Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách chuyển nhà chung cư hợp lý và hiệu quả nhất

Vinamoving.com | 4/6/2017

Nhu cầu sống của chúng ta ngày nay ngày càng tăng cao, diện tích đất không có nhiều cũng như nếu có thì giá cả để mua được một mảnh đất sau đó thực hiện việc xây nhà hầu như là bị giới hạn về kinh phí chính vì thế mà nhu cầu sống ở chung cư cũng ngày càng phổ biến hơn bao giờ hết để đáp ứng cho mọi nhu cầu của con người. Thế nên dù là mua hay thuê chung cư thì khách hàng cũng đều có thể tận hưởng được những tiện ích lớn nhỏ khác nhau và giao thông cực kỳ thuận tiện nên việc chọn nhà chung cư vẫn là hữu hiệu cho cuộc sống hiện tại với mức sống phù hợp. Trước khi chúng ta có thể hưởng thụ được những tiện ích, dịch vụ kể trên thì việc đầu tiên là phải vượt qua một chuyện rất là khó khăn trước mắt đó chính là chuyển nhà. Vì lẽ đó mà hôm nay chúng tôi xin chia sẻ với các bạn cách chuyển nhà chung cư để các bạn có thể hoàn toàn cảm thấy yên tâm về vấn đề này trong khi chuyển nhà chung cư thật tốt.

Chọn căn hộ chung cư phù hợp và phân loại đồ đạc.

Việc đầu tiên trước hết được ưu tiên khi chuyển đến căn chung cư mới đó chính là hãy chọn cho mình được một căn hộ phù hợp. Căn hộ đó cần phải hợp về phong thủy, lối sinh hoạt cũng như phù hợp với điều kiện tài chính của mỗi gia đình. Một khi các mục tiêu đã đáp ứng được những yêu cầu này thì hãy bắt đầu tính đến thời gian chuyển nhà.

Cách chuyển nhà chung cư hợp lý và hiệu quả nhất

Bây giờ chỉ còn việc dọn dẹp để chuẩn bị chuyển nhà thôi cho nên trước khi chuyển nhà bạn cần biết một số kiến thức về việc phân loại đồ đạc và đóng gói chúng thật cẩn thận. Những đồ dễ vỡ và hỏng hóc thì cần được bọc một cách kỹ càng và cẩn thận nhất bằng giầy báo, vải, thùng xốp…để chúng được an toàn nhất. Những đồ vật nào không thể tháo gỡ hay quá to thì bạn chỉ cần dọn những đồ vật chứa bên trong đó ra và đợi nhân viên dọn dẹp sẽ giúp bạn thực hiện những công việc đó để tiết kiệm được thời gian nhanh nhất cũng như bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhỏm hơn, yên tâm hơn để lo những công việc của mình vẫn trong hoạt động bình thường mà không bị cản trở.

Tiếp đến hãy loại bỏ những đồ đạc không cần thiết để việc chuyển đồ đơn giản và dễ dàng hơn rất nhều. Những đồ đạc không cần thiết khi bạn chuyển đến căn hộ mới cũng chỉ làm căn hộ của bạn thêm chặt trội và bừa bộn hơn mà thôi.

Sau khi tư vấn xong từ tổng đài viên hỗ trợ thì bạn nên lên lịch đặt dich vu chuyen nha và để chắc chắn hơn cho công việc chuyển nhà lên chung cư nhanh chóng thì bạn nên liên hệ trước với chung cư biết đâu bạn có thể nhận được sự giúp đỡ nào đó từ phía người quản lý chung cư thì sao.

Chuyển đồ vào căn hộ chung cư của bạn.

Có rất nhiều cách chuyển nhà chung cư khác nhau mà hiệu quả mang lại vẫn tốt như nhau, nhưng tốt nhất là bạn nên thuê một chiếc xe tải chuyên để chuyển nhà hoặc có thể là dich vu chuyen van phong sẽ hỗ trợ cho bạn luôn tùy thuộc vào khối lượng tài sản vật dụng của bạn mà công ty dịch vụ sẽ hỗ trợ việc đưa phương tiện vận chuyển phù hợp. Dựa vào số lượng tổng quan có trong gia đình thì kích thước xe tải lớn hay nhỏ tùy thuộc vào lượng đồ đạc của gia đình bạn mà phía công ty sẽ chọn một chiếc xe hợp lý. Việc dùng xe tải chuyên dụng sẽ giúp đảm bảo đồ đạc luôn được an toàn, tránh đổ vỡ, hỏng hóc do rơi, va đập hay ảnh hưởng từ thời tiết như mưa chẳng hạn.

Cách chuyển nhà chung cư hợp lý

Việc vận chuyển bằng xe tải tiện lợi nhiều mặt hơn các xe máy, cho nên vận chuyển mọi đồ dùng vào trong một chiếc xe tải thì sẽ giúp cho các bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như chi phí vận chuyển mà lại tuyệt đối an toàn với đồ đạc.

Trong quá trình chuyển đồ vào chung cư thường gặp khá nhiều khó khăn do những căn chung cư được thiết kế nhiều tầng. Bạn không thể tự khuân vác được hết đồ đạc của gia đình bằng cầu thang bộ mà sẽ phải nhờ sự trợ giúp từ thang máy. Và tất nhiên là bạn sẽ phải nhờ đến những chiếc xe đẩy nhỏ, đơn giản nhất chính là chỉ cần để gọn những thùng đựng đồ đạc lên xe đẩy vào thang máy thế là bạn đã có thể chuyển được đồ đến với căn hộ của mình rồi.

Nếu như bạn vẫn còn lo lắng và e ngại về cách chuyển nhà chung cư, không biết là có chuyển hết được số đồ đó không thì tốt nhất là bạn nên liên hệ với dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi. Đảm bảo khi chọn chúng tôi thì bạn sẽ nhận được sự đảm bảo an toàn đi với sự uy tín, do chúng tôi đã được tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng với nhiều năm trong nghề cũng như chưa bao giờ mất uy tín. Với đội ngũ nhân viên chuyển nghiệp chắc chắn việc chuyển nhà của bạn sẽ trở nên dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo