Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách sắp xếp thông minh cho phòng ngủ hẹp khi chuyển nhà

Vinamoving.com | 4/6/2017

Khi bạn đang có dự định ấp ủ muốn chuyển tới một nơi ở mới tiện hơn so với nơi ở cũ, gần nơi công tác hơn, an ninh tốt hơn… Tuy nhiên nơi ở mới này lại có diện tích khá khiêm tốn. Tuy nhiên nếu bạn có kinh nghiệm trong việc chuyển nhà, sắp xếp đồ đạc tới nhà mới thì bạn sẽ có cho riêng mình những cách sắp xếp thông minh nhất.

Còn nếu bạn lần đầu chuyển nhà, còn nhiều điều bỡ ngỡ chưa biết tính toán và sắp xếp làm sao thì bài hướng dẫn này sẽ giúp bạn có những cách sắp xếp thông mình hơn cho phòng ngủ mặc dù chúng có không gian hẹp.

Khi chuyển nhà tới nơi ở mới, chúng ta cần sắp xếp, đóng gói tất cả các đồ đạc lại từ bên nhà cũ, sau đó vận chuyển văn phòng tới nơi nhà mới. Trước khi tới nhà mới bạn không nên vội vàng sắp xếp ngat tất cả các món đồ ra mà trước đó bạn nên dành chút thời gian để dọn dẹp cho ngôi nhà mới sạch sẽ.

Cách sắp xếp thông minh cho phòng ngủ hẹp khi chuyển nhà

Nơi ở mới mặc dù có diện tích khá khiêm tốn, nhất là phòng ngủ… thì bạn đang lo lắng không biết để được những gì trong căn phòng này đây? Như bạn biết thì phòng ngủ là nơi chúng ta nghỉ ngơi sau nhiều giờ làm việc mệt mỏi, chính vì thế đây là một không gian quan trọng cho sức khỏe của chúng ta.

Phòng ngủ của bạn nếu co nhiều người thì tốt nhất bạn nên chọn loại giường gấp có nhiều tầng. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại giườn ngủ giúp chúng ta vừa có thể ngủ, nghỉ ngơi mà lại vừa biến nó thành một chiếc tủ đựng đồ vô cùng ngăn nắp và thông minh.

Khi không gian hẹp thì tốt nhất bạn nên kê giường sát với tường. Tận dụng kê một chiếc tủ hoặc một chiếc giá sách, không những có thể để để sách mà có thể đặt các món đồ trang trí trong phòng ngủ.

Cách sắp xếp thông minh cho phòng ngủ hẹp

Không nên chọn các đồ vật trang trí hay màu sắc giường sặc sỡ, nên chọn một màu đơn và màu sáng giúp không gian phòng ngủ của bạn thoáng và rộng hơn.

Nên lựa chọn các loại đèn bàn để đầu giường, tránh chọn các loại đèn chùm hay đèn cây nhằm giúp tối ưu hóa được không gian phòng ngủ.

Sử dụng tủ mở thay vì các cành tủ băng gỗ, vừa giúp tạo cảm giác thanh thoát mà vừa có thể đựng được nhiều đồ. Vì tủ gỗ thường làm cho không gian bề thế, chỉ khuyên dùng nếu được đặt trong một không gian rộng rãi.

Trên đây là những gợi ý về cách sắp xếp, chọn lựa đồ đạc trong phòng ngủ nếu không gian phòng ngủ của bạn tương đối hẹp. Vì là chưa có kinh nghiệm cho việc chuyển nhà, chính vì vậy chúng tôi vẫn khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, nơi bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chuyển nhà.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo