Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách tăng may mắn cho gia chủ tuổi Tý khi chuyển nhà

Vinamoving.com | 4/6/2017

Theo tử vi thì tuổi tí (chuột) có sức sống bền bỉ và thông minh, điều đấy thể hiện trong 12 con giáp tuổi tí đứng vị trí số 1. Và những người sinh năm tuổi tý họ rất lạc quan, vui vẻ cho dù gặp hoàn cảnh khó khăn cũng không nản, suy sụp. Nhưng bên cạnh đó, tuổi tí rất nhạy cảm, có trực giác tốt nên rất giỏi đánh giá người và vấn đề.

Cách tăng may mắn cho gia chủ tuổi Tý khi chuyển nhà

Nhìn bên ngoài, người tuổi Chuột trông có vẻ dè dặt, kín đáo, nhưng thực tế thì không phải vậy. Họ dễ dàng bị chọc tức nhưng vẫn có thể kiểm soát tinh thần của mình. Tính cách này giúp họ có rất nhiều bạn bè.

Tử vi cũng cho biết, nhìn bề ngoài, người tuổi chuột có vẻ khép kín, dè dặt nhưng thực tế không phải như vậy, họ rất cởi mở, điều đó giúp những người tuổi tý có nhiều bạn bè, khả năng xã giao rất tốt.

Chuột là một trong những con vật xuất hiện khắp mọi nơi trên thế giới. Nó có sức sống bền bỉ và được biết đến là thông minh, lanh lợi và gan dạ. Những người sinh năm Tý cũng có chung đặc điểm như vậy.

Đặc điểm của tuổi tý, đứng vị trí thứ 1 trong 12 con giáp, thuộc cung ngũ hành Thổ. Giờ tý là vào khoảng từ 23h đêm, đến 1 giờ sáng ngày hôm sau. Những ai sinh ra giờ này được xem là sinh vào giờ tý, người tuổi tý, sinh giờ tý được cho là rất may mắn..Nếu như bạn tuổi tý, đang có ý định chuyển nhà trọn gói , chuyển văn phòng thì lưu ý một số điều dưới đây để tăng tài lộc cho bản thân, cũng như gia đình, công ty.

Tổng hợp lại, tuổi tý có các đặc điểm, tuổi tý bao gồm các năm: 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008 ...Tý là con giáp đứng thứ 1 trong tử vi, tý thuộc ngũ hành Thổ, giờ tý là vào khoảng từ 23h đêm, đến 1 giờ sáng ngày hôm sau. Nếu theo hướng la bàn ngũ hành thì tuổi tý nằm ở khoảng 7,5 độ đến 37,5 độ thuộc hướng Bắc Đông Bắc. Ở khu vực này, được xem là phong thủy tốt cho những người tuổi Tý ở 30 độ trên của la bàn.

Cũng chú ý rằng, bạn cần xem xét kỹ xem mình có thuộc tuổi Tý hay không? Có nhiều người sinh tháng 1 dương lịch nhầm mình tuổi tý thực ra thuộc tuổi Hợi. Vì thế trước khi chuyển nhà, chuyển văn phòng , coi xét lại kỹ để tránh sai lầm trong quá trình làm phong thủy, tăng sinh khí cho mình ở nhà mới.

 gia chủ tuổi Tý khi chuyển nhà

Nếu chắc chắn bạn đã thuộc tuổi tý, tham khảo các cách phong thủy sau, để tăng cường tài vận cho mình khi chuyển nhà mới, chuyển văn phòng mới.

Do tuổi tý có Thổ là hành tố cơ bản nên bạn có thể đặt hình tượng con trâu bắng đất sét, pha lê ở khu vực Tý trong nhà, chú ý đó là hướng Bắc Đông Bắc. Ngoài ra, cũng có cách khác là bạn dùng đèn chiều sáng ở vị trí này để tăng sinh lộc cho mình. Để tăng tài lộc, bạn có thể trang trí thêm hình các con vật như: khỉ, rồng, voi, chuột, bạn nên đặt chúng ở phía Tây trong phòng ngủ hoặc ngôi nhà của bạn. Đặc biệt tránh các đồ vật có hình con xung khắc với tuổi tý là Mão, Ngọ.

Theo phong thủy thì có 2 khu vực rất tốt cho tuổi tý, có thể đem lại tài lộc, may mắn dồi dào đó là khu vực Tị hướng Nam ĐÔng và khu vực Dần hướng Tây. Bạn lưu ý để sắp xếp đồ hợp lý khi chuyển nhà, để nạp được nhiều sinh khí ở những khu vực đại tốt này.

Và người tuổi Tý là hành Thủy nên hợp với màu trắng. Nên khi chuyển nhàmới, chuyển văn phòng mới lưu ý trang trí phòng màu trắng chủ đạo. Đặc biệt, tránh xa các màu Thủy khắc với hỏa, thổ như da cam, đỏ, vàng, tím. Để ngôi nhà mới hoàn hảo, trước khi chuyển nhà đến, bạn phối hợp cùng các tông xanh lam, đen tuyền, những màu này dễ phối với màu trắng, như thế vừa tạo nên vẻ đẹp cho ngôi nhà, cũng là hợp với bản mệnh của tuổi Tý.

Với người tuổi tý, trong nhà có cây xanh cũng là cách đem lại tài lộc cho bản thân và sức sống cho ngôi nhà, hợp với các loại cây dương xủ, xương rồng , thủy quỳ, lục thảo trổ,…

Các chậu cây trong nhà không những tạo ra thẩm mỹ, lọc không khí đem lại sức sống cho không gian nó cũng góp phần làm nên phòng thủy nhà ở tốt dành cho người tuổi tý.

Theo tử vi, người tuổi tý rất hóm hỉnh, có duyên nên thu hút được người khác phái nhưng người tuổi tí sợ ánh sáng, tiếng động mạnh. Vì thế người tuổi tý hợp với treo tranh rồng, tranh sơn thủy hoành tráng, to đẹp, hướng tới dòng nước chảy. Và vị trí tốt nhất treo ở bên trái phòng khách.

Người tuổi Tý thường gặp may trong cuộc sống nhưng nếu chuyển nhà , chuyển văn phòng, bạn cũng cần lưu ý những điều trên để tăng tài lộc cho mình, tránh phạm lỗi phong thủy mà bị đứt mất phần sinh khí tốt.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo