Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách chuyển nhà trọn gói trong 1 ngày

Vinamoving.com | 4/6/2017

Nói đến việc chuyển nhà, mọi người vẫn rất ái ngại, vì không phải gia đình nào cũng chỉ ở nhà trọ đồ đạc đơn giản, những gia đình nhiều người, nhà có nhiều phòng, nhiều tầng thì tâm lý lúc nào cũng nghĩ đồ đạc nhiều, mọi thứ đảo lộn lại còn tháo ra lắp vào,… nên việc chuyển nhà là rất mất thời gian, công việc thì bận rộn, nếu mất nhiều thời gian cho việc chuyển nhà có lẽ rất khó cho bạn. Nhưng bạn yên tâm, với nhiều năm kinh nghiệm, công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói của vina moving của chúng tôi sẽ gửi đến bạn những kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói chỉ trong 1 ngày.

Cách chuyển  nhà trọn gói trong 1 ngày

Chia sẻ kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói trong 1 ngày

Để làm được công việc chuyển nhà chỉ trong 1 ngày, đối với chúng tôi,từ khi tiếp nhận được thông tin từ khách hàng, chúng tôi sẽ có một cuộc khảo sát thực tế tại nhà quý khách chuyển đồ đi và nhà chuyển đồ đến. Khảo sát thực tế để nắm được khối lượng đồ đạc, số lượng đồ đạc cồng kềnh, dễ vỡ, khó tháo lắp, quý hiếm, không gian, quãng đường di chuyển,… Từ đó có thể lên kế hoạch chi tiết như mua thùng chuyên dụng, túi đựng đồ, các dụng cụ cần thiết khi tháo lắp đồ điện tử, điệnlạnh, dụng cụ bọc lót đồ gỗ quý hiếm,…và tư vấn cho bạn mức chi phí phù hợp nhất. Khi trao đổi thống nhất, chúng tôi sẽ tiến hành ký hợp đồng hẹn ngày vận chuyển.

Đến ngày vận chuyển chúng tôi chỉ việc đi vào thực hiện việc chuyển nhà, chuyen van phong theo kế hoạch đã có, với những nhân viên dày dạn kinh nghiệm, làm việc nhiệt tình, chuyên nghiệp, cẩn thận.

Giấy tờ quan trọng, chúng tôi sẽ giúp bạn đóng gói để vào két, rồi niêm phong chuyển đến nhà mới. Những vật dụng từng phòng, như phòng khách, phòng riêng của mỗi thành viên, phòng bếp,… chúng tôi cũng phân loại ngay từ đầu, để khi chuyển đến nhà mới, chúng tôi chỉ việc lắp đặt theo từng phòng như cũ. Không mất nhiều thời gian tìm kiếm. Đồ đạc được nhân viên chúng tôi phân loại đóng gói theo từng đồ đạc khác nhau. Đảm bảo an toàn cho mọi đồ đạc của gia đình bạn khi chuyển đến nơi mới.

Cách chuyển  nhà trong 1 ngày

Sắp xếp đóng gói riêng những đồ đạc dễ vỡ

Đồ đạc quý hiếm cũng được các nhân viên lưu ý trong quá trình vận chuyển như hết sức nhẹ nhàng, bọc lót cẩn thận. Riêng với đồ điện tử, điện lạnh, nhân viên chuyên về kỹ thuật điện của chúng tôi sẽ sử dụng những dụng cụ tháo dỡ an toàn ở nơi cũ, và lắp đặt đúng như cũ cho bạn ở nhà mới.

Sau khi đóng gói, bọc lót đồ đạc xong, chúng tôi cho lên xe chuyên dụng phù hợp với kích thước, khối lượng, trọng lượng cho phương tiện di chuyển đã được chọn lựa trước, và quãng đường di chuyển đến nhà mới cũng được chúng tôi khảo sát. Hạn chế việc tắc đường, nhầm đường xảy ra.

Đến nhà mới nhân viên vietnam moving sẽ tiến hành lắp đặt các trang thiết bị, đồ đạc theo đúng yêu cầu của các bạn. Lắp đặt xong, bạn sẽ tiến hành kiểm tra mọi đồ đạc các phòng phù hợp chưa, cần chỉnh sửa chỗ nào nữa không, hoặc kiểm kê lại tài sản để đảm bảo đã đủ. Đồ điện lanh, điện tử, bạn có thể bật lên để kiểm tra xem có hoạt động không.

Sau khi mọi thứ đã hoàn tất, hai bên sẽ thanh lý hợp đồng.

Đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng chính là chìa khóa thành công ngày hôm nay của vina moving, đó là cả một sự nỗ lực không ngừng nghỉ. Vậy bạn còn chờ gì nữa,hãy gọi cho chúng tôi để việc chuyển nhà trọn gói chỉ trong 1 ngày theo đúng dự định của bạn mà không phải bận tâm về thời gian, không ảnh hưởng đến công việc của bạn và mọi người trong gia đình.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo