Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách chuyển nhà nhanh gọn ít tốn thời gian nhất

Vinamoving.com | 4/6/2017

Từ khi dịch vụ chuyển nhà vinamoving ra đời, chúng tôi đã được tiếp xúc rất nhiều khách hàng cũng như không ít khó khăn xảy ra từ khi dấn thân theo con đường làm dịch vụ, do đó chúng tôi biết rõ là việc dọn nhà rất tốn thời gian của không ít các khách hàng khi họ phàn nàn rằng “ tưởng đơn giản nhưng quá tốn thời gian và sức lực”, việc cảm thấy mệt mỏi và tốn thời gian là điều chính xác vì bạn đang dọn một ngôi nhà để chuyển nhà hiện tại sang một ngôi nhà mới. Dọn nhà chính là việc dọn tất cả mọi thứ có tại ngôi nhà đi cho nên nó là điều không đơn giản một tẹo nào. Vợ chồng anh chị Phượng ở quận Bình Thạnh cho hay hiện anh chị đang muốn chuyển nhà nhưng thật sự khối lượng công việc không hề nhỏ, anh chị khá bận rộn tại , nhưng vì công việc cũng như thời gian không cho phép anh chị có thời gian nhiều bên gia đình, vừa phải chăm lo cho cả hai bên nội ngoại nên anh chị quyết định mua một căn nhà mới vừa thuận tiện chạy qua lại, lại có thể không bị trễ công việc nên anh chị muốn nhờ dịch vụ chuyển văn phòng tư vấn cách chuyển nhà nhanh gọn nhất lại ít tốn thời gian nhất khi dịch vụ tiến hành dọn dẹp và di chuyển để đảm bảo hai yếu tố : nhanh chóng và kịp thời gian vì anh chị đã chọn giờ để chuyển nhà nên muốn công việc phải thật đâu vào đó.

Cách chuyển nhà nhanh gọn ít tốn thời gian nhất

Những cách chuyển nhà nhanh gọn dành cho những ai bận rộn.

Khó khăn, lo lắng của việc chuyển nhà

Tâm lý chung của những người chuyển nhà chính là nỗi lo về thời gian và công việc sao cho phù hợp và ổn nhất, nhưng cũng không vì thời gian gấp rút mà lại làm hư hỏng, mất mác một số tài sản riêng của gia đình. Tuy đã có khá nhiều bài viết về tư vấn, nhưng với mỗi khách hàng khác nhau thì cũng có cách nhìn nhận khác nhau trong việc hỗ trợ, chính từ điều đó mà rất ít khách hàng có thể đọc hết được bài viết cũng như hiểu được một cách rõ ràng chính xác các kỹ thuật mà trong cách chuyển nhà nhanh gọn đưa ra, vì nếu bạn muốn tìm hiểu thì với những cách chuyển nhà mà vinamoving đúc kết thì điều đó sẽ giúp bạn hạn chế được việc bỏ quên, làm hư hại các đồ dùng, vật dụng, hạn chế được việc phải lao đầu vào suy nghĩ, thức đêm để sắp xếp một khối lượng lớn đồ dùng để không bỏ sót bất cứ một vật dùng gì hay là những vật có giá trị của bạn và gia đình.

Cách chuyển nhà nhanh gọn

Không khác gì suy nghĩ của vợ chồng anh chị Phượng thì vẫn có rất nhiều khách hàng gọi điện thoại liên lạc với vinamoving đều xoay quanh chủ để làm sao để có cách chuyển nhà nhanh gọn hiệu quả tù chính dịch vụ khi khách hàng chọn dịch vụ bên chúng tôi.

Đáp ứng mọi thắc mắc xoay quanh của khách hàng nên chúng tôi luôn có cách để dọn nhà một nhanh nhất, phù hợp với đặc biệt ý muốn của các khách hàng.

phương pháp hiệu quả cùng cách chuyển nhà nhanh gọn

Để giúp khách hàng chuyển nhà nhanh chóng và thuận lợi điều đầu tiên là hãy chuẩn bị cho mình một sổ ghi chép thông tin danh sách các vật cho vào thùng, nhớ là cần ghi chép vật dùng tại từng phòng riêng mỗi cá nhân tại phòng nên có trách nhiệm ghi ra cho mình một danh sách khi cho lấy một đồ gì và cho vào thùng nào trước khi đóng thùng. Kỹ hơn nữa thì nên ghi thêm một miếng giấy thông tin dán bên ngoài để không bị quên nhé.

Tiếp theo nên tách các đồ dễ vỡ như thủy tinh, đá kiểng , ngọc kiểng, bình pha lê… vào một thùng chứa khác , bao gói cẩn thận lại tránh cho việc va chạm làm bễ mất đồ và nói với nhân viên vận chuyển đây là hàng dễ vỡ nên các bạn nhẹ tay là được.

Cuối cùng đối với những thiết bị, đồ vật cồng kềnh bạn nên để cho di chuyển vào trước, giúp tạo độ bảo vệ cho việc chèn các đồ vật khác vào bên trong để được bảo vệ, đảm bảo không ngã đỗ khi lúc di chuyển có gặp phải các tình huống thắng gấp, hoặc chạy qua nơi có ổ gà, nơi có nhiều ngã rẽ.

Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà hiệu quả để có những cách chuyển nhà nhanh gọn từ dịch vụ

Thế nào là một dịch vụ tốt ?

Dịch vụ tốt là dịch vụ đảm bảo được các yếu tố :

- Uy tín

- Có được một đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm

- Nhân viên trung thực, không có tính hôi của nếu thấy một món đồ giá trị trong gia đình chủ thuê dịch vụ

- Quá trình làm việc đều đặt trách nhiệm, hoàn thành nghĩa vụ làm hài lòng khách hàng.

Với mục tiêu phấn đấu không ngừng, chính vì vậy mà dịch vụ chuyển nhà của Vinamoving luôn đảm bảo được khi nhận vận chuyển nhà thì cần minh bạch rõ ràng về các khoản chi phí chuyển nhà trọn gói hay không trọn gói có trong biên bản hợp đồng để khách hàng tự do lựa chọn cho mình một dịch vụ chuyển nhà phù hợp và tốt cho cả hai bên khách hàng với dịch vụ.

Cách chuyển nhà ít tốn thời gian nhất

Hơn hết chúng tôi luôn đảm bảo chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu bất cứ một món đồ nào có giá trị của khách hàng bị mất hoặc bị hư hại bằng với chính giá của món đồ đó đúng với giá của thị trường. Giờ làm việc linh động 24.24 nên khách hàng có thể tự do lựa chọn để chúng tôi chuyển nhà cho khách hàng qua số điện thoại 1800 7011

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo