Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách chuyển vật dễ cháy nổ an toàn khi dọn nhà mới

Vinamoving.com | 4/6/2017

Chuyển nhà sẽ chuyển kèm theo những vật dễ cháy nổ. Chính vì thế mà cách chuyển vật dễ cháy nổ an toàn khi dọn nhà mới như thế nào sẽ hiệu quả đang là câu hỏi của khá nhiều khách hàng mới lần đầu chuyển nhà.

Để hiểu hơn về những cách chuyển nhà khi có đồ dùng, vật dụng, thùng chứa là các vật dễ cháy thì hãy cùng tìm hiểu với Vina Moving các cách hạn chế tối thiểu tình trạng cháy nổ có thể xảy ra nhé !!!

Nguy hiểm của cháy nổ có thể xảy ra khi dọn nhà và cách chuyển vật dễ cháy nổ an toàn khi dọn nhà mới hiệu quả

*** Nguy hiểm của cháy nổ.

Cháy nổ một khi đã xảy ra thì có thể nguy hiểm vô cùng tới tính mạng của con người nếu nặng và nhẹ thì để lại những di chứng chẳng mấy thẫm mỹ với bản thân chúng ta, đó là nói đến tinh thần.

Cách chuyển vật dễ cháy nổ an toàn khi dọn nhà mới

Còn nếu nói đến giá trị tài sản thì chắc hẳn chúng ta cũng biết khá rõ, cháy nổ chính là hiện thân của tàn tro, thế nên một khi đã cháy thì khả năng cao là quét sạch và chỉ còn lại tro bụi, chúng sẽ không để lại bất cứ gì và việc này hoàn toàn khác xa với mưa, lũ.

*** cách chuyển vật dễ cháy nổ an toàn khi dọn nhà mới hiệu quả

Để có thể chuyển vật dụng dễ cháy nổ đi an toàn thì tốt nhất bạn cần chú ý tới các khâu đóng gói các vật cháy nổ. Đóng gói kỹ và xắp xếp gọn gàng thì hiển nhiên sẽ giảm thiểu tối đa tình trạng cháy nổ sẽ luôn là tốt nhất và tinh thần của bạn cũng sẽ luôn cảm thấy thoải mái hơn hết vì trong tâm trí bạn đã định hình rằng mọi thứ đã ổn.

  • Đối với các mặt hàng điện tử, điện lạnh

Là mặt hàng tương đối nhạy cảm, do đó khi tháo lắp hay đóng gói các mặt hàng điện tử, điện lạnh thì tốt nhất bạn cần khéo tay và có một số kiến thức cơ bản trong tháo lắp, đóng gói các vật dụng này.

Chẳng hạn như đối với tủ lạnh thì khi muốn vận chuyển an toàn thì tốt nhất bạn phải biết rõ quy trình sử dụng và tái sử dụng sau khi tháo lắp máy. Trước khi tháo và vận chuyển thì phải rã đông, sau khi vận chuyển muốn sử dụng thì phải để tủ nghỉ một thời gian rồi mới cho hoạt động, nếu vô tình không nắm rõ thì rất có khả năng chính bạn sẽ biến mình thành nạn nhân do giật điện và tiếp đến là cháy nổ trong nhà.

  • Đối với vật dụng lỏng.

Cách chuyển vật dễ cháy nổ an toàn


Hãy đóng gói các vật dụng dạng lỏng bao gồm : xăng, cồn, dầu hỏa, … để đảm bảo bạn hãy tách biệt chúng không thể có bất cứ khả năng nào gây ra cháy nổ thì hãy dùng các loại thùng và giấy gói để sẵn.

Với mỗi chai lọ chứa đồ dễ cháy, cách làm tốt nhất là gói chúng lại hoặc xếp thẳng và kiểm tra nắp đậy đồ đã kỹ chưa để vật chất không thể bị tràn, đổ ra bên ngoài gây cháy nổ.

  • Đối với các loại bình gas, thùng xăng lớn

Là những vật dụng chứa bên trong những vật chất nguy hiểm, do vậy các thùng chứa cũng được ví như lớp bảo vệ bên ngoài và vật chất nằm bên trong.

Vậy thì hãy xắp xếp những gã khổng lồ này bằng cách dựng đứng các vật này lên chứ không nên để nằm ngang.

Lưu ý : đặc biệt với sản phẩm là dạng khí, lỏng bên trong có nguy hiểm này thì tốt nhất hãy dùng một miếng bạc phủ lên xe nếu xe vận chuyển là xe trần. Cách làm này chính là để đảm bảo ánh nắng và sức nóng bên ngoài tác động lên vật chứa các chất khí và lỏng.

Trên đây là toàn bộ những cách chuyển vật dễ cháy nổ an toàn khi dọn nhà mới mà Vina Moving muốn mang đến cho quý khách hàng cùng đối tác có thể tham khảo

Vina Moving - dịch vụ dọn nhà nhanh chóng bất chấp thời tiết.

Dọn nhà không phải là một công việc dễ dàng. Chính vì vậy, để đảm bảo an toàn khi dọn nhà với nhiều vật dụng dễ cháy nổ thì bạn nên tìm cho mình một dịch vụ vận chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói ở có uy tín để có thể xử lý mọi tình huống cho bạn nhanh nhất.

Cách chuyển vật dễ cháy nổ

Vina Moving một dịch vụ vận chuyển nhà ở, phục vụ đa năng trọn gói không quản ngại khó khăn sẽ giúp bạn làm việc này ngay khi bạn cần chúng tôi. Chúng tôi cam đoan giá thành mà bạn phải trả là thấp nhất và dịch vụ Vina Moving phục vụ cho bạn là một dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng của mình, không lấy lợi nhuận trên chất lượng và uy tín và cũng không bao giờ làm khách hàng không hài lòng trong mọi vấn đề.

Với chúng tôi, Vina Moving chính là tâm huyết và cũng là nơi tạo ra công ăn việc làm cho nhiều người.

“ Vina Moving thương hiệu thân thiện với mọi hành trình của bạn.”

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo