Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách chuyển nhà, văn phòng đến nhà cao tầng, chung cư không có thang máy

Vinamoving.com | 4/6/2017

Đối với những khu nhà cao tầng, chung cư mà không có thang máy sẽ khiến cho việc chuyển nhà, văn phòng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Vận chuyển đồ đạc từ những tầng cao bằng thang bộ không những hao tốn sức lực mà còn mất nhiều thời gian. Nếu bạn đang ở trong trường hợp này thì đừng quá lo lắng bởi dịch vụ chuyển nhà Vina Moving sẽ bật mí cho bạn cách chuyển nhà, văn phòng đến nhà cao tầng, chung cư không có thang máy thật đơn giản.

Thang máy là giải pháp thông minh giúp cho việc di chuyển dễ dàng trong các tòa nhà cao tầng. Thế nhưng tại những khu nhà cũ thật khó để có thể tìm được một chiếc thang máy. Điều này không những khiến việc đi lại hàng ngày của các gia đình, văn phòng ở đó gặp nhiều bất tiện mà đặc biệt là sẽ vướng phải những khó khăn lớn khi chuyển nhà, chuyển văn phòng. Trong trường hợp này bạn tuyệt đối sẽ không thể tự vận chuyển đồ đạc được mà cần phải sử dụng đến dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà uy tín.

Cách chuyển nhà, văn phòng đến nhà cao tầng, chung cư không có thang máy

Khó khăn khi di chuyển

Chuyển dọn văn phòng, chuyển nhà mặt bằng đã khó, chuyển nhà, văn phòng cao tầng mà không có thang máy lại càng vất vả, khó khăn gấp bội phần. Việc tốn sức tốn thời gian đối với chuyển nhà, văn phòng đến nhà cao tầng, chung cư không có thang máy chưa phải là vấn đề quan trọng nhất mà mức độ nguy hiểm của việc này mới là điều đáng nói.

xem thêm: Cẩn thận khi chuyển nhà, văn phòng có kính

Cầu thang chật hẹp sẽ khiến cho việc khiêng vác đồ đạc công kềnh thật nặng nề và khó khăn hơn bao giờ hết. Hơn thế, không cẩn thận trong quá trình làm việc sẽ dẫn đến rất nhiều rủi ro đáng tiếc xảy ra như ngã hay rơi hỏng đồ đạc.

Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng cao tầng không có thang máy

Giải pháp tối ưu nhất để đảm bảo được sự an toàn và giảm bớt những khó khăn trong khi chuyển nhà, văn phòng đến nhà cao tầng, chung cư không có thang máy chính là tìm đến đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói uy tín của công ty Vina Moving.

Đến với chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp, và nhân viên dịch vụ luôn đảm bảo quy trình chuyển nhà, văn phòng an toàn, chất lượng. Trước khi tiến hành công việc chuyển dọn, Vina Moving luôn có nhân viên đến địa điểm của bạn để khảo sát, đánh giá về địa hình, giao thông của bạn để từ đó đưa ra kế hoạch chuyển nhà, văn phòng tốt nhất.

Cách chuyển nhà, văn phòng đến nhà cao tầng

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên của dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói luôn nhiệt tình, tận tâm đối với công việc. Bằng kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực chuyển nhà chung cư và chuyển văn phòng chắc chắn nhân viên dịch vụ sẽ đảm bảo đồ đạc của bạn không bị đổ vỡ hoặc bị hỏng hóc trong quá trình vận chuyển đến địa điểm mới.

xem thêm: Chuyển nhà thất bại, cớ sự vì sao?

Mặc dù phải đương đầu với nhiều thách thứ khi vận chuyển nhà, văn phòng tại tại các khu chung cư, nhà cao tầng mà không có thang máy, nhưng các nhân viên vận chuyển của công ty chúng tôi luôn cố gắng làm hết sức mình không quản thời gian đêm ngày hay những ngày lễ tết. Với mức độ nguy hiểm khi chuyển đồ đạc từ các tầng cao, nhân viên lại càng làm việc cẩn thận và tỉ mỉ hơn, đặc biệt là trong quá trình đóng gói đồ đac cũng như vận chuyển đến địa điểm mới. Đồ đạc sẽ được chuyển dọn nhẹ tay, phân loại và đóng gói rõ ràng kèm theo ghi chú bên ngoài bao bì để tránh trường hợp nhầm lẫn hay thất lạc trên đường vận chuyển.

Hơn thế, dịch vụ vận chuyển nhà và văn phòng của công ty Vina Moving còn có nhiều trang thiết bị hiện đại giúp phục vụ chu đáo cho quá trình chuyển nhà, văn phòng của bạn đến địa điểm mới. Đồng thời, hệ thống vận tải chuyên nghiệp với những chiếc xe chở đồ rộng rãi luôn luôn đảm bảo thực hiện công việc đúng giờ.

Nếu bạn đang có kế hoạch chuyển nhà, văn phòng đến các khu nhà cao tầng, chung cư mà không có thang máy thì hãy lựa chọn ngay cho mình dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói đáng tin cậy, chất lượng tốt để giúp cho việc vận chuyển an toàn và trở nên đơn giản hơn. Đến với Vina Moving chúng tôi, chuyển nhà, văn phòng không có thang máy sẽ không còn là nỗi lo của bạn.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo