Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách Dán Nhãn, Đóng Gói Đồ Vật Khi Chuyển Nhà Một Cách Khoa Học

Vinamoving.com | 4/6/2017

Sắp xếp mọi thứ khoa học là chìa khóa giúp bạn trong mọi viêc. Cũng như trong quá trình vận chuyển nhà, sắp xếp càng khoa học , có tổ chức thì công việc chuyển nhà của bạn càng trở nên dễ dàng, hiệu quả và nhanh chóng. Để thực hiện được điều đó bạn cần phải dán nhãn phân loại các đồ vật trong nhà trong quá trình đóng gói đồ vật. Vina Moving dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói sẽ chỉ ra cho bạn cách dán nhãn, đóng gói đồ vật khi chuyển nhà một cách khoa học.

Thế nào là đóng gói đồ vật một cách khoa học ?

Cách Dán Nhãn, Đóng Gói Đồ Vật Khi Chuyển Nhà Một Cách Khoa Học

cách dán nhãn, đóng gói đồ vật khi chuyển nhà

Khi dọn dẹp đồ đạc trong nhà bạn cần phải phân loại chúng trước khi đóng gói vào từng hộp. Sách, báo, tạp chí bạn cần cho vào một nhóm, các tài liệu quan trọng liên quan đến công việc bạ nên đóng riêng vào một thùng. Khi đóng thùng vật dụng thuộc loại này bạn nên dùng mang bọc chống nước bọc chúng trước khi cho vào thùng. Những vật dụng dễ vỡ như tách, ly, chén, đĩa vần bọc giấy báo cẩn thận rồi cho vào thùng carton, các chỗ hở của thùng bạn dùng giấy báo để lấp đầy chúng. Các vật dụng khác trong nhà như tủ, giường,... được đóng riêng kèm theo luôn các ốc vít để tránh thất lạc không đáng có để có thể lắp lại một cách nhanh chóng dễ dàng,...

Vậy dán nhãn hộp như thế nào ?

Nhãn dán dễ nhìn

Đừng bao giờ nghĩ cách dán nhãn, đóng gói đồ vật khi chuyển nhà là chỉ cần dán nhãn trên thùng, hộp đã đóng sẵn là đã dễ nhận ra. Bạn hãy viết trên nhãn dán giấy với chữ thật to với nét chữ thẳng để ai cũng có thể nhìn ra một cách dễ dàng và đừng quên dán nhãn đánh dấu trên nắp hộp hoặc ở cạnh hộp để trong khi vận chuyển chúng có được xếp chồng lên nhau bạn vẫn có thể nhận ra ngay.

Nếu hộp của bạn sử dụng là hộp tái chế thì có thể hoạc đã dán nhãn từ các lần sử dụng trước đó. Do đó, bạn hãy dùng những chiếc nhãn lớn hơn để dán đè lên hoặc làm nhãn dán thật nổi bật hơn để bên vận chuyển có thể thấy rõ ràng mà không nhầm lẫn.

Tính nhất quán

Ví dụ nhãn hộp của bạn màu cam và được dán trên nắp hộp, ở ngay trung tâm của thành hộp rộng nhất. Việc này giúp cho nhân viên vận chuyển nhận biết được nên cần tìm xem nhãn dán ở đâu trên mỗi hộp. Đây chính là tính nhất quán của việc sử dụng việc dán nhãn hộp khi đóng gói chuyển nhà một cách khoa học.

Cách Dán Nhãn, Đóng Gói Đồ Vật

cách dán nhãn, đóng gói đồ vật khi chuyển nhà

Sử dụng các mã màu sắc thể hiện lên các thùng

Việc bạn sử dụng mã màu sắc cũng được xem là giữ cho mọi thứ trở nên có khoa học. Bạn có thể dử dụng miếng dán màu, tô màu, hoặc là sử dụng việc ghi chú bằng bút màu. Việc sử dụng một màu cho mỗi một phòng là một phương pháp rất hữu dụng, nhân viên vận chuyển có thể ngay lập tức sắp xếp đồ của bạn vào từng phòng cụ thể mà không mất thời gian mở lại hộp để kiểm tra. Bạn cũng nên chú ý thêm trong cách dán nhãn, đóng gói đồ vật khi chuyển nhà là ghi chú thêm hoặc dán những biểu tượng của hàng dễ vỡ để thuận tiện cho người vận chuyển khi xếp thùng đồ của bạn lên xe.

Làm một danh sách khi đã đóng gói đồ, dán nhãn

Đóng Gói Đồ Vật Khi Chuyển Nhà Một Cách Khoa Học

cách dán nhãn, đóng gói đồ vật khi chuyển nhà

Khi đã đóng gói đồ và dán nhãn xong bạn nên tạo ra một danh sách các thùng hộp đã được đóng để bạn có thể kiểm soát được lược đồ vật của mình trước khi được vận chuyển đến nhà mới, tránh trường hợp bị thất lạc. Ví dụ bạn lập một danh sách như phòng ngủ có 5 thùng được dán nhãn tím, gồm 3 thùng quần áo, 2 thùng sách,...

Khi bạn có nhu cầu muốn chuyển nhà, văn phòng,… mà gặp khó khăn trong giải quyết vấn đề. Cách tốt nhất là bạn hãy xin ý kiến của những chuyên gia có kinh nghiệm và uy tín trong dịch vụ chuyển văn phòng trước khi xét duyệt bản kế hoạch di dời cuối cùng.

Vina Moving cung cấp dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp, uy tín trong phạm vi toàn quốc theo từng yêu cầu cụ thể của khách hàng. Chuyển nhà – văn phòng là công việc đặc biệt cần sự cẩn thận, trách nhiệm và gìn giữ niềm tin nơi khách hàng. Thấu hiểu và đồng tình với mong muốn chính đáng đó của khách hàng, trong suốt 8 năm hoạt động, Vina Moving luôn nỗ lực gìn giữ uy tín thương hiệu và đã được nhiều khách hàng đón nhận.

Với phương châm Nhanh hơn! – Tốt hơn! – Rẻ hơn!, Hãy liên lạc ngay với đội ngũ nhân viên của chúng tôi Vina Moving để nhận được sự tư vấn và giải đáp thắc mắc miễn phí!

Hotline liên lạc: 090909-8620 (Mr. Minh)

Email: info@vietnammoving.com

VINA MOVING: CHUYỂN TRỌN GÓI ĐỒ - GIỮ TRỌN NIỀM TIN

CÔNG TY TNHH VIETNAM MOVING

Địa chỉ: Tầng 6, FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo