Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách chuyển nhà vào những con đường ngõ hẻm khó đi

Vinamoving.com | 4/6/2017

Chuyển nhà là việc không hề đơn giản chút nào, và nếu như chuyển nhà vào những con đường ngõ hẻm khó đi thì lại càng phức tạp và khó khăn hơn. Vậy làm thế nào để việc chuyển nhà vào những con đường ngõ hẻm khó đi trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn. Thật đơn giản hãy đọc bài viết dưới đây để có thêm chút kinh nghiệm nhé!

xem thêm: Chuyển văn phòng có bàn thờ thổ địa phải làm sao tỏ lòng tôn kính

Khó khăn gặp phải khi chuyển đồ trong những con hẻm nhỏ

Những con hẻm nhỏ thường bắt gặp ở khu vực thành phố, diện tích con đường quá hẹp khiến người đi lại gặp nhiều khó khăn chứ đừng nói đến việc chuyển đồ. Mọi hoạt động đi lại đều không thoải mái, và mỗi khi nhà có công việc muốn vận chuyển đồ đạc thì không có loại phương tiện nào muốn vận chuyển cả chỉ vì lý do đơn giản là đường khó đi quá.

Cách chuyển nhà vào những con đường ngõ hẻm khó đi

Nhiều gia đình muốn chuyển nhà phải nhờ đến dịch vụ chuyển nhà, họ cho nhân viên đến sắp xếp đồ một cách khoa học nhất sau đó khiêng đồ ra ngoài đường lớn rồi mới dùng xe tải chuyển đi, còn để tự mình chuyển thì thật là quá vất vả.

Những cách giúp bạn chuyển nhà qua các con đường hẻm nhanh chóng, hiệu quả nhất đó là:

Thứ nhất giải quyết bớt chỗ đồ không cần thiết

Trước khi chuyển nhà bạn cần tính toán kỹ xem đồ nào cần thiết và còn có thể sử dụng được thì mang theo đến nhà mới, còn lại nếu như nó đã cũ hay hết hạn sử dụng thì thanh lý nó đi. Mà theo quan niệm phong thủy bạn không nên mang theo quá nhiều đồ cũ đến nhà mới vì nó có thể mang đến những điều không may mắn đối với bạn.

Việc bạn thanh lý được một số đồ sẽ đồng nghĩa với việc đồ đạc của bạn sẽ gọn gàng, đơn giản hơn và bạn cũng đỡ mất công vận chuyển văn phòng trọn gói . Có không ít người vì tiếc của cứ khăng khăng mang đồ cũ hết hạn đến nhà mới, rồi kết quả là đến nhà mới không dùng được nữa cũng dục bỏ đi. Vậy là vừa mất công vận chuyển, lại tốn thêm chi phí vận chuyển.

Nhờ đến sự giúp đỡ của những chiếc xe đẩy

Nếu như con hẻm đó quá nhỏ, nhỏ đến mức mà xe tải thậm chí là xe ba gác cũng không thể đi vào để chở đồ ra được thì lựa chọn tốt nhất cho các khách hàng đến là dùng các chiếc xe đẩy, xếp các thùng đồ lên và chở nó ra ngoài đường lớn. Phương tiện xe đẩy này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều vì kích cỡ của nó nhỏ và dễ dàng di chuyển nữa.

Cách chuyển nhà vào những con đường ngõ hẻm

Sử dụng xe tải cỡ nhỏ chuyên chở đồ trong đường hẻm

Một số con đường hẻm thì xe tải cỡ lớn khó có thể chen vào được, nhưng đối với xe tải cỡ nhỏ chuyên chở đồ trong đường hẻm thì lại giúp khách hàng chở đồ một cách thuận tiện, nhanh chóng. Có loại phương tiện này thì khách hàng không cần phải nhờ đến sự giúp đỡ của những chiếc xe đẩy nữa. Đặc biệt phương tiện này giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức vận chuyển hơn xe đẩy.

xem thêm: Có cách nào chuyển nhà mà không tốn tiền?

Chuyển đồ ở những con đường khó đi đôi khi khiến cho đồ đạc của bạn bị vỡ vì vậy nếu như sử dụng xe tải nhỏ cũng giúp bảo vệ đồ đạc của bạn tốt nhất, tránh được mọi tổn hại.

Xe ba gác phương tiện chuyển nhà hữu ích

Với những con đường hẻm khó đi mà xe tải lớn, xe tải nhỏ không vào được thì xe ba gác lại có thể vào được vì kích thước của nó nhỏ hơn. Xe ba gác là phương tiện chủ yếu được sử dụng phổ biến để chuyển nhà trong các con hẻm nhỏ hiện nay, nó có thể coi là giải phát mới trong việc vận chuyển ở những con đường chật hẹp, sâu. Bên cạnh đó, chi phí vận chuyển của xe ba gác rất rẻ nên giúp khách hàng tiết kiệm được khoản chi phí lớn khi vận chuyển nhất là đối với đối tượng khách hàng là sinh viên hay những người đi ở trọ.

Nhờ đến sự giúp đỡ của dịch vụ Chuyển nhà trọn gói

Việc chuyển nhà trong các con đường hẻm nhỏ khó đi gây ra không ít khó khăn cho mọi gia đình khi chuyển nhà. Nếu như không tính toán kỹ cũng như không có kinh nghiệm thì việc chuyển nhà này sẽ khiến bạn tốn không ít thời gian, công sức và tiền bạc. Vì vậy, cách tốt nhất nếu như chưa có kinh nghiệm thì bạn có thể tìm đến dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp.

Những nhân viên chuyển nhà giàu kinh nghiệm sẽ xử lý mọi tình huống có cách sắp xếp và bố trí khoa học giúp việc chuyển đồ trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn không cần mất tí công sức nào, mà vẫn có được không gian mới nhà mới như ý.

Hy vọng những thông tin bài viết trên sẽ giúp bạn có lựa chọn đúng đắn nhất trong việc chuyển nhà trong con đường hẻm, khó đi.

Bài viết : Cách chuyển nhà vào những con đường ngõ hẻm khó đi

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo