Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách hút phúc lộc cho người tuổi Mão khi chuyển nhà

Vinamoving.com | 4/6/2017

Theo tử vi, người tuổi Mão luôn có suy nghĩ thấu đáo, sâu sắc, tính tình hiền dịu, tình cảm nhu mì. Họ giỏi giao tiếp xã hội, biết quan tâm tới người khác, biết bó buộc bản thân, có thể giữ bí mật. Cuộc đời của người tuổi Mão khá bình lặng, là do tính cách của họ tạo nên. Ngoài ra, họ cũng thích môi trường sống như vậy . Và người tuổi Mão tràn đầy niềm tin đối với năng lực sống của mình, họ dễ cảm thấy hạnh phúc, hài lòng đối với hôn nhân và tình yêu.

Cách hút phúc lộc cho người tuổi Mão khi chuyển nhà

Đối với người tuổi Mão, họ có chủ kiên, dễ tin người nhưng rất thận trọng khi thực hiện công việc, nhiêm vụ được giao. Người tuổi Mão hiền lành, ghét cãi nhau với người khác, họ ít xảy ra mâu thuẫn với mọi người xung quanh. Người tuổi Mão rất tốt vối bạn bè và đồng nghiệp nhưng họ không thích tạo dựng những mối quan hệ bạn bè quá thân thiết.

Nhưng do người Mão thích an phận, không muốn tranh đấu nen chuyện người tuổi Mão tạo ra kì tích hay thành tựu huy hoàng là cực hiếm, thường xảy ra số ít. Đây chính là tính cách của người tuổi Mão đã quyết định cuộc đời họ không có phong ba bão táp, bình yên nên suy nghĩ của họ cũng vậy, cuộc sống luôn bình lặng. Nhưng cuộc đời cần cuộc sống bình lặng là quá đủ, cần gì đến thành công mà phải phong ba bão táp.

 người tuổi Mão khi chuyển nhà

Đặc điểm chính của tuổi Mão, trong tử vi thì Mão (mèo) đứng thứ 4 trong 12 con giáp, thuộc hành Mộc. Giờ Mão vào khoảng 5-7h sáng.Người sinh ra trong khoảng giờ này được xem là sinh vào giờ Mão. Năm Mão là các năm : 1915,1927,1939,1951,1963,1975,1987,1999....Và hướng la bàn của Mão là ở giữa 67,5 độ và 97,5 độ. Mão nằm ở hướng Đông. Khu vực của Mão chiếm 1 góc 30 độ , đây là khu vực may mắn cho người tuổi Mão.

Tuổi Mão vốn đã bình yên nên muốn có một luồng gió mới thì người tuổi Mão nên thực hiện hiện theo phong thủy phù hợp với tuổi của mình. Đặc biệt, nếu gia chủ tuổi Mão đang có ý định chuyển nhà , chuyển văn phòng thì hãy áp dụng phong thủy cho ngay nơi mới để phúc lộc tràn vào tự nhiên. Nhưng để chắc chắn bạn có phải tuổi Mão hay không cần xem âm lịch để xác định, đôi khi sinh tháng 1 dương lịch không thuộc tuổi Mão mà thuộc tuổi Dần. Vậy những gia chủ chắc chắn thuộc tuổi Mão, muốn tăng phúc lộc khi chuyển nhà , chuyển văn phòng hãy tham khảo một số điều dưới đây.

Hãy đặt hình ảnh con mèo hoặc thỏ bằng gỗ trang trí ở khu vực Mão trong nhà sẽ tăng cường năng lượng cho khu vực này. Và luôn chú ý luôn bày theo cặp không được bày riêng lẻ. Hành Mộc là hành tố cơ bản của Mão nên bạn cũng có thể kích hoạt khu vực này với các vật thể thuộc hành Mộc. Mặt khác, nếu khu vực hướng Đông bị ảnh hưởng xấu khi có toilet hoặc nhà bếp ở đó thì việc trưng bày các vật thể hành Mộc cũng có thể sẽ đem lại vận rủi. Đối với tuổi Mão có 2 khu vực tốt khác là khu vực Mùi ở hướng Nam Tây Nam và khu vực Hợi ở hướng Bắc Tây Bắc.

Để tằn sinh khí, phúc lộc, chuyển nhà trọn gói , chuyển văn phòng người tuổi Mão cũng có thể treo tranh ở các khu vực tốt. Các tranh tuổi Mão nên treo là tranh trúc báo bình an, Lan nở phú quý, Tùng cúc trúc mai. Vào các năm mậu tý – mậu ngọ, người tuổi Mão tài vận thường thường, cầu tài khó đắc, may được quý nhân tương trợ nên mọi việc tuy không mỹ mãn nhưng cũng hoàn tất. Vì thế nên treo Trúc báo bình an, cầu bình an để mọi việc hanh thông.

Treo tranh trúc người tuổi Mão chuyển vận , có thể trợ giúp người buôn bán thất thường được yên ổn làm ăn, gặp đối tác tốt, tài vận dần dần hưng vượng. Thế mới gọi là trúc quân tử chuyển vận. Chú ý nên treo trah ở phòng khách, phòng làm việ, hướng Đông để đón sinh khí, phúc lộc.

Mỗi tuổi có cách tử vi riêng, theo tử vi tuổi Mão ở mức bình bình, ít biến động, có sự đột phá vậy nếu bạn muốn thay đổi, nếu chuyển nhà, chuyển văn phòng hãy trang trí ngôi nhà, văn phòng mới của mình theo phong thủy, biết đâu vận may của người tuổi Mão sẽ đến.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo