Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách chuyển nhà khi trời tối tiết kiệm thời gian, chi phí hiệu quả

Vinamoving.com | 4/6/2017

Thời gian chọn lựa dịch vụ chuyển nhà trọn gói đa phần là sáng sớm hoặc buổi trưa, nhưng đôi khi lại có một số trường hợp khá đặt biệt chính là khách hàng chọn việc chuyển nhà vào ngay thời điểm buổi tối. Một số ý kiến cho rằng chuyển nhà vào buổi tối là làm việc không đàng quàng, chắc là có ý đồ xấu xa, tuy nhiên một số khác lại cho rằng chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói vào buổi tối không khí mát mẻ, không oi bức khó chịu như ban ngày, song song với một số quan điểm riêng về sở thích thì lại có một số khách hàng muốn chuyển nhà vào buổi tối chỉ đơn giản vì thầy bói đã xem cho họ và nói vào giờ đó buổi tối chuyển nhà là tốt nhất, do đó cách tốt nhất chính thực hiện như việc đã được coi sau khi tham khảo thấy hầu hết đều có một ý kiến chung. Không phủ nhận được buổi tối là thời gian cả nhà sum họp sau những giờ làm việc căng thẳng. Tuy nhiên khi bạn muốn chuyển nhà mà bạn lại luôn bận rộn với công việc ban ngày mà thời gian rảnh duy nhất lại là buổi tối hoặc như một số lý do nêu trên thì đó sẽ là cách hay để chuyển nhà khi trời tối. Khi đó cách chuyển nhà khi trời tối lại là cách tỏ ra hiệu quả nhất. Chuyển nhà vào buổi tối cũng có những thuận lợi và khó khăn nhất định. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này ngay bây giờ.

Những thuận lợi và khó khăn gặp phải khi chuyển nhà vào buổi tối

Những thuận lợi:

+ Khi chuyển nhà vào buổi tối bạn và người thân sẽ có khoảng thời gian rảnh rỗi bên nhau sau một ngày làm việc vất vả. Chuyển nhà vào buổi tối khiến bạn cũng có lợi thế là những người hàng xóm của bạn lúc đó rảnh rỗi có thể sang giúp đỡ bạn trong việc dọn dẹp, sắp xếp và chuyển đồ đạc

Cách chuyển nhà khi trời tối tiết kiệm thời gian, chi phí hiệu quả

+ Buổi tối có không khí mát mẻ và yên tĩnh hơn giúp bạn và người thân đỡ mệt hơn trong quá trình dọn dẹp và vận chuyển.

+ Đường xá giao thông đi lại không còn cao điểm nên đường đi sẽ thông thoáng hơn, không bị ùn tắc nên tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí vận chuyển hơn so với nếu chọn ban ngày để vận chuyển vội vàng thì trong khi đó bạn có được cả một khoảng thời gian vừa dọn nhà lại có gia đình, bạn bè bên cạnh giúp đỡ rất nhộn nhịp và đông vui

Những khó khăn:

+ Thiếu ánh sáng là vấn đề thường gặp khi chuyển nhà vào buổi tối. Ánh sáng sẽ không như ban ngày khi có mặt trời, như vậy thiếu ánh sáng sẽ không đủ cho việc sắp xếp và vận chuyển đồ đạc nên việc thất lạc đồ đạc ở trong nhà cũng có thể sảy ra vì việc sắp xếp đồ đạc không được hoàn hảo nhất.

Cách chuyển nhà khi trời tối tiết kiệm thời gian

+ Buổi tối không khí lý tưởng, mát mẻ cũng khiến người ta cảm thấy dễ chịu, và lúc này cơ thể muốn được nghỉ ngơi, lười vận động hơn vì đã phải làm việc vất vả cả ngày.

+ Bạn sẽ không an tâm về công việc khi mà mọi thứ đòi hỏi một thời gian chuẩn bị không được lâu và việc tháo dỡ, vận chuyển, sắp xếp đồ vậy vào buổi tối cũng sẽ vất vả hơn là ban ngày.

Cách khắc phục khó khăn

Để khắc phục những khó khăn kể trên chúng tôi xin chỉ ra cách chuyển nhà khi trời tối hợp lý nhất để các bạn có thể tham khảo:

● Phân loại đồ đạc từ tối hôm trước, những đồ dùng đã cũ và không cần thiết thì sẽ bị loại bỏ để tránh sự cồng kềnh, lãng phí thời gian và tiết kiệm chi phí vận chuyển.

● Những đồ dùng nào có thể đóng gói từ tối hôm trước thì đóng gói luôn sau khi phân loại. Tất cả đồ đạc đều được đóng gói cẩn thận bằng thùng carton hoặc thùng xốp. Dùng bằng dán dán chắn chắn những thùng đồ đã đóng.

● Chuẩn bị sẵn xe đẩy (nếu cần thiết) để đưa thùng đồ ra xe tải.

● Thuê xe tải hoặc liên hệ đơn vị vận chuyển để đặt lịch chuyển nhà.

Với sự chuẩn bị này chắc chắn khi đi làm về các bạn sẽ chỉ phải chuẩn bị đóng gói những đồ đạc dùng trong ngày hôm đó. Tiết kiệm được rất nhiều thời gian chuẩn bị và đóng gói đồ đạc.

Cách chuyển nhà khi trời tối

Nếu như gia đình bạn đã tham khảo nhiều nơi nhưng vẫn chưa thấy đạt được độ tin cậy thì hãy gọi cho vinamoving và nhờ tư vấn kỹ một lần nữa, nếu thấy hợp lý về mọi phía từ dịch vụ viên đưa ra thì bạn có thể đặt dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi. Với việc đặt trọn gói thì xin các bạn hãy yên tâm không phải lo lắng, bận rộn. Gia đình bạn sẽ không cần phải chuẩn bị gì từ hôm trước mà chỉ cần đặt lịch chuyển nhà trước với chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp và giảu kinh nghiệm chắc chắn sẽ không làm tốn nhiều thời gian của các bạn. Phương tiện vận chuyển hiện đại làm giảm thời gian vận chuyển đến ngôi nhà mới.

Hãy luôn tin tưởng vào chúng tôi và sự lựa chọn của bạn. Chắc chắn đó sẽ là cách chuyển nhà khi trời tối hiệu quả và an toàn nhất. Liên hệ ngay để được tư vấn miền phí.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo