Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách dọn tủ bếp gỗ khi chuyển nhà hiệu quả, an toàn và nhanh chóng

Vinamoving.com | 4/6/2017

Chuyển nhà trọn gói là một công việc rất phức tạp và tốn nhiều công sức cũng như thời gian của chúng ta. Gia đình càng có nhiều đồ đạc, đồ cồng kềnh, đồ dễ vỡ, đồ cháy nổ…thì càng khó khăn hơn. Một ví dụ điển hình như việc vận chuyển chiếc tủ bếp gỗ cồng kềnh đã làm bạn đủ thấy kiệt sức và không biết phải vận chuyển thế nào nếu là người không có kinh nghiệm và sự chuẩn bị. Vì thế mà hãy theo dõi thật kỹ hướng dẫn dọn tủ bếp gỗ khi chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Cách dọn tủ bếp gỗ khi chuyển nhà hiệu quả, an toàn và nhanh chóng

Khó khăn khi tự tháo dỡ tủ bếp

Hầu hết gia đình nào cũng có tủ bếp gỗ trong nhà và điều tất nhiên là khi chúng ta chuyển nhà cũng phải di dời chiếc tủ bếp đó theo. Việc di dời nguyên chiếc tủ bếp gỗ là một việc không thể do kích thước cồng kềnh và trọng lượng lớn của nó nên muốn di chuyển nó chúng ta phải tháo dỡ để vận chuyển theo từng bộ phận của tủ bếp.

Nếu như bạn không có sự giúp đỡ từ dịch vụ vận chuyển nhà tự mình chuyển nhà, đóng gói đồ đạc, chuyển tủ bếp thì mọi việc sẽ vô cùng khó khăn vất vả. Nếu như nhìn qua loa thì có thể thấy việc tháo dỡ tủ bếp rất dễ dàng, chỉ cần tháo mấy con ốc, kết gỗ là xong. Tuy nhiên khi bạn bắt tay vào thực hiện thì mới thấy nó phức tạp mà mất nhiều thời gian. Việc lắp ráp lại sau khi vận chuyển cũng là một vấn đề nan giải với mỗi người.

Việc tháo bộ phận của tủ bếp khi chuyển nhà sẽ mất rất nhiều thời gian nếu như bạn không có kinh nghiệm tháo dỡ và không am hiểu về cấu tạo của tủ bếp. Nếu như bạn mất quá nhiều thời gian và công sức vào việc này thì bạn sẽ làm ngưng trệ việc chuyển nhà của bạn vì còn rất nhiều việc đang chờ đón chứ không chỉ riêng một chiếc tủ bếp.

Đóng gói, vận chuyển đồ đạc trong tủ bếp

Tủ bếp là nơi chứa đựng rất nhiều đồ dùng, vật dụng trong căn bếp nhà bạn. Chình vì thế mà trước khi tháo dỡ tủ bếp chúng ta phải sắp xếp đồ đạc, đóng gói những thứ trong chiếc tủ bếp đó đã. Hướng dẫn dọn tủ bếp gỗ khi chuyển nhà sẽ giúp cho bạn dễ dàng hơn khi làm việc này.

- Chuẩn bị đồ dùng đóng gói: trong tủ bếp có rất nhiều đồ vật dễ vỡ, những đồ vật nhỏ nếu bạn đóng gói không cẩn thận sẽ làm thất lạc chúng mà rất khó khăn có thể tìm lại. Bạn nên chuẩn bị thùng carton, thùng xốp, tấm bọt khí, băng keo…để đóng gói đồ dùng trong tủ bếp nhà bạn.

Cách dọn tủ bếp gỗ khi chuyển nhà hiệu quả

- Sắp xếp, phân loại đồ trong tủ bếp: phân loại, sắp xếp đồ đạc có trong tủ bếp, nên bỏ đi những đồ dùng, vật dụng mà không dùng tới tránh mất thời gian đóng gói cũng như vận chuyển.

- Máy móc, dụng cụ nhỏ: những dụng cụ, máy móc thiết bị nhỏ trong tủ bếp khá là dễ hỏng hóc nếu như bạn không thật cẩn thận khi đóng gói và vận chuyển. Bạn có thể bọc lại bằng tấm bọt khí sau đó cho vào thùng carton, dùng băng keo dán kín miệng của chiếc thùng lại.

- Dụng cụ nhà bếp: để đóng gói được những dụng cụ nhà bếp có trong tủ bếp như xoong nồi, cháo…bạn cần chuẩn bị những chiếc thùng xốp có kích thước phù hợp. Xếp các dụng cụ đó ngăn lắp và có thứ tự phù hợp trong chiếc thùng để có thể tận dụng được tốt đa diện tích thùng mà bạn đang có.

Tháo dỡ và lắp đặt tủ bếp gỗ

Việc tháo dỡ, di chuyển cũng như lắp đặt tủ bếp gỗ bạn nên liên hệ công ty vận chuyển nhà ở có uy tín với những chuyên gia hàng đầu trong việc vận chuyển nhà ở để có thể được trợ giúp. Với dịch vụ vận chuyển mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, không tốn quá nhiều thời gian và công sức của bạn. Bạn chỉ cần giám sát việc tháo dỡ, lắp đặt khi vận chuyển xong, nghiệm thu đồ đạc, tủ gỗ khi việc lắp đặt hoàn tất. Ngoài ra bạn còn được hưởng rất nhiều quyền lợi khác như:

- Vận chuyển đúng thời gian mà bạn đã hẹn với công ty dịch vụ.

- Khảo sát, tư vấn góp ý cho gia đình bạn để công việc chuyển nhà diễn ra suôn sẻ và thuận lợi hơn.

 dọn tủ bếp gỗ khi chuyển nhà an toàn và nhanh chóng

- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, nhanh nhẹn.

- Phương tiện vận chuyển hiện đại, chủ yếu là xe tải vận tải có thùng xe, mui bạt che đậy tránh ảnh hưởng từ thời tiết xấu và các tác nhân gây hại từ bên ngoài

- Tháo dỡ những đồ đạc cồng kềnh, lắp đặt lại khi việc vận chuyển hoàn tất

- Đảm bảo an toàn cho vật dụng trong toàn bộ quá trình vận chuyển

- Đền bù 100% giá trị vật dụng nếu như xảy ra sự cố, hỏng hỏng.

Hãy luôn tin tưởng vào sự lựa chọn của mình cũng như hướng dẫn dọn tủ bếp gỗ khi chuyển nhà mà chúng tôi đã chia sẻ. Các bạn sẽ học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm khi phải chuyển tới nơi ở mới, đảm bảo an toàn và tiết kiệm thời gian cho bạn và gia đình trong công việc chuyển nhà vô cùng vất vả đó.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo