Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách chuyển nhà với thú cưng

Vinamoving.com | 4/6/2017

Mỗi khi bạn muốn chuyển nhà thì có lẽ phải nói đến việc sắp xếp các dụng cụ, vật dụng gia đình là khâu mệt mỏi nhất xuyên suốt cả một quá trình từ việc dọn dẹp cho đến khi di dời nhà cửa sang một nơi ở mới. Thế nhưng, trong chuyên đề ngày hôm nay vinamoving muốn gửi đến khách hàng một dịch vụ của công ty chính là dịch vụ chuyển nhà dành cho các thú cưng của gia đình, vì không thể nào lúc bạn vận chuyển đồ đạc gia đình và bạn nhồi nhét các em thú cưng của mình vào thùng xe vận chuyển đồ đạc được, điều đó sẽ vô cùng nguy hiểm làm cho thú cưng bị rối loạn tâm lý, lo sợ, hoang mang không hiểu chuyện gì đang xảy ra và đôi khi theo bản năng của loài vật thì vật nuôi sẽ ra sức chống trả, tìm cách chạy trốn khỏi nơi đang bị nhét gây ra việc thú cưng bị thương hoặc đôi khi nếu nặng hơn thì sẽ bị chết. Chính vì những nguy hại đó nên trong chuyên đề ngày hôm nay chúng tôi sẽ có chuyên đề về hướng dẫn chuyển nhà với thú cưng để khách hàng có thể tham khảo và sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng phù hợp dành cho thú cưng của mình được an toàn nhất về mặt tâm sinh lý.

Cách chuyển nhà với thú cưng

Một số yêu cầu cần chú ý trong hướng dẫn chuyển nhà với thú cưng.

Thú cưng hay còn gọi là Pet, những chú Pet chính là những con thú được người chủ mua về hoặc được người khác tặng cho chủ nhân của các thú cưng và lúc này các em thú cưng sẽ rất được yêu quý và chăm sóc như chính người thân của người chủ và được lo lắng mọi nhu cầu và mỗi khi các em thú cưng cần được khám bệnh.

Cách chuyển thú cưng

Ví dụ như việc bạn đang nuôi một cặp em chó dòng Alaska có giá trị nếu tính về tiền mua em ấy thì không dưới 40 triệu cho một em cún, và hiện tại một trong hai chú cún của bạn có một em chuẩn bị sinh và chắc rằng sắp tới đây sẽ có nhiều bé cún. Vì vậy, bạn rất chăm lo cho em cún đáng yêu này không chỉ là giá trị của cún mà còn về vẻ ngoài đáng yêu của loài chó này mang lại. Trong suốt quá trình chăm sóc cún alaska bạn rất chú ý trong việc cho cún ăn và cũng như là việc định kỳ tiêm chủng cho cún vì muốn cún luôn khỏe mạnh và vui chơi tự nhiên nhất. Thế nhưng vì cún sắp sinh và bạn cũng đang chuyển nhà, công việc chuyển nhà thì đã có đội ngũ nhân viên lo toan phụ với bạn nhưng còn việc vận chuyển các em cún này thì bây giờ cần phải làm sao cho thuận tiện nhất để cún không lo lắng, tổn thương cũng như hại đến sức khỏe ???.

Bạn không cần phải lo lắng quá nhiều khi chọn vinamoving vì chúng tôi đã có nguyên một dịch vụ vận chuyển thú cưng để bạn có thể thấy an tâm nhất về độ an toàn của các chú cún trong khi vận chuyển.

Công đoạn chuẩn bị cùng hướng dẫn chuyển nhà với thú cưng

Vậy chúng tôi lấy gì đảm bảo cho bạn điều đó là đúng và phù hợp với bạn khi bạn chọn vinamoving. Xin hãy xem hướng dẫn chuyển nhà với thú cưng dưới đây của chúng tôi theo những công đoạn mà chúng tôi thực hiện để giúp thú cưng của bạn được an toàn:

** Lựa chọn lồng nhốt dành cho thú cưng

Khi chúng tôi biết gia đình bạn đang có nhu cầu vận chuyển thú cưng thì chúng tôi sẽ nói nhân viên kiểm tra về kích thước và sức khỏe của thú cưng để sau đó chọn lựa một cách chuyển thú an toàn nhất với những chiếc lồng nhốt phù hợp nhất với kích thước của thú cưng.

chuyển nhà với thú cưng

** Lựa chọn đệm lót dành cho sở thích thú cưng

Việc lựa chọn miếng lót hoặc không lót tùy vào mỗi vật nuôi để đảm bảo vật nuôi cảm thấy giống như việc chỉ bị nhốt chứ không làm cho vật nuôi bị lo sợ.

Giống như ví dụ kể trên về những chú chó Alaska thì chúng tôi đặc biệt sẽ chuẩn bị các miếng lót đệm thật êm, xốp để em cún đang sắp sinh có được chỗ không gian nằm thoải mái nhất để cún không cảm thấy hồi hộp gây ảnh hưởng đến sức khỏe của chó mẹ và thai trong bụng của chó alaska.

** Lựa chọn các loại thức ăn phù hợp cho thú cưng

Với mỗi loại thú cưng khác nhau thì sẽ có các loại thức ăn khác nhau dành cho thú cưng đó vì có những thú cưng chỉ thích ăn duy nhất một loại đồ ăn. Nên điều này sẽ được vinamoving tham khảo chủ nhân của các vật nuôi trước.

Cách chuyển nhà với thú cưng

hướng dẫn chuyển nhà với thú cưng cùng dịch vụ vận chuyển thú của vinamoving

Ngoài ra chúng tôi còn có trang bị các thiết bị máy lạnh, và các thiết bị khác phù hợp với sở thích của thú cưng.

Trong quá trình vận chuyển thì tuyệt đối vinamoving không bao giờ chèn ép các thú cưng khác vào chung một không gian để tránh tình trạng thú cưng bị kích động và hoảng loạn. Điều đó chỉ làm cho tính cách của thú cưng bị hung hãn hơn hoặc đôi khi nếu cảm thấy bị thua thì thú cưng có xu hướng lẫn tránh khép mình lại, khiến thú cưng chỉ thêm phần sợ hãi hơn, việc này làm cho chủ nhân cảm thấy không an toàn khi sử dụng dịch vụ. Vì vậy, vinamoving đảm bảo cam kết sẽ không có việc nhốt chung các thú cưng lại với nhau để làm ảnh hưởng tới lòng tin của khách hàng dành cho chúng tôi.

Hi vọng với hướng dẫn chuyển nhà với thú cưng của vinamoving khách hàng sẽ cảm thấy an tâm khi sử dụng dịch vụ thú cưng của chúng tôi.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo