Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách di dời bồn nước khi chuyển nhà

Vinamoving.com | 4/6/2017

Khi có nhu cầu chuyển nhà đến địa điểm khác thì việc di chuyển bồn nước là việc vô cùng khó khăn, vì kích thước của nó khá cồng kềnh nên bạn sẽ gặp không ít trở ngại trong quá trình di chuyển. Vì thế, để giúp mọi người dễ dàng trong việc di chuyển chúng tôi gợi ý một vài cách di dời bồn nước khi chuyển nhà.

Cách di dời bồn nước khi chuyển nhà an toàn

Bồn chứa nước là một vật dụng khá quen thuộc và rất cần thiết trong mỗi gia đình, nhất là khi nhà bạn ở khu vực thành phố lại càng không thể thiếu. Một vài cách di dời bồn nước khi chuyển nhà, chuyen van phong dưới đây hy vọng sẽ giúp bạn và gia đình có thể thực hiện nhanh chóng nhất.

Cách di dời bồn nước khi chuyển nhà

1. Xả hết nước và vệ sinh bồn

Trước tiên, bạn nên xả hết nước còn lại trong bồn để tiết chế trọng lượng của bể, sau đó cùng một vài người hỗ trợ đưa bồn nước xuống mặt đất vì bình thường bồn nước được đặt ở vị trí cao nhằm hỗ trợ để tăng áp lực cho vòi nước chảy mạnh và nhanh hơn. Trong khi di chuyển xuống dưới, mọi thao tác phải thật cẩn thận, kỹ lưỡng không nên để xảy ra bất cứ cọ xát nào do bồn nước được làm từ nhôm, inox hoặc mủ nên dễ bị lỏm, nứt hoặc hỏng. Khi bồn nước đã được chuyển xuống, bạn nên sử dụng một loại khăn ẩm để vệ sinh bên trong lẫn bền ngoài bồn cho sạch sẽ, loại bỏ bụi bẩn và rêu bám chặt trên thành bồn.

Cách di dời bồn nước

2. Kiểm tra bồn nước trước khi vận chuyển đến nhà mới

Trước khi đóng kín bồn nước để hạn chế trường hợp bị rơi ra ngoài trong lúc vận chuyển thì bạn nên kiểm tra lại các vòi và nắp bồn. Trong quá trình di chuyển ra xe, nên trang bị những thanh gỗ có kích thước khoảng 40 x 60cm gia cố cứng cáp để làm giá đỡ, sau khi chuyển dời bồn nước lên xe và cố định lại thật chắc chắn. Lựa chọn điểm bằng phẳng, độ cứng nhất định để sắp đặt bồn nước và nên siết chặt những ốc vít để giữ cố định bồn nước đối với nơi để chỗ thấp, còn đối với bể nước được để trên cao thì phải thêm các dây đai níu giữ phòng ngừa có gió mạnh thổi làm rơi bồn.

3. Vệ sinh bồn chứa nước lần cuối trước khi đưa vào sử dụng

Sau khi đã lắp đặt xong, bạn nên dọn dẹp lại bồn nước một lần nữa từ trong lẫn ngoài bồn rồi mới cho nước vào bể và nhớ phải đậy nắp bồn thật kỹ để hạn chế bụi bậm hay côn trùng có thể bay vào. Chỉ một thao tác ngắn gọn, bồn nước lưu trữ nước cồng kềnh của gia đình nhà bạn đã có thể sử dụng trở lại bình thường

Di dời bồn nước khi chuyển nhà

Bằng những chỉ dẫn và cách di dời bồn nước khi chuyển nhà đã nêu ở trên nhằm hỗ trợ các gia đình dễ dàng hơn khi muốn chuyển nhà. Nếu khách hàng gặp phải bất kỳ tình huống nào khó khăn liên quan đến việc chuyển nhà, chuyển văn phòng hãy liên hệ với chúng tôi, Công ty Vina Moving là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng hay lưu kho trên phạm vi trong và ngoài nước, với phương châm làm việc Trung thực Nhiệt tình Chu đáo và phát triển theo định hướng tầm nhìn xa, sứ mệnh phục vụ cũng như các giá trị cốt lõi xứng tầm.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ chuyển nhà của Vina Moving?

Đến với dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà và dịch vụ lưu kho của chúng tôi bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức cũng như tiền bạc. Khách hàng sẽ vô cùng hài lòng và an tâm bởi chất lượng, công suất làm việc của chúng tôi bởi đội ngũ nhân viên lành nghề được đào tạo chuyên nghiệp, đặc biệt là làm việc khoa học, nhanh chóng hoàn thành công việc trong thời gian ấn định giúp đồ đạc trong gia đình bạn được vận chuyển đến nơi ở mới một cách an toàn. Gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline 1800 7011 hoặc truy cập vào trang web www.vinamoving.comđể được tư vấn miễn phí và hỗ trợ giúp bạn vận chuyển, lưu trữ an toàn, nhanh nhất có thể.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo