Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách đóng gói vật nhọn khi chuyển nhà hợp lý và gọn gàng

Vinamoving.com | 4/6/2017

Kinh tế ngày càng phát triển, thu nhập của bạn cũng tăng lên từng ngày. Chính vì thế mà bạn có nhu cầu chuyển đến nơi ở mới có không gian sống và điều kiện sống tốt hơn. Tuy nhiên việc chuyen nha tron goi nơi ở mới cũng đồng nghĩ với việc bạn phải vận chuyển đồ đạc từ nơi ở cũ đến địa điểm mới. Đây là công việc đòi hỏi rất nhiều nguồn nhân lực cũng như sức lực. Không phải gia đình nào cũng biết cách vận chuyển đồ đạc sao cho hợp lý mà vẫn đảm bảo tính nguyên vẹn của đồ đạc, nhất là đối với vật nhọn. bạn không biết cách làm sao để đóng gói chúng… Vinamoving dich vu chuyen van phong sẽ giới thiệu đến bạn cách đóng gói vật nhọn khi chuyển nhà sao cho an toàn và hợp lý, hiệu quả nhất.

Phân loại đồ vật nhọn

Công việc đầu tiên đó là bạn cần phải tiến hành làm đó là: phân loại đồ đạc. Làm như vậy bạn sẽ không bị bỏ sót đồ đạc khi di chuyển và nó cũng giúp bạn biết cách đóng gói chúng một cách nhanh chóng và an toàn, hiệu quả. Đồ vật nhọn cần đóng gói có thể phân ra làm 2 loại chính đó là:

- Vật dụng trong nhà bếp: các loại dao, kéo, đồ nướng, đồ mài dao, gia vị…

- Đồ nội thất: Giá cắn nến, vật trang trí, đèn bàn, khung tranh…

đóng gói vật nhọn khi chuyển nhà hợp lý

Một số vật nhọn trong gia đình

Chuẩn bị đóng gói

- Bạn cần chuẩn bị sẵn các vật dụng như là thùng carton, giấy bọc, băng dính… Đây là những thứ không thể thiếu khi đóng gói đồ đạc để di chuyển. Khi sắp xếp bạn nên đánh dấu và phân loại thùng để tránh việc bỏ sót đồ đạc.

- Để riêng các loại đồ đạc: khi di chuyển vật nhọn rất là nguy hiểm vì chỉ cần chúng ta lơ là một chút thôi là rất có thể làm chính mình bị thương. Vì vậy bạn nên đóng gói riêng chúng và chúng phải được bọc lại bằng giấy bọc, sắp xếp chặt chẽ vào thùng carton, dùng giấy chèn chặt vào khoảng trống giữa chúng để tránh vật nhọn bị xê dịch trong quá trình di chuyển.

- Khi đóng gói bạn cần lưu ý sử dụng vải mềm, giấy có độ đàn hồi cao… quấn kín quanh hàng hóa và bảo vệ phần góc cạnh của đồ đạc vì phần đó dễ bị hư hại

Một số nguyên tắc khi đóng gói vật nhọn

Một số nguyên tắc dưới đây sẽ giúp ích cho bạn trong việc vận chuyển đồ đạc, giúp bạn giảm bớt được rất nhiều chi phí vận chuyển:

- Khi đóng gói, bạn phải đảm bảo vật nhọn không bị nhô ra ngoài. Điều này sẽ bảo vệ được đồ đạc của bạn còn nguyên vẹn khi đến địa điểm mới và chúng cũng sẽ không gây thương tích cho người khác.

- Đồ đạc có kích thước bao nhiêu thì nên sử dụng thùng đựng vừa với kích thước đó, tránh dử dụng thùng đựng quá to hoặc quá nhỏ, điều này sẽ gây bất lợi cho đồ đạc trong quá trình di chuyển. Nếu thùng quá to thì đồ đạc trong thùng dễ bị xê dịch, còn thùng đựng quá nhỏ thì đồ đạc dễ làm rách thùng đựng…

- Đánh dấu thứ tự các thùng để tránh bỏ sót đồ đạc…

- Khi di chuyển, nên để thùng nặng xuống dưới, thùng nhẹ lên trên, những thứ dễ vỡ nên để chung với nhau…

Cách đóng gói vật nhọn

Đồ đạc được đóng gói riêng

Chuyển nhà là công việc mất rất nhiều thời gian và sức lực, nếu bạn không có đủ kiên nhẫn và nguồn lực cho công việc này, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà ở của Vinamoving. Với dịch vụ của Vinamoving, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ chuyên nghiệp của nhân viên cũng như độ an toàn của đồ đạc trong nhà. Với độ ngũ nhân viên làm việc 24/24h, bạn có thể gọi điện hoặc đến trự tiếp địa điểm văn phòng công ty. Tại đây bạn sẽ được nhân viên tư vấn và đưa cho bạn bảng báo giá cụ thể và chi tiết cho từng mặt hàng. Bạn có thể thương lượng với quý công ty về bảng giá cũng như lộ trình di chuyển. Việc ký nhận hợp đồng là không thể thiếu, bạn có thể điều chỉnh khoản mục nào mà bạn chưa đồng ý và sau đó nhân viên của công ty sẽ theo thời giân và địa điểm ấn định trên hợp đồng để tiến hành làm việc. Nhân viên của Vinamoving đã được trải qua các khóa đào tạo chuyên nghiệp cùng kiểm tra đánh giá của các chuyên gia, thái độ phục vụ thân thiện, nhanh chóng cùng với những trang thiết bị và phương tiện di chuyển được đầu tư hiện đại để mang đến cho bạn những phục vụ tốt nhất, giúp bạn tiết kiệm không ít thời gian và công sức.

Cách đóng gói vật nhọn khi chuyển nhà hợp lý và gọn gàng

Dịch vụ chuyển nhà

Với bài viết trên về hướng dẫn cách đóng gói vật nhọn khi chuyển nhà và sự trợ giúp của Vinamoving, hi vọng sẽ làm bạn hài lòng và yên tâm cho công việc chuyển nhà sắp tới.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo