Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách đóng gói và vận chuyển các thiết bị máy móc

Vinamoving.com | 4/6/2017

Khi công ty bạn cần phải chuyển văn phòng vì muốn thuận lợi hơn cho việc kinh doanh, hoặc có môi trường làm việc tốt hơn, hiện đại hơn. Vậy trong quá trình sắp xếp đóng gói, vận chuyển nhà các thiết bị máy móc các bạn đã thực hiện đúng cách để đảm bảo an toàn cho các thiết bị chưa? Nếu chưa biết cách, các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của công ty vietnam moving – chúng tôi đã có nhiều năm chuyên về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, hy vọng đây sẽ là thông tịn hữu ích cho các bạn.

Cách đóng gói và vận chuyển các thiết bị máy móc

Đóng gói đúng cách máy móc, thiết bị khi chuyển văn phòng tđể đảm bảo an toàn

Chúng ta cùng tìm hiểu về cách đóng gói và vận chuyển để đảm bảo an toàn cho một số thiết bị cơ bản sau đây:

- Máy tính: Nếu là máy tính xách tay thì đơn giản, mỗi nhân viên đeo một cái đến nơi mới là xong. Nhưng nếu là máy tính cây, các bạn cần phải sắp xếp theo bộ, gồm mà hình và ổ cứng. Trước hết cần tắt nguôn điện. Sao chép dữ liệu trong máy tính vào ổ cứng bên ngoài, tránh trường hợp không may sau này không sử dụng được nữa, chúng ta lại bị mất hết dữ liệu. Sau khi tháo rời các dây nguồn, dây bàn phím, dây chuột. Bạn đóng gói vào thùng carton có xốp để chặt và êm, sao cho khi vận chuyển trên xe cũng không bị lỏng lẻo, đổ vỡ. Ngoài thùng ghi chú hàng dễ vỡ, để trong quá trình vận chuyển mọi người chú ý hơn, đồng thời ghi rõ máy của ai, bộ phận nào. Để khi chuyển đến nơi mới không mất nhiều thời gian tìm kiếm.

- Máy in: Cũng như máy tính cần tắc nguồn điện, sau đó dán một lớp màng co cho chắc chắn rồi mới cho vào thùng có kích thước vừa vặn.

Cách đóng gói và vận chuyển

Quấn lớp màng co và cho vào thùng có kích thước vừa vặn khi vận chuyển máy in

- Thiết bị điện lạnh như máy điều hòa, để tháo ra lắp vào đối với các thiết bị đặc biệt như điều hòa, cần phải có người am hiểu về kỹ thuật, chuyên môn tháo lắp, nếu không sẽ gây nguy hiểm cho mọi người và có thể hư hại đồ đạc. Các đồ đạc sau khi tháo dỡ, cần lau chùi làm vệ sinh sạch sẽ rồi quấn một lớp màng co, sau đó lại bọc một lớp giấy cứng hoặc cho vào thùng đựng có kích thước vừa với máy móc. Trong quá trình đóng gói và vận chuyển lên xe phải hết sức cẩn thận tránh làm xước sát đồ đạc. Các thiết bị này khi để lên xe, cần có các chăm mềm quấn xung quanh, và được buộc chặt trên xe, giữ thăng bằng cho thiết bị.

Cách đóng gói các thiết bị máy móc

Các thiết bị điện lạnh, bọc một lớp màng co bên trong và một lớp bìa cứng bên ngoài

Còn rất nhiều thiết bị mà mỗi văn phòng lại sử dụng nhiều loại khác nhau. Các loại thiết bị máy móc này khi tháo ra cũng như lắp vào đòi hỏi người thực hiện phải có chuyên môn kỹ thuật, và có kinh nghiệm về lĩnh vực này. Có như vậy tiến hành công việc chuyển văn phòng mới hoàn thành nhanh chóng được. Nếu công ty bạn không có đủ khả năng làm các công việc này hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 1800 7011. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nắm vững chuyên môn, kỹ thuật, đảm bảo vận chuyển các thiết bị máy móc cho văn phòng của bạn được an toàn nhất. Không những thế, chi phí cho các gói chuyển văn phòng trọn gói của chúng tôi luôn có mức giá ưu thế.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo