Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách dọn thiết bị điện tử khi chuyển nhà an toàn.

Vinamoving.com | 4/6/2017

Hàng điện tử được xem là một trong những thiết bị quan trọng được dùng trong mỗi gia đình hiện đại. Thiết bị điện tử ra đời giúp cho công việc nặng nhọc, tốn thời gian của con người được giảm thiểu đáng kể, không những thế thiết bị điện tử còn đóng góp rất lớn trong việc tạo ra một thế giới mới, thế giới của giải trí. Việc đầu tư một thiết bị dành cho gia đình không còn quá khó khăn nên hầu hết gia đình nào cũng có trang bị cho mình một số thiết bị điện tử vừa phục vụ cho nhu cầu cá nhân, vừa phục vụ cho nhu cầu sử dụng chung của hầu hết mọi thành viên trong gia đình như các thiết bị điện tử thông dụng hay có mặt là những chiếc ti vi, dàn âm ly, máy làm mát cho gian nhà khi thời tiết nóng … Nói chung, khi bạn mua một sản phẩm là hàng điện tử thì công việc có được hàng đó tại nhà bạn không hề khó vì những nơi bán hàng điện tử điều có trách nhiệm vận chuyển hàng và lắp đặt ngay tại nhà cho bạn vô cùng nhanh chóng và tiện lợi. Tuy nhiên, ngược lại nếu bạn đang chuyển nhà thì sao, quá phiền phức khi phải tự tay mình tháo gỡ rồi dọn dẹp các thiết bị an toàn trong khi đó bạn lại không có bất kỳ một kiến thức chuyên môn nào về việc xử lý tình huống cũng như hướng dẫn từ việc tháo lắp thiết bị điện tử sao cho an toàn. Do đó, dich vu chuyen nha Vinamoving thấy rằng bạn cần có một số lời khuyên về cách dọn thiết bị điện tử khi chuyển nhà an toàn để bạn có thể tự trang bị cho mình một số kiến thức khi dọn cũng như tháo gỡ các thiết bị điện tử khi muốn chuyển nhà sao cho các thiết bị vẫn còn nguyên vẹn.

Cách dọn thiết bị điện tử khi chuyển nhà an toàn.

Một số kinh nghiệm về cách dọn thiết bị điện tử khi chuyển nhà của công ty vận chuyển nhà vinamoving trọn gói.

** Phiền phức khi dọn thiết bị điện tử

Với khá nhiều các lý do cần cho việc chuyển nhà, chuyen van phong tron goi thì hiển nhiên công việc dọn dẹp không phải là đơn giản bởi ngay trong lúc dọn dẹp để chuẩn bị chuyển nhà thôi thì bạn đã gặp nhiều vấn đề nảy sinh ra như là nên thu dọn cái nào trước, vật nào trước … chưa tính tới khi nhìn vào những thiết bị điện tử trong nhà là bạn đã đủ say sẫm, chóng mặt rồi không cần bạn là nam hay nữ, chuyện này là chuyện thường tình mà không ai có thể đẩy trách nhiệm cho ai được.

Cách dọn thiết bị điện tử

Thế nên chúng tôi nghĩ chắc hẳn các bạn sẽ đang rất phân vân về cách dọn thiết bị điện tử khi chuyển nhà an toàn, làm sao để mọi việc được thực hiện nhanh nhất trong một thời gian ngắn mà không phải tốn sức, mất nhiều thời gian mà lại có được kết quả nhanh. Cái đơn giản của các bạn chính là cái khó mà các bạn đang tạo ra, thật sự không có cách nào đảm bảo không tốn sức và mất thời gian của bạn cả chi bằng một cách hay nhất chính là việc chọn cho mình một dịch vụ hỗ trợ trọn gói nhưng phải đảm bảo giá cả hoàn toàn hợp lý, công ty uy tín thì cách này sẽ đảm bảo cho bạn nhất đó là lời khuyên từ vinamoving muốn gửi tới bạn. Song nếu bạn vẫn muốn tìm hiểu tiếp việc dọn dẹp thiết bị điện tử như thế nào thì hãy theo dõi một số lời khuyên dưới đây để tìm hiểu xem nên dọn sao cho đạt hiệu quả cao nhất.

** Bí quyết về cách dọn thiết bị điện tử khi chuyển nhà

Thứ 1 : Trong quá trình chuẩn bị dọn nhà bạn cần lưu ý những đồ dùng cá nhân, và những món đồ khác không phải thiết bị điện tử thì bạn nên tách ra riêng để tránh nhầm lẫn khi xếp hàng hóa lên xe.

Thứ 2 : Trước khi dọn các máy móc thiết bị điện tử trong nhà cần lưu ý 2 điểm quan trọng :

a. Bắt buộc phải tắt toàn bộ mạng điện trong nhà thông qua sập nguồn cầu dao chính.

b. Sau khi tắt toàn bộ thiết bị điện, đảm bảo tiếp đến là tắt các bình gas trong nhà nối với các bếp điện trong nhà.

Sau khi bạn đảm bảo được 2 điểm trên thì bạn cần lau dọn và vệ sinh các thiết bị điện, những vật dụng như bếp điện bạn có thể lau qua bằng khăn mềm, đối với các thiết bị điện lạnh như tủ lạnh bạn nên rã đông rồi mới lau khô bên trong, còn đối với các máy lạnh làm mát thì đa số là treo trên cao nên bạn cần dùng chổi lông gà phủi bụi.

Cách dọn thiết bị điện tử khi chuyển nhà

Tiếp đến chính là tháo gỡ các thiết bị điện, nếu bạn không phải là chuyên gia hay khéo tay thì chỉ nên dọn và đóng thùng những thiết bị nhỏ, gọn. Đối với những thiết bị to thì nên để im đợi nhân viên vận chuyển dịch vụ tới họ sẽ giúp bạn.

** Lựa chọn dịch vụ hỗ trợ cho việc dọn các thiết bị điện tử.

Ngoài ra, phương tiện vận chuyển khi chuyển thiết bị điện tử cũng là một vấn cần lưu ý vì nếu bạn chọn được một dịch vụ tốt thì nơi đó sẽ có những phương tiện vận chuyển an toàn giảm thiếu tối đa những rủi ro có thể xảy ra khi chuyển đồ. Nếu quý khách lựa chọn dịch vụ chuyển nhà toàn quốc trọn gói của Vina Moving, bạn có thể không cần phải lo lắng về việc phải tự vận chuyển mọi đồ đạc khi chuyển văn phòng kể cả những thiết bị điện tử máy móc sẽ hoàn toàn được an toàn khi được chúng tôi đảm trách đóng gói và vận chuyển an toàn tránh các nguy hiểm khiến bị vỡ.

Trên đây là một số cách dọn thiết bị điện tử khi chuyển nhà an toàn của VinaMoving hi vọng bạn sẽ có thêm một số kiến thức trang bị để dọn dẹp thiết bị điện tử của gia đình mình hiệu quả.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo