Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách giúp tuổi Dần chuyển nhà đón tài lộc

Vinamoving.com | 4/6/2017

Tử vi nói rằng, tuổi Dần thẳng thắn, lạc quan, mạnh mẽ, có sức lực dồi dào, tình cảm. Nhiều khi tuổi Dần mạnh mẽ quá nên chuyên quyền, độc đoán. Ngoài ra, tuổi này ưa mạo hiểm, có tính kiên định rất cao. Vì thế nên được nhiều người tin tưởng nhưng với tính cách không phục tùng người khác, không chịu bó buộc nên họ cũng khó làm việc, đôi khi bảo thủ.

Cách giúp tuổi Dần chuyển nhà đón tài lộc

Với người tuổi Dần, họ rất giàu tình cảm nên khi gặp chuyện tình cảm, họ suy nghĩ rất nhiều, dẫn đến nhiều khi công việc bị xen tình cảm. Nhưng bù lại, người tuổi này dù gặp khó khăn gì họ cũng không lùi bước, thích đón nhận thách thức mới. Nếu để họ sống theo cách họ lựa chọn thì sẽ khiên họ hứng thú vô cùng.

Những người tuổi Dần có đặc điểm rất thú vị, họ rất thoáng, có tiền, họ sẵn sàng giúp đỡ, thiết đãi bạn bè, người thân. Nhưng họ có thể gặp khó khăn về tài chính vì không biết tiết kiệm. Và tính cách của tuổi Dần, chỉ cần đủ ăn là được, có tiền hay không không quan trọng trong cuộc sống. Vì thế, người tuổi này muốn cuộc sống không bấp bênh hay gặp các cú sốc về tiền bạc, thì nên hiểu, tiết kiệm là cần thiết.

Đặc điểm chính của tuổi Dần là con giáp thứ 3, thuộc ngũ hành Mộc. Giờ Mão là vào khung giờ khoảng từ 3- 5h sáng hằng ngày. Người sinh ra trong thời gian này được xem là được sinh vào giờ Mão. Trong đó, các năm Dần: 1938, 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010....Tuổi Dần ở giữa 37,5 độ và 67,5 độ là hướng la bàn của Dần thuộc hướng Đông Đông Bắc. Và khu vực được xem là rất may mắn cho người tuổi Dần chiếm 1 góc 30 độ trên la bàn.

Với những đặc điểm chính về tuổi Dần ở trên, nếu đang muốn chuyển nhà trọn gói , chuyển văn phòng cần lưu ý đến một số điều liên quan đến phong thủy để tăng tài lộc, vận may, cũng như để mọi việc hanh thông. Nhưng trước khi thực hiện, kiểm tra thật kỹ nhé, nếu bạn sinh tháng 1 dương, rất có thể bạn không phải thuộc năm Dần mà sẽ thuộc năm Sửu đấy. Vì thế khi có ý định chuyển nhà, chuyển văn phòng hay làm các việc liên quan đến phong thủy, hãy xem lại tuổi âm của mình một nữa. Còn nếu, chắc chắn bạn thuộc tuổi Dần thì hãy lưu ý một số điều sau:

Khi dịch vụ chuyển nhà , chuyển văn phòng thì ở nơi mới hãy đặt hình ảnh, biểu tượng con hổ ở khu vực Dần trong ngôi nhà của bạn, bạn sẽ nhận được những năng lượng do hình ảnh hổ phát ra dù đó là năng lượng bằng gốm sư hay tranh ảnh. Ngoài ra, do Mộc là hành tố cơ bản của Dần nên đặt hổ làm bằng gỗ là tốt nhất, chuẩn nhất vì nó tăng cường năng lượng Mộc ở khu vực Dần. Và tuyệt đối, không nên treo chuông gió bằng kim loại ở khu vực Dần sẽ gây tác hại không tốt cho bạn.

tuổi Dần chuyển nhà đón tài lộc

Để phát huy hết năng lượng ở các khu vực tốt của tuổi Dần thì khi thực hiện phong thủy nên tham khảo 2 khu vực khác rất tốt cho tuổi Dần đó là khu vực Ngọ ở hướng Nam và khu vực Tuất ở hướng Tây Tây Bắc.

Khi chyển nhà, chuyển văn phòng đến chỗ mới muốn treo tranh phong thủy cần chú ý, những người tuổi Hổ rất dễ nổi giận, thiếu lập trường nhưng họ có thể rất mềm mỏng và xoay chuyển cá tính cho thích nghi với hoàn cảnh. Và Hổ là chúa tể rừng xanh, thường sống về đêm và gợi lên những hình ảnh về bóng đen và giông tố. Nên khi treo tranh phong thủy ưu tiên treo các loại trang Sơn Thủy, núi cao lớp lớp, tranh hổ , hoặc tranh về ngựa, cao nguyên, trường sơn. Và tốt nhất nên treo phòng khách,sảnh đường, phía sau chủ nhân theo hướng phòng thì phát huy hết được năng lượng.

Những người tuổi Hổ đang định chuyển nhà, chuyển văn phòng muốn gia tăng tài lộc, để gặp may mắn trong cuộc sống, mọi việc hanh thông thì trước khi chuyển nên chú ý các điểm phong thủy trên, để dễ dàng hút được những may mắn nhất vào nhà mới, văn phòng mới của mình.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo