyển đến nơi sinh sống mới. Tương tự, với những ai có nhu cầu chuyển địa điểm làm việc mới, văn phòng, cửa hàng hay công ty, cũng cần xem ngày tốt để chuyển nhà. Qúy khách có thể liên hệ dịch vụ vận chuyển văn phòng chuyên nghiệp trọn gói để được phục vụ tốt nhất.

Để mọi việc được diễn ra suôn sẻ, thuận lợi, mang lại nhiều may mắn, sức khỏe cũng như tài lộc cho các thành viên trong gia đình các gia chủ nên đặc biệt cân nhắc đến vấn đề cách chọn ngày tốt khi vận chuyển nhà nhằm đem lại sự yên tâm và thịnh vượng cho cả gia đình.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần một dịch vụ vận chuyển nhà, dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói, uy tín chuyên nghiệp:

CÔNG TY TNHH Vina Moving

Tầng 6, FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM

1800 7011 – Fax: 0862619893

info@vietnammoving.com

http://www.vinamoving.vn

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo