Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách di chuyển nhà ở chung cư nhiều tầng

Vinamoving.com | 4/6/2017

Nhiều gia đình khi ở nhà chung cư, đặc biệt là ở tầng cao khi chuyển nhà sẽ là một việc khó khăn. Tại các thành phố lớn có rất nhiều khu chung cư, đô thị và tòa nhà cao ốc được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở hiện nay, vì vậy mà việc chuyển nhà lên những khu cao ốc luôn gặp phải một số bất cập và cách di chuyển nhà ở chung cư nhiều tầng luôn là vấn đề được nhiều gia đình quan tâm. Đối với những gia đình ở trong một chung cư hay những con hẻm nhỏ không có thang máy thì việc chuyển nhà sẽ vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, bạn sẽ không cần phải quá lo lắng khi đến với dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói của Vina Moving.

Cách di chuyển nhà ở chung cư nhiều tầng

Cách di chuyển nhà ở chung cư nhiều tầng

Nhiều người chỉ nghĩ tới việc chuyển nhà đã cảm thấy lo lắng, đặc biệt là khi đang ở trên một chung cư nhiều tầng, do xu hướng sinh sống tại các chung cư khá phổ biến và đó lại là vấn đề hoàn toàn không thể tránh khỏi, thế nên nhiều người phải suy nghĩ ra nhiều cách di chuyển nhà ở chung cư nhiều tầng cao xuống thấp một cách thuận lợi và dễ dàng hơn. Hiểu được nổi lo của rất nhiều người, chúng tôi sẽ chia sẻ một vài hướng dẫn để các hộ gia đình có thể sắp xếp và chuẩn bị trước khi chuyển nhà.

Chuyển nhà ở chung cư nhiều tầng

1. Đặt lịch chuyển nhà: Trước khi chuyển đi, bạn cần thông báo lịch chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói và gặp ban quản lý tòa nhà trao đổi để được tạo những điều kiện tốt nhất như sẽ được ban quan lý tư vấn khung giờ phù hợp để chuyển không ảnh hướng tới những người xung quanh, tạo điều kiện sắp xếp sử dụng thang máy cũng như khu vực đỗ xe gần nhất thuận tiện cho việc đi lại.

2. Thanh lý những đồ dùng không cần thiết trước khi chuyển nhà: Trước khi lập kế hoạch chuyển nhà, bạn nên tiến hành thanh lý một vài đồ dùng không cần thiết vì như vậy sẽ giúp đồ đạc của bạn bán được với giá cao hơn. Tốt nhất là nên thanh lý những đồ dùng nào không cần thiết đối với nhà mới do việc vận chuyển tại chung cư khó khăn hơn các nơi khác nên cứ thanh lý những thứ khôn cần thiết để đỡ tốn thời gian và công sức.

3. Đóng gói sẵn đồ đạc trước khi chuyển nhà: Chuẩn bị thùng carton và đóng gói sẵn các đồ đạc cần cho vào thùng, phân loại theo từng mục đồ lớn, đồ dễ vỡ,…sau đó thống nhất sẽ vận chuyển loại nào trước.

4. Chuẩn bị công cụ đóng gói trong quá trình chuyển nhà: Việc chuyển nhà từ tầng cao của chung cư xuống thì các công cụ, dụng cụ đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc giảm nhẹ sức lực và thời gian di chuyển. Để chuyển các thùng đồ từ căn hộ ra thang máy cũng như từ thang máy ra xe tải bạn nên sử dụng xe đẩy nhỏ để chuyển đồ dễ dàng hơn. Đặc biệt đối với những đồ nội thất như bàn ghế, tủ,…tốt nhất nên tháo ra và đóng gói để mang xuống an toàn.

Lời khuyên từ cách di chuyển nhà ở chung cư nhiều tầng

Chuyển nhà ở chung cư

Sẽ rất khó khăn khi phải chuyển nhà từ chung cư cao tầng xuống mặt đất, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà hoặc dịch vụ vận chuyển văn phòng từ các công ty chuyên nghiệp bởi vì bạn không thể nào có được đầy đủ các công cụng hay dụng cụ vận chuyển và tháo lắp cũng không có tay nghề trong việc tháo lắp, nếu không cẩn thận có thể gây hỏng đồ đạc và rất dễ mất sức nếu tự vận chuyển đồ từ trên cao xuống mà không có sự giúp sức nào.

Với sự chuyên nghiệp của dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian vận chuyển bởi khi sử dụng dịch vụ này, mọi đồ đạc vật dụng sẽ được đóng gói và vận chuyển một cách an toàn và nhanh chóng, đảm bảo sinh hoạt của gia đình và kịp thời gian chuyển đến nhà mới.

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, hãy liên hệ với chúng tôi – công ty Vina Moving chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng, lưu kho trên phạm vi trong và ngoài nước. Làm việc với phương châm Trung thực Nhiệt tình Chu đáo, phát triển trên định hướng của tầm nhìn rộng, sứ mệnh và các giá trị cốt lõi xứng tầm, chúng tôi cam kết mang đến bạn một dịch vụ chuyển nhà hay chuyển văn phòng tốt cùng giá rẻ nhất hiện nay. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình vì công việc sẽ giúp bạn và gia đình nhanh chóng được đến nhà mới, bảo vệ được tài sản không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo