Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách chuyển ghế sofa đắt tiền

Vinamoving.com | 4/6/2017

Sofa không còn là một món đồ xa lạ đối với nhiều gia đình. Thị trường ghế sofa cũng sôi động và đa dạng không hề kém bất cứ một sản phẩm nào khác. Loại ít tiền có, trung tiền có và đắt tiền cũng có rất nhiều. Thông thường những gia đình có điều kiện về kinh tế thường sắm cho gia đình mình những bộ sofa sang trọng. Ngay cả khi bạn mua, chuyên chở tới nhà khi mới mua đã cực kỳ phải cẩn thận từng chút một, thế còn khi gia đình bạn có ý định muốn chuyển tới nhà mới thì sẽ phải xử lý sao với những bộ sofa quý giá ấy, khi không còn sự hỗ trợ của những người bán ghế sofa trước kia. Dưới đây là những kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói có ghế sofa đắt tiền mà bạn cần đọc.

Cách chuyển ghế sofa đắt tiền

Đầu tiên: Bạn cần phải lựa chọn một dịch vụ chuyển nhà uy tín, và thỏa thuận sẵn với họ là gia đình mình có bộ sofa quý giá, để từ đó, họ mới có thể cung cấp cá thiết bị, vật dụng cần thiết cho việc vận chuyển ghế sofa.

Sau khi đã lựa chọn một dịch vụ chuyển văn phòng uy tín, chất lượng, cung cấp sẵn đủ các trang thiết bị, vật tư cần thiết thì tới bước bọc, lót ghế sofa. Bạn cần bọc tất cả các chân của ghế bằng loại giấy carton, dùng băng dính dán chặt để hạn chế tối đa ma sát khi chúng ta di chuyển.

chuyển ghế sofa đắt tiền

Bên chuyển nhà trọn gói sẽ cung cấp cho gia đình bạn loại giấy nilon chống xốc chuyên dùng cho việc bọc các thiết bị điện tử để bọc kín lớp lưng, phần mặt và bên dưới ghế sofa. Nên cuốn nhiều lớp để cho bề mặt ghế được an toàn. Thông thường những bộ ghế sofa đắt tiền thường được làm bằng chất liệu da nên rất hay bị trầy xước dù có một tác động nhẹ tới, nên mọi thứ khi bọc lót phải được tiến hành rất cẩn thận, kỹ lưỡng. Dùng băng dính để cố định các đầu mối.

Tiếp đó tới công đoạn bọc nilon cho toàn bộc chiếc ghế, chúng ta cũng dùng loại nilon chống xốc để bao quanh bộ sofa một lần nữa cho chắc chắn.

chuyển ghế sofa

Khi đã bao bọc cẩn thận, thì tùy vào bộ ghế to hay nhỏ để cử số lượng người khiêng, khi khiêng cũng cần rất cẩn thận và tỉ mỉ, tránh va đập vào các vật như tường nhà, cột…

Khi vận chuyển tới nhà mới, chúng ta cũng cần bóc từng lớp từng lớp một, tránh hiện tượng khi bọc rất cẩn thận nên khi tháo lớp bọc cũng gặp tương tối nhiều khó khăn. Nhiều gia đình thường muốn làm cho nhanh chóng dùng luôn con dao để rạch lớp nilon cuốn, chẳng may rạch trúng ghế sofa. Do vậy khi tháo gỡ lớp bọc nilon thì bạn cần hết sức tỉ mỉ và nhẫn nại.

Lưu ý cuối cùng, khi di chuyển lên xe thì tránh để những đồ vật sắt, nhọn lên bề mặt ghế sofa. Tránh việc đụng trúng làm rách bề mặt.

Việc vận chuyển bộ ghế sofa sang trọng chúng ta cần hết sức cẩn thận, đầu tư thời gian, sức lực cũng như làm đúng kỹ thuật mới có thể đảm bảo độ an toàn cho bộ ghế quý giá đó.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo