Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách hay khôi phục sinh khí khi mới chuyển nhà đến

Vinamoving.com | 4/6/2017

Khi mới chuyển nhà đến căn nhà thường bị thiếu sinh khí. Vậy làm thế nào để khôi phục sinh khí cho căn nhà cùng chuyển nhà trọn gói Vina moving tìm hiểu nhé.

1. Vai trò của sinh khí trong ngôi nhà

Có lẽ khái niệm sinh khí vẫn còn mơ hồ với chúng ta. Chuyển nhà trọn gói Vina moving biết rằng sinh khí hay còn gọi là nguyên khí tuy ta không nhìn thấy được nhưng nó có tác động vô hình trong đời sống con người. Ở những không gian nhiều sinh khí gia chủ luôn cảm thấy minh mẫn về thể chất và tinh thần. Sinh khí trong căn nhà ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe của những người trong nhà. Có nhiều người không chú ý tới cách bố trí nội thất và không gian để luồng khí được lưu thông khiến cho căn nhà thiếu sinh khí. Đặc biệt là những căn nhà mới chuyển đến, đã lâu không có người ở thì tình trạng thiếu sinh khí lại càng nhiều hơn. Nếu như ngôi nhà thiếu sinh khí bạn phải tìm cách khắc phục ngay bởi bí sinh khí tức là thiếu sức sống. Điều đó chắc chắn sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống của những thành viên trong gia đình. Có rất nhiều cách hay giúp khôi phục sinh khí đơn giản mà bạn có thể áp dụng ngay được.

Cách hay khôi phục sinh khí khi mới chuyển nhà đến

Sinh-khí-là-điều-quan-trọng-khi-mới-chuyển-nhà-đến

2. Dùng ánh sáng đèn để khôi phục sinh khí

Khi mới chuyển văn phòng trọn gói đến căn nhà có thể vẫn còn u ám, nhiều năng lượng âm nên gia chủ hãy bật đèn ở mọi nơi trong ngôi nhà. Theo thuyết phong thủy ánh sáng là nguồn năng lượng dương, đặc biệt ban đêm bật đèn sẽ đem đến sự cân bằng nhất định trong ngôi nhà. Đèn tròn là đồ dùng để chiếu sáng tốt nhất, vì hình dạng của nó tượng trưng cho vận may. Chân đèn mà có màu đỏ lại càng tốt hơn vì màu đỏ là tượng trưng của nguồn năng lượng dương chắc chắn sẽ đem lại may mắn. Đối với những gia đình mà dùng đèn chùm pha lê thì tuyệt vời hơn bởi đây là một trong những công cụ kích hoạt nguồn năng lượng dương mạnh mẽ nhất, chúng phản chiếu và tăng cường ánh sáng đem lại sự ấm áp và năng lượng cho ngôi nhà. Đèn chùm pha lê đặc biệt hợp với hướng Tây Nam là sự kết hợp hành Thổ và hành Hỏa mang lại tình yêu và sự gắn kết cho các thành viên trong gia đình. Khi mới chuyển nhà đến trong vài ngày đầu tiên hãy cố gắng bật tất cả đèn trong các phòng để năng lượng mới vào nhà.

Cách hay khôi phục sinh khí

Bật-điện-tất-cả-các-phòng-khi-mới-chuyển-nhà-đến

3. Dịch chuyển năng lượng để khôi phục sinh khí

Khi bước vào những căn nhà thiếu sinh khí bạn cảm giác hơi mơ hồ nhưng chính những nhân viên của chuyển nhà trọn gói Vina moving cũng có thể nhận ra. Bằng trực giác chúng ta có thể nhận ra ngay khi bước vào đã có cảm giác ngột ngạt. Sống lâu trong những căn nhà như vậy chúng ta lúc nào cũng cảm thấy mệt mỏi, ảnh hưởng đến sức khỏe. Cách đơn giản nhất để giải quyết tình trạng ấy là cần phải cung cấp thêm nguồn năng lượng mới bằng cách mở cửa sổ thông thoáng, giặt sạch rèm cửa đồng thời nên dịch chuyển đồ đạc ra khỏi vị trí hàng ngày khoảng cách 45 cm. Điều này sẽ khiến cho nguồn năng lượng trong ngôi nhà cũng dịch chuyển theo. Nếu muốn gia chủ có thể sơn lại nhà với màu sắc phù hợp cũng góp phần đem lại nguồn sức sống mới cho căn nhà.

khôi phục sinh khí khi mới chuyển nhà đến

Mở-cửa-ngay-khi-chuyển-nhà-đến-để-dịch-chuyển-năng-lượng

4. Dọn dẹp đồ cũ để khôi phục sinh khí

Dọn dẹp những đồ cũ khi chuyển nhà đến có thể chỉ là giải pháp tạm thời nhưng nó góp phần mang lại không khí tươi mới cho ngôi nhà lại giúp tinh thần của thành viên sống trong gia đình thoải mái hơn. Vậy thì ngay sau khi chuyển nhà trọn gói đến bạn hãy làm ngay công việc loại bỏ những đồ không dùng, làm sạch bụi bẩn trong căn nhà. Những đồ cũ kỹ quá mà không dùng đến để lâu tàng tích bụi bẩn có thể khiến cho những thành viên của gia đình bị xui xẻo bởi chúng tích tụ nhiều năng lượng không tốt. Thêm nữa, những đường ống dẫn điện nước bị hư hỏng cũng cần sửa ngay để tránh khí âm tích tụ có thể gây mất hòa khí giữa thành viên trong gia đình. Bạn cũng không nên trưng bày những đồ cũ kỹ, sứt mẻ đó là điều tối kỵ làm mất năng lượng của ngôi nhà. Sau khi thực hiện xong hết những công việc dọn dẹp, trang hoàng lại nhà cửa bạn sẽ thấy được sự thay đổi bất ngờ. Căn nhà như được tiếp thêm một nguồn năng lượng mới, tình trạng thiếu sinh khí không còn nữa. Một không gian tươi mới hẳn sẽ luôn làm bạn cảm thấy hào hứng hơn hẳn.

sinh khí khi mới chuyển nhà đến

Dọn-dẹp-nhà-cửa-để-khôi-phục-sinh-khí

Khi mới chuyển nhà đến, chuyển nhà trọn gói Vina moving khuyên gia chủ hãy lưu ý đến sinh khí ngôi nhà. Một ngôi nhà tràn đầy sức sống chắc hẳn sẽ là không gian lý tưởng cho tổ ấm yên vui của bạn.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo