Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách chuyển nhà nhiều vật dụng chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Vinamoving.com | 4/6/2017

Nhà cửa hiện nay không còn dừng lại ở việc cần ấm và tránh mưa, tránh gió hoặc thiết kế kiên cố để chỉ ở nữa mà hiện nay việc có một ngôi nhà để phục vụ cái đẹp, tiện nghi và có không gian hơn, phù hợp hơn với nền kinh tế hiện nay đang một ngày càng phát triển mạnh mẽ, đi kèm với mức sống và mức thu nhập bình quân của mọi người cũng ngày càng tăng cao. Do đó mà không ai chọn cho mình một cách dừng hay đôi khi chỉ là việc cố định một chỗ, do vậy việc chuyển tới sống ở những nơi có không gian sống và môi trường tốt hơn đang là xu hướng của nhiều gia đình. Mỗi khi chọn công việc chuyen nha thì gánh trên đó cũng là nhiều nỗi lo xảy ra không đơn giản chỉ cần dọn và chất lên xe tới nhà mới, mà cần phải có các quy trình làm việc hiệu quả nếu không thì việc đó chỉ khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi gia tăng và làm kéo dài thời gian của bạn mà thôi. Tuy nhiên việc trong nhà có quá nhiều đồ dùng
khiến cho việc chuyển nhà, chuyen van phong chở nên khó khăn hơn bao giờ hết, có những thứ không còn dùng nữa lại vẫn chưa bỏ được nhưng vẫn còn tồn tại trong ngõ ngách nào đó mà bạn lại không nhớ là mình đã bỏ chưa hay lại mang theo. Tránh những điều đó có thể xảy ra chúng tôi xin chia sẻ với các bạn cách chuyển nhà nhiều vật dụng hiệu quả để các bạn có thể bớt lo lắng hơn.

Tạo danh sách và phân loại đồ đạc

Việc tạo ra cho bản thân một danh sách những vật dụng cần vận chuyển và những công việc cần phải làm sẽ là một sự chuẩn bị quan trọng giúp cho công việc chuyển nhà của bạn diễn ra một cách thuận lơi nhất. Điều này sẽ tránh việc bạn bỏ sót những vật dụng quan trọng khi thực hiện công việc vận chuyển.

Cách chuyển nhà nhiều vật dụng chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Để đảm bảo mọi việc đều trong tầm kiểm soát thì bạn nên viết mỗi tờ giấy trong đó có ghi rõ các vật dụng và thứ tự đồ vận chuyển rồi dán vào thùng carton hoắc thùng xốp. Làm như thế sẽ giúp bạn viết chính xác được vị trí mà đồ đạc ở vị trí nào tránh mất công tìm kiếm, tốn thời gian mà sức lực thì có hạn.

Đảm bảo cho các vật dụng an toàn không hư hại sau khi vận chuyển không thể sử dụng được nữa thì hãy kỳ công một xí, phân loại đồ đạc có trong gia đình. Phân loại đồ điện tử, đồ dễ vỡ, đồ có thể gây cháy nổ ra những danh sách riêng biệt. Trong đó có một số đồ bạn sẽ không dùng tới cho nên chúng tôi khuyên bạn hãy nên thanh lý những đồ đã cũ, đồ dùng không cần thiết. Nó sẽ giúp bạn làm giảm bớt số lượng đồ đạc cần chuyển, giảm thời gian, chi phí cũng như công sức của bạn, ngoài ra hiện tại bạn cũng có thể bán lại một số vật dụng vẫn còn tốt nếu bạn không thích nữa lên trên các trang rao bán để có thể thu lại được một chút kinh phí lại vơi bớt đi những đồ mà hiện tại nếu bạn có mang đi cũng chưa chắc sẽ sử dụng lại.

Chuẩn bị và đóng gói tất cả đồ đạc

Bạn nên chuẩn bị thật nhiều thùng carton, thùng xốp, giấy bọc chuyên dùng, băng keo...Việc chuẩn bị kỹ càng và chu đáo sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi đóng gói mà không cần phải lo chạy đôn chạy đáo khi thiếu đồ đóng gói vật dụng. Với một chút ý tưởng nhạy bén thì bạn có thể làm cho công việc của mình được hạn chế tối đa, còn lại thời gian dư ra bạn chỉ có việc kiểm tra lại toàn bộ đồ dùng.

Cách chuyển nhà nhiều vật dụng

Cách chuyển nhà nhiều vật dụng nhanh

chóng và hiệu quả là ước lượng kích thước carton với những vật dụng cần đóng gói sao cho phù hợp. Khi đó đồ đạc sẽ được gói chắc chắn hơn mà không sợ bị buột, tận dụng tối đa được kích thước của thùng để chứa được nhiều vật dụng nhất.

Đóng gói riêng biệt các đồ dễ vỡ, đồ dễ cháy nổ, đồ điện tử đã phân loại từ trước rồi đánh dấu để ghi nhớ lên thùng. Nên chèn thêm các vật có độ đàn hồi cao như xốp, miếng mút...giữa các vật dụng để tránh việc hỏng hóc, nứt vỡ do va đập trong quá trình vận chuyển.

Liên hệ với công ty vận chuyển uy tín

Việc đặt lịch chuyển nhà trước với công ty vận chuyển có uy tin và đảm bảo chất lượng sẽ giúp bạn luôn chủ động khi chuyển nhà. Bạn nên tham khảo những lời khuyên hữu ích từ những chuyển gia trong công ty vận chuyển đó để moi việc diễn ra suôn sẻ hơn.

Cách chuyển nhà nhiều vật dụng dễ dàng

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm sẽ làm bạn không phải lo lắng về vận chuyển cũng như đóng gói. Đồ đạc luôn được đảm bảo an toàn từ khâu đóng gói, vận chuyển tới nơi bạn ở.

Có rất nhiều cách chuyển nhà nhiều vật dụng khác nhau tuy nhiên không gì nhanh chóng, tiết kiệm và đảm bảo an toàn bằng chính việc chuẩn bị của chính các bạn. Hãy liên hệ với dịch vụ vận chuyển uy tín để bạn và gia đình có thể tận hưởng cuộc sống mới mà không cần phải lo lắng gì cả.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo