Vietnam Moving
Vietnam Moving

cách đóng gói hàng dễ vỡ

Vinamoving.com | 4/6/2017

Khi chuyển nhà, có nhiều đồ đạc rất dễ vỡ. trong quá trình đóng gói và di chuyển, phải đặt sự an toàn của đồ đạc lên hàng đầu. Nếu bạn tự đóng gói những vật dễ vỡ, thì bạn cũng cần biết một chút kiến thức về cách đóng gói hàng dễ vỡ đấy.

Vina Moving giới thiệu đến bạn một số cách đóng gói hàng dễ vỡ dành cho những ai sắp phải chuyển nhà.

cách đóng gói hàng dễ vỡ

Đối với hàng hóa chất liệu thủy tinh như bình hoa, gốm sứ, bóng đèn, chậu cá, mỹ phẩm, ... phải sử dụng tấm bọt khí cuộn sản phẩm lại cho kín.

Để bọc bên ngoài, bạn có thể dùng tấm giấy gói Bubble ô lớn. Độ dày của giấy này khoảng 1, 27cm, bên trong là các bóng khí có tác dụng giữ cho đồ đạc tránh bị va chạm làm trầy xước hoặc vỡ. giấy này có thể gói ngoài không phân biệt hình dạng của đồ vật, vì nó có thể co theo đồ vật như giấy báo.

Khi bỏ đồ vật vào thùng, không được xếp chồng lên nhau, không đặt sát nhau hoặc sát góc thùng, mặt trên và dưới của thùng. Mỗi đồ vật phải được ngăn cách nhau bằng mút xốp dày tối thiểu 5cm để tránh va đập khi di chuyển bằng xe tải.

Đối với bình chứa chất lỏng phải được bịt kín để khi xốc ngược đầu cũng không ảnh hưởng đến bình và chất lỏng bên trong. Tương tự, khi bỏ vào thùng thì phải chèn xung quanh bằng mút xốp, tấm bọt khí, hạt nở, ...

Nếu bạn vẫn chưa an tâm về độ an toàn của đồ đạc, bạn có thể sử dụng cách đóng gói kép, tức là đóng gói nhiều lần, bỏ vào 2 hoặc 3 thùng cố định, được ngăn bằng mút xốp, hạt nở, bọt khí cho an toàn. Nhưng việc này không thích hợp với việc chuyển hàng quốc tế, vì sẽ làm tăng chi phí và rườm rà trong khâu kiểm tra.

Vina Moving là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển như chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, lưu trữ hồ sơ, lưu kho bãi, chuyển hàng đi nước ngoài, ... trên toàn quốc.

Gọi ngay cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu chuyển nhà. Chúng tôi tư vấn và báo giá miễn phí qua điện thoại hoặc trực tiếp tại văn phòng.

Chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách hàng!

Điện thoại: 028.6261 9893 – Fax: 028.6261 9893

Tầng 6, tòa nhà FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM

Hotline:MR MINH : 1800 7011 CN HÀ NỘI : Tầng 2 Tòa nhà Trung Yên 1, Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Vina Moving trân trọng!

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo