Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách dọn giường ngủ khi chuyển nhà

Vinamoving.com | 4/6/2017

Tại mỗi gia đình trong một ngôi nhà đều nhất thiết phải có trang bị cho mình một chiếc giường để khi mệt mỏi chúng ta luôn có một điểm tựa để nghỉ ngơi. Người ta hay ví von ngoài cha mẹ và bạn đời ra thì chỉ có chiếc giường làm bạn với chúng ta, chiếc giường nhận hết bao nhiêu khó khăn mệt mỏi của bạn đè lên mà không hề phản ứng lại, chỉ âm thầm làm chỗ dựa cho bạn. Có những người dù đã lớn khôn, có gia đình thì không thể nào bỏ rơi chiếc giường ngủ vì dù có di chuyển nơi nào thì giường ngủ đóng một vai trò rất lớn trong cuộc sống nhỏ trong không gian phòng ngủ. Việc dọn phòng ngủ không chỉ vất vả về mọi thứ có trong gian phòng bởi ngoài vật dụng đồ dùng trong nhà thì còn có những chiếc giường ngủ được xếp vào đồ vật cồng kềnh khó vận chuyển nhất nếu như không biết cách dọn dẹp để tiến hành vận chuyển những chiếc giường ra khỏi căn phòng. Do đó nếu bạn đang thắc mắc các dịch vụ chuyển nhà và dọn nhà có giúp dọn những chiếc giường ngủ trong phòng cho bạn hay không, nếu có bạn nên cần làm gì, hãy theo dõi hướng dẫn dọn giường ngủ khi chuyển nhà dưới đây sẽ được vinamoving trình bày để tiện cho việc vận chuyển giường ngủ cho bạn.

Cách dọn giường ngủ khi chuyển nhà

Một số hướng dẫn dọn giường ngủ khi chuyển nhà dành cho những không gian nhỏ, hẹp.

** Khó khăn khi chuyển giường

Việc dọn nhà là công việc không thể thực hiện một mình mà cần nhiều người hỗ trợ để công việc được thực hiện nhanh chóng, kịp thời và tránh được các yếu tố xấu tác động làm ảnh hưởng đến quá trình chuyển nhà, chuyen van phong tron goi . Thế nhưng, còn những chiếc giường được thiết kế kiểu cách được bố trí khoảng không gian chật hẹp thì làm sao có thể di chuyển được toàn bộ chiếc giường mà không bị hư hại nếu như không tiến hành dọn dẹp bớt những thứ chất chứa trên chiếc giường đúng không ? vậy làm sao để dọn dẹp mà không làm mọi thứ rối tung lên đây ? không cần lo nữa hãy xem hướng dẫn dọn giường ngủ khi chuyển nhà dành cho những không gian nhỏ, hẹp của vinamoving sẽ giúp bạn.

** Thông tin cần thiết với hướng dẫn dọn giường ngủ khi chuyển nhà

● Chuẩn bị vật liệu chứa đồ.

Bao gồm túi nilong, hàn túi, băng keo dán và thùng giấy, dây cột dài bằng nhựa hoặc thun.

Cách dọn giường ngủ

● Dọn dẹp giường ngủ.

Sau khi đã có các vật liệu rồi thì bạn sẽ tiến hành dọn các vật theo thứ tự tuần tự như sau để không bị quên nhé:

Bước 1 : Phòng của bạn nam hay nữ hoặc của vợ chồng thì luôn có các vật dụng được để trên giường như : gấu bông, đồng hồ, đồ chơi, sổ … hãy kiểm tra mọi ngóc ngách trên giường coi có những đồ dùng nào, bạn nên lấy ra và cho vào một thùng giấy, rồi đóng nắp thùng lại và dùng băng keo dán nắp thùng lại kèm theo một mẫu stick vui nhộn là đồ dùng trên giường, điều này sẽ giúp bạn dễ nhớ hơn.

Bước 2 : Dọn dẹp các vật dùng khác như : gối, mền {chăn đắp }, mùng { màn }treo … cho những vật này vào túi nilong, xếp lại thật gọn gàng rồi mới cho vào thùng để dán nắp thùng lại, cũng như bước 1 nhớ thêm một stick note ghi chú nhé.

Bước 3 : Dọn dẹp tấm nệm của mình

Nệm thường có drap nên bạn chỉ cần lôi drap ra và cho vào chung với chăn đắp là được. Riêng với các tấm nệm thì bạn không nên tự ý cuốn lại mà hãy để các nhân viên dịch vụ giúp bạn nhé. Vì nếu không biết cách cuốn, gấp nệm thì nệm bạn sẽ bị giảm tuổi thọ, không bền, nệm có rất nhiều loại từ loại chất lượng kém cho đến nệm có chất lượng tốt để tạo giấc ngủ sau cũng như giúp cho cơ thể bạn không mỏi khi nằm. Do đó với nệm bạn hãy để người có kinh nghiệm sẽ giúp bạn dọn dẹp một cách chính xác và đảm bảo tuổi thọ cho chiếc nệm.

Cách bảo vệ nệm sau khi được gấp hoặc cuốn chính là lót một lớp nilong bao bên ngoài giống như lúc bạn mua nệm thì nệm cũng được bảo vệ như vậy.

dọn giường ngủ khi chuyển nhà

Chọn cho mình một dịch vụ tư vấn giúp hướng dẫn dọn giường ngủ khi chuyển nhà hiệu quả.

Để có hiệu quả khi dọn giường thì trước tiên bạn nên nghĩ tới những người có chuyên môn trong dọn dẹp.

Công ty dịch vụ tư vấn và kiêm trách nhiệm nhận chuyển nhà trọn gói vinamoving chính là nơi tin tưởng để bạn có thể được tư vấn tốt nhất nếu bạn muốn biết được những hướng dẫn dọn giường ngủ khi chuyển nhà giải quyết các bận tâm của bạn. Với dịch vụ của vinamoving thì tài sản của khách hàng luôn được đảm bảo an toàn và việc di chuyển, dọn dẹp sẽ luôn được đặt lên hàng đầu để đảm bảo không làm hư hại hay thất thoát bất cứ món đồ nào cho bạn, kể cả những tài sản riêng tư được gia đình cất giữ.

dọn giường ngủ

Mọi nhu cầu cần dịch vụ tư vấn khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào, nơi nào nếu khách hàng có nhu cầu. Hi vọng với bài viết trên sẽ giúp ích được rất nhiều cho khách hàng đang có nhu cầu để có thể biết được cách dọn dẹp giường ngủ thật gọn gàng để tiện cho việc chuyển nhà được nhanh chóng, hiệu quả.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo